Hôm qua (12/4), trang Sina của Trung Quốc đã đưa tin con gái của nữ diễn viên đình đám Triệu Vy - Tiểu Tứ Nguyệt (Tiểu Tháng Tư) vừa đón sinh nhật tuổi 11. Đồng thời, trang iFeng cũng tiết lộ một vài hình ảnh hiếm hoi của cô bạn Tiểu Tháng Tư. Ngay lập tức, cư dân mạng xứ Trung đã phải xuýt xoa trước nhan sắc của con gái Triệu Vy. Mới 11 tuổi nhưng Tiểu Tháng Tư đã “trổ mã” với đôi mắt to tròn, sống mũi cao và gương mặt thanh tú.

Huỳnh Tân (Tiểu Tháng Tư) vừa bước sang tuổi 11.
Huỳnh Tân (Tiểu Tháng Tư) vừa bước sang tuổi 11.

Tiểu Tháng Tư tên thật là Huỳnh Tân, sinh năm 2010 tại Singapore, là con gái của nữ diễn viên Triệu Vy và thiếu gia Huỳnh Hữu Long. Triệu Vy bảo vệ con gái rất kỹ càng, vậy nên cô đã gửi con sang trường quốc tế có tiếng Hong Kong để theo học. Đây là cơ sở giáo dục uy tín hàng đầu tại Hong Kong, học phí cũng vô cùng đắt đỏ, mỗi năm học phí của Tiểu Tháng Tư hết 140.000 đô la Hong Kong (415 triệu đồng). Có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng cho con theo học tại đây.

Cô bạn thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.
Cô bạn thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Theo iFeng, Triệu Vy đã cho con gái học thư pháp, nghệ thuật từ khi còn nhỏ để rèn luyện tinh thần và khí chất cho con. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, Tiểu Tháng Tư còn được bạn bè của mẹ khen ngợi gọi bằng biệt danh “tiểu tài nữ”. Còn về phía mình, Triệu Vy nhận thấy con gái là người có tính cách độc lập, mạnh mẽ, giản dị và hiểu chuyện.

 - Ảnh 3

Bên cạnh đó, Triệu Vy chia sẻ rằng cô không muốn con gái bước chân vào ngành giải trí quá sớm. Cô bảo vệ con gái triệt để khỏi truyền thông để tránh bị soi mói gây ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Triệu Vy hạn chế đăng tải hình ảnh Tiểu Tháng Tư hay để con gái xuất hiện nhiều trước truyền thông.