Cúc Tịnh Y là một trong những nghệ sĩ trẻ được quan tâm nhất hiện nay tại Trung Quốc. Cô nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp long lanh đến mức nhiều người gọi cô là mỹ nữ 4000 năm mới có 1. Mỗi khi nữ diễn viên xuất hiện đều sẽ nhận được sự chú ý của đông đảo CĐM và truyền thông. Mặc dù có ngoại hình xinh đẹp nhưng Cúc Tịnh Y cũng vướng phải nhiều nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

 - Ảnh 6

Cách đây không lâu, một tài khoản trên MXH xứ Trung có tên “Theo Chân Thần Tượng” đã chia sẻ bức ảnh của Cúc Tịnh Y và Quan Hiểu Đồng cách đây nhiều năm. Ngay lập tức, bức ảnh này khiến Cnet vô cùng bất ngờ bởi nhan sắc và chiều cao của Cúc Tịnh Y vào thời điểm đó. Đây không phải lần đầu Cúc Tịnh Y gây tranh cãi về chiều cao của mình. Theo đó, mặc dù cô nàng khai trên hồ sơ Baike là cao 1m59 nhưng nhiều người khẳng định cô chỉ cao khoảng 1m45. 

 - Ảnh 6

Khi nhìn vào khung hình với Quan Hiểu Đồng, Cúc Tịnh Y gần như “biến mất” bởi thân hình bé nhỏ, trong khi Quan Hiểu Đồng có chiều cao 1m72. Mỗi lần xuất hiện trên phim trường, Cúc Tịnh Y đều phải nhờ đến sự hỗ trợ của giày cao gót từ 10 đến 15 phân. Một số người còn chỉ ra trong bức ảnh cô chụp cùng biên kịch Quách Kính Minh. Vị biên kịch này chỉ cao có 1m42 nhưng Cúc Tịnh Y chỉ cao hơn anh vài cm nên không thể có chiều cao 1m59 như trên hồ sơ được.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Không chỉ có vậy, nhan sắc của cô trong bức ảnh cũng nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều. Vào thời điểm đó, Cúc Tịnh Y trang điểm khá đơn giản và có phần nhạt nhòa, không giống với phong cách trang điểm đậm như hiện nay. Điều này cho thấy nhan sắc trước đây của nữ diễn viên chỉ dừng lại ở mức dễ thương, không long lanh như tưởng tượng.

Cúc Tịnh Y sinh năm 1994, là một nữ ca sĩ, diễn viên. Cô trở nên nổi tiếng trong vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ SNH48. Cô hiện đang theo đuổi sự nghiệp solo và có studio riêng của mình, được liên kết với STAR48. Cô được biết đến với những vai diễn trong các bộ phim cổ trang, tình cảm như Vân Tịch Truyện (2018), Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ (2019) và mới nhất là Như Ý Phương Phi (2020).

 - Ảnh 6