Con trai riêng của Huy Khánh: Ra dáng hot boy với chiều cao 1m8, 16 tuổi đã sở hữu bất động sản riêng

Lại Ninh
Ở tuổi 16, cậu bạn Kiến Bách – con trai của diễn viên Huy Khánh và vợ cũ ghi điểm trong mắt mọi người với ngoại hình điển trai, ra dáng thanh niên trưởng thành.

Huy Khánh là diễn viên được nhiều khán giả yêu mến với ngoại hình điển trai cùng khả năng diễn xuất ấn tượng. Trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên với doanh nhân Lương Hoàng Anh, Huy Khánh có một cậu con trai là Ghini và hiện tại đang ở cùng mẹ.

Con trai riêng của Huy Khánh: Ra dáng hot boy với chiều cao 1m8, 16 tuổi đã sở hữu bất động sản riêng - Ảnh 1
Con trai riêng của Huy Khánh cùng vợ cũ Lương Hoàng Anh.

Ghini tên thật là Trần Kiến Bách, sinh năm 2005, hiện đang học lớp 11. Tuy mới chạm tuổi 16 nhưng quý tử nhà Huy Khánh đã cao gần 1m8, ngày càng đẹp trai và được thừa hưởng nhiều nét từ bố. Chưa kể đến, Kiến Bách còn học rất giỏi và sở hữu nhiều tài lẻ. Cậu bạn này được dự đoán là soái ca màn ảnh tương lai nếu nối nghiệp bố.

Con trai riêng của Huy Khánh: Ra dáng hot boy với chiều cao 1m8, 16 tuổi đã sở hữu bất động sản riêng - Ảnh 4
Kiến Bách được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố.

Đặc biệt, Kiến Bách có niềm đam mê với bóng đá, cậu thường xuyên luyện tập để trau dồi sức khỏe cũng như cải thiện kĩ năng của bản thân. Dù hiện tại bố mẹ không còn ở với nhau nhưng Kiến Bách vẫn nhận được sự quan tâm và yêu thương từ cả hai người. Đặc biệt khi không còn ở cùng bố, chàng trai 16 tuổi này vẫn giữa được mối quan hệ thân thiết và thường xuyên cùng bố đi đến các sự kiện giải trí hoặc tham gia vào các hoạt động thể thao.

Con trai riêng của Huy Khánh: Ra dáng hot boy với chiều cao 1m8, 16 tuổi đã sở hữu bất động sản riêng - Ảnh 5
Huy Khánh cũng hay dẫn con đi tham gia các sự kiện thể thao.

Huy Khánh từng tiết lộ, con trai tuy mới 16 tuổi nhưng đã sở hữu bất động sản riêng và có trong tay bộ sưu tập tranh đắt tiền.Tuy sinh ra trong một gia đình có điều kiện nhưng Kiến Bách lại rất tự lập và sống rất giản dị. Nếu như con của các sao Việt khác thường xuyên được dát đồ hiệu lên người thì cậu bạn này lại không ưa sắm sửa những thứ không cần thiết.

Con trai riêng của Huy Khánh: Ra dáng hot boy với chiều cao 1m8, 16 tuổi đã sở hữu bất động sản riêng - Ảnh 8
Bộ sưu tập tranh đắt tiền của con trai Huy Khánh.
Con trai riêng của Huy Khánh: Ra dáng hot boy với chiều cao 1m8, 16 tuổi đã sở hữu bất động sản riêng - Ảnh 7
Kiến Bách có niềm đam mê với bóng đá.

Có lần được mẹ gợi ý mua cho đôi giày và thắt lưng trong cửa hàng đồ hiệu nhưng Kiến Bách chỉ tìm đến nơi có để hàng khuyến mãi, giảm giá để chọn đồ. Cậu bạn cũng nêu ra quan điểm khi đi mua sắm là đi cho biết, đến lúc cần mới mua và không chi tiền cho những thứ không đúng mục đích.

Con trai riêng của Huy Khánh: Ra dáng hot boy với chiều cao 1m8, 16 tuổi đã sở hữu bất động sản riêng - Ảnh 9
Kiến Bách có quan điểm về việc mua sắm rất rõ ràng.
Con trai riêng của Huy Khánh: Ra dáng hot boy với chiều cao 1m8, 16 tuổi đã sở hữu bất động sản riêng - Ảnh 2
Cậu bạn còn sở hữu nhiều tài lẻ.

Hiện tại, Kiến Bách đang theo học trường Quốc tế TP.HCM - International School Ho Chi Minh City, ngôi trường được xếp vào hàng có học phí đắt đỏ nhất miền Nam. Theo đó, mức học phí một năm lên tới 679.600.000/năm. 2 năm tiếp theo, học phí ở mức 775.300.000/năm. Mức học phí này chưa bao gồm các khoản thu khác, nhất là chi phí nội trú. Như vậy, trong vòng 3 năm học THPT, chi phí cho việc học của Kiến Bách sẽ lên tới khoảng 2.2 tỷ đồng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Con trai riêng của Huy Khánh: Ra dáng hot boy với chiều cao 1m8, 16 tuổi đã sở hữu bất động sản riêng tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác