Đối với các bạn học sinh, sinh viên bận rộn với lịch học thì có lẽ bữa trưa không quá quan trọng. Có người chỉ tranh thủ giờ nghỉ trưa ngắn ngủi để mua tạm gì đó để ăn cho qua bữa rồi lại tiếp tục lên giảng đường. Có bạn tiết kiệm hơn thì sẽ chuẩn bị hộp cơm tại nhà và mang đến trường.

Nhưng với dân “nghiện” đồ hiệu thì họ cũng không ngừng việc sang chảnh ngay cả trong bữa trưa. Nắm bắt tâm lý này, các hãng thời trang xa xỉ đã cho ra mắt những hộp cơm đầy sang chảnh. Cư dân mạng đùa rằng, cơm đựng trong những chiếc hộp này còn phảng phất cả… mùi tiền.

Có thiết kế giống hệt những chiếc hộp mà bạn tìm được trên các sàn thương mại điện tử. Nhưng chiếc hộp đựng cơm của nhà Prada có giá lên đến 140 đô (3,2 triệu).

 - Ảnh 6

 

Chiếc hộp ăn trưa đầy màu sắc của Gucci có lẽ dành cho những richkid. Chiếc hộp vuông vức có tay cầm giúp đồ ăn bên trong không bị dập nát trong quá trình di chuyển. Giá bán của chiếc hộp là 3100 USD, khoảng 70 triệu đồng (chưa tính thuế VAT).

 - Ảnh 6

 

Đây không phải là một chiếc túi thời trang đâu, mà là một chiếc túi đựng hộp cơm ba tầng của Gia Studios. Nhìn tối giản như vậy, nhưng bạn phải bỏ ra… 14 triệu đồng để tậu một em về.

 - Ảnh 6

 

Nếu bạn là một tín đồ thời trang lại còn đam mê khoa học thì nên tậu ngay hộp cơm của Alessi. Chiếc hộp đầy bóng bẩy này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Không biết có giữ được cơm nóng hổi không nhưng bạn sẽ giữ được độ sang chảnh của mình. Sản phẩm có giá 1,3 triệu đồng.

 - Ảnh 6

 

Một chiếc hộp bằng gỗ được đeo thêm một cọng dây thun màu đỏ và cộp thêm logo Ganni có giá 59 USD (1,4 triệu). Vì thế, hãy nâng niu nó bằng tất cả trái tim của mình.

 - Ảnh 6

 

Balenciaga thật biết cách "móc tiền" từ những người nghiện cái đẹp. Chiếc hộp ăn cơm trưa được thiết kế như một chiếc túi xách size mini sẽ giúp bạn bước vào canteen như một fashionista thực thụ. Giá bán sản phẩm: 1046 USD (24 triệu).

Những hộp cơm tỏa ra mùi tiền chỉ dành cho giới nhà giàu.
Những hộp cơm tỏa ra mùi tiền chỉ dành cho giới nhà giàu.