Công bố Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Watch 6 Thom Browne cực sang

Bảo Bối
Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Watch 6 Thom Browne bản giới hạn có thiết kế sang trọng và đặc trưng của Thom Browne cùng bộ phụ kiện "có một không hai".

Dự kiến, Samsung Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Watch 6 Thom Browne Edition sẽ chính thức ra mắt vào hôm nay, ngày 12/9. Trong thông cáo báo chí của mình, "ông trùm" công nghệ Hàn Quốc tuyên bố, chiếc Galaxy Z Fold 5 mới này chính là "sự tôn kính đối với các yếu tố thiết kế đặc trưng của Thom Browne với các chi tiết bằng da và vải grosgrain màu đen".

Công bố Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Watch 6 Thom Browne cực sang - 1Galaxy Z Fold 5 Thom Browne.
 

Mặt lưng của điện thoại có các sọc đỏ, trắng và xanh - đặc trưng của Thom Browne, họa tiết vải được khắc trên mặt lưng kính. Thêm vào đó, các "siêu phẩm" này có khung màu đen và bản lề màu vàng nổi bật cũng như các vòng vàng xung quanh ống kính camera.

Phiên bản giới hạn còn đi kèm với hai vỏ bảo vệ bằng da riêng biệt cũng như phiên bản đặc biệt của bút cảm ứng S Pen. Hộp đựng được thiết kế với hình chiếc cặp Thom Browne mang tính biểu tượng.

Công bố Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Watch 6 Thom Browne cực sang - 2Toàn bộ phụ kiện và hộp đựng Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Watch 6 Thom Browne.

Galaxy Watch 6 có thiết kế "khung vàng duyên dáng", mặt đồng hồ đặc biệt và logo Thom Browne được khắc ở bên cạnh. Các màu đỏ, trắng và xanh của Thom Browne cũng được sử dụng cùng với dây đeo da: một dây bằng da màu đen và dây còn lại có sọc đỏ, trắng và xanh. Màu sắc Thom Browne cũng được sử dụng trên bộ sạc 25W dành cho điện thoại, bộ sạc đồng hồ và cáp USB-C độc quyền bọc vải.

Công bố Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Watch 6 Thom Browne cực sang - 3Galaxy Watch 6 Thom Browne.

Thom Browne tuyên bố:

"Sự hợp tác liên tiếp với Samsung trong nhiều năm qua đã thể hiện sự phát triển của chúng tôi. Một lần nữa, chúng tôi muốn chứng minh rằng sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng hàng đầu, thiết kế sáng tạo và tính thẩm mỹ cổ điển sẽ giúp chủ sở hữu thể hiện bản thân một cách mạnh mẽ. Tôi tin rằng chiếc Galaxy Z Fold 5 Thom Browne Edition này là ví dụ điển hình về việc biến công nghệ tiên tiến thành một sản phẩm táo bạo."

Công bố Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Watch 6 Thom Browne cực sang - 4Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Watch 6 Thom Browne.

Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Watch 6 Thom Browne Editions sẽ có mặt trên cửa hàng trực tuyến của Samsung “với số lượng hạn chế” từ ngày hôm nay (12/9) tại một số thị trường chọn lọc, bao gồm Hàn Quốc. Hiện mức giá cho 2 sản phẩm vẫn chưa được công bố.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Công bố Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Watch 6 Thom Browne cực sang tại chuyên mục Dế Cưng của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Dế Cưng khác