Rán cá có lẽ là một trong những công đoạn khiến không ít người phải đổ mồ hôi, căn ke từng chút một. Bởi chỉ cần sơ suất một chút là có thể trở thành món "cá bóng đêm".

Chính vì điều này mà các đầu bếp đã ngày đêm nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi các mẹo khác nhau để đảm bảo món cá rán của mình được "an toàn". Và mới đây, một cô gái đã đăng đàn hỏi cư dân mạng cách lật cá rán sao cho không bị nát.

Để đảm bảo món cá được an toàn, cô gái quyết định hỏi cư dân mạng cách lật cá không bị nát.
Để đảm bảo món cá được an toàn, cô gái quyết định hỏi cư dân mạng cách lật cá không bị nát.

Ngay lập tức cô đã nhận về vô số lời khuyên khác nhau. Những lời khuyên ấy hữu ích hay không thì không biết nhưng chắc chắn là phần lớn trong số đó đều khá buồn cười.

Đã có rất nhiều người tận tình bày cách cho cô gái. Từ chuyện canh dầu nóng già rồi mới cho cá vào đến việc bỏ thêm muối để cá rán không bị nát, rồi cả việc canh lửa cho mặt dưới vàng hẳn rồi mới lật cá.

Bên cạnh đó, có không ít bình luận mang tính chất giúp khổ chủ thư giãn, giải trí là chính. Còn việc lật cá để không bị nát có thành công hay không thì không ai biết.

Phần lớn bình luận của mọi người mang tính chất giúp khổ chủ thư giãn.
Phần lớn bình luận của mọi người mang tính chất giúp khổ chủ thư giãn.

"Úp cái chảo lại là được mà", "Nhanh trí chạy ra quán mua cá rán sẵn bạn ơi", "Mình ấn tạm dừng clip rồi, bạn lật thoải mái đi", "Cứ để nó chín rồi nó tự lật lại thôi mà" là những lời khuyên của cư dân mạng giúp cô gái thư giãn.

Không rõ là cô gái này có đang áp dụng các mẹo mà cư dân mạng tận tình mách bảo hay không, chỉ biết chúc cô nàng gặp nhiều may mắn mà thôi!