Jennie có thể hợp với mọi phong cách từ ngọt ngào, dễ thương đến sexy, cá tính. Bên cạnh những trang phục “cool ngầu” thì cô Jen cũng không thiếu những chiếc váy đầy nữ tính. Đặc biệt, cô còn là tín đồ của những kiểu áo váy baby doll đáng yêu. Cô thường xuyên diện những chiếc đầm phồng xòe rộng để thêm phần “hack tuổi”.

Có vẻ Jennie rất mê mẩn kiểu váy này nhưng chưa thể “cân” được - Ảnh 1

Tuy nhiên, đến một fashionista như Jennie cũng có lúc phải “chào thua” trước trang phục babydoll. Mỗi lần diễn những chiếc đầm xòe bồng này, cô lại bị chê nhiều hơn là được khen.

Xuất hiện tại show của Chanel, Jennie bị nhận xét là “quê mùa” khi cô mặc chiếc váy babydoll vàng ngắn cũn cỡn phối cùng áo cổ lọ.

Có vẻ Jennie rất mê mẩn kiểu váy này nhưng chưa thể “cân” được - Ảnh 2

Một trong những trang phục biểu diễn xấu nhất của Jennie chắc chắn phải kể đến chiếc váy babydoll ngắn như áo và để lộ quần bảo hộ. Bộ đồ thiếu tinh tế này bị nhận xét là trông không khác gì… quả cầu lông.

Có vẻ Jennie rất mê mẩn kiểu váy này nhưng chưa thể “cân” được - Ảnh 3

Ngay cả thiết kế babydoll không tay cũng không “cứu” được Jennie. Tưởng rằng chiếc váy ngắn sẽ giúp cô khoe được đôi chân thon dài nhưng ngược lại, bộ váy đến từ nhà Dolce & Gabbana lại khiến Jennie trông như vừa… đi từ phòng ngủ ra.

Có vẻ Jennie rất mê mẩn kiểu váy này nhưng chưa thể “cân” được - Ảnh 4

Sai lầm của stylist khi chọn đồ babydoll cho Jennie là thường để cô mặc những kiểu "áo không ra áo, váy không ra váy". Độ dài lửng lơ khiến thân hình của Jennie trông tròn trịa và "ngắn" hơn trông thấy.

Có vẻ Jennie rất mê mẩn kiểu váy này nhưng chưa thể “cân” được - Ảnh 5

Chỉ có duy nhất một lần hiếm hoi Jennie diện đầm babydoll đẹp là vào dịp Giáng Sinh năm ngoái. Cô mặc chiếc váy hoa tay bồng có độ suông nhẹ.

Có vẻ Jennie rất mê mẩn kiểu váy này nhưng chưa thể “cân” được - Ảnh 6

Vì có gương mặt hơi bầu bĩnh nên khi diện trang phục babydoll thì Jennie có phần bị dìm. So với đầm babydoll xinh xắn nhưng giấu tiệt đường cong, Jennie trông thần thái, sang chảnh hơn hẳn khi diện các kiểu croptop, quần cạp trễ hay váy bodycon..., giúp cô tôn trọn vẹn đường cong và vòng eo thon thả.

Có vẻ Jennie rất mê mẩn kiểu váy này nhưng chưa thể “cân” được - Ảnh 7
Trang phục bó hoặc chiết eo sẽ giúp tôn lên body hoàn hảo của Jennie hơn là váy babydoll.