Công cụ giúp bạn thay đổi kiểu tóc dễ dàng

Lê Nam
Nhiều người lo lắng trước việc phải chọn kiểu tóc gì trước khi làm đầu, ứng dụng này sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mọi việc.

Dreambit là công cụ cho phép tráo đổi khuôn mặt mình với bất cứ kiểu tóc, dáng người nào bạn có thể nghĩ ra bằng vài bước đơn giản. Như vậy, bạn có thể biết ngay khuôn mặt của mình hợp với kiểu tóc gì.

Khi đăng tải lên hệ thống, công cụ này sẽ phân tích hình ảnh khuôn mặt của mặt của bạn rồi tự động tìm kiếm trên mạng những hình ảnh dễ khớp nhất với dáng mặt, biểu cảm để ghép vào.

Bạn có hợp với kiểu tóc “curly hair” (tóc xoăn)?

Bạn có thể thử kiểu tóc Ấn Độ bằng từ khóa "India". (Ảnh chụp màn hình)

Khả năng lắp ghép khuôn mặt với kiểu tóc của ứng dụng này thật sự tuyệt vời, ngoài sức tưởng tượng.

Bạn chỉ cần tải ảnh mình lên rồi gõ “curly hair” (tóc xoăn) để xem mặt mình có hợp không hay “1950’s” để thử kiểu đầu phổ biến của phụ nữ hàng chục năm trước.

Video giới thiệu ứng dụng Dreambit. (Nguồn: Youtube Dreambit)

Không chỉ nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của mọi người, ẩn ý của nhà phát triển đằng sau Dreambit là để phục vụ cho việc tìm kiếm, xác định trẻ lạc với những diện mạo khác nhau khi chúng lớn lên.

Bạn có thể vào đây (www.dreambit.xyz) để dùng thử Dreambit. Bạn có thể đăng nhập để cập nhật ứng dụng ngay khi đội ngũ phát triển chính thức ra mắt.

Nam Phong

Theo The Next Web

Bạn đang đọc bài viết Công cụ giúp bạn thay đổi kiểu tóc dễ dàng tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác

Giao hàng bằng UAV ở Nhật Bản

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, tập đoàn viễn thông KDDI và công ty bản đồ Zenrin cùng với một số công ty khác ở Nhật Bản vừa đưa vào hoạt động dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái (UAV) tại tỉnh Saitama, giáp thủ đô Tokyo.

5 mối nguy bảo mật năm 2023

Kaspersky dẫn số liệu thống kê cho thấy, hơn 60% tổng số doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) toàn cầu đã trải qua các cuộc tấn công mạng trong suốt năm 2022.