Dương Siêu Việt và Triệu Lộ Tư đang là những gương mặt trẻ thu hút được nhiều sự chú ý của làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Với vẻ ngoài xinh đẹp và ngọt ngào, cả hai mỹ nhân sinh năm 1998 được rất nhiều các nhà làm phim, các nhãn hàng để mắt tới. Nhan sắc của cả hai đều được đánh giá là “không phải dạng vừa”, vậy khi họ đụng hàng với nhau thì ai sẽ nổi bật hơn nhỉ?

Ghi dấu với khán giả bởi hàng loạt những vai diễn nhí nhảnh, dễ thương nhưng “Mỹ nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư vẫn có thể biến hóa với nhiều phong cách đa dạng. Mới đây, cô đã xuất hiện trên tạp chí Grazia với một vẻ ngoài như tiểu thư nhờ vào chiếc váy tay bồng, đính đá của nhà mốt Shushu Tong.

Cùng diện một mẫu váy nhưng Triệu Lộ Tư hay Dương Siêu Việt nổi bật hơn? - Ảnh 2

 

Để phối cùng chiếc váy nổi bật này, Triệu Lộ Tư đã chọn để tóc buộc cao, uốn cong phần đuôi tóc và buộc lại bằng chiếc nơ màu tím pastel, cô cũng đi thêm đôi tất kẻ caro cùng màu váy cho ton sur ton. Vì chiếc váy vốn đã nổi bật nên nữ diễn viên không đeo nhiều phụ kiện, cô cũng chọn tông trang điểm nhạt hơn mọi ngày.

Tạo hình này của mỹ nhân họ Triệu được rất nhiều người khen ngợi. Netizen cho rằng phong cách tiểu thư trong trẻo như sinh ra để dành cho Triệu Lộ Tư.

Là đại diện đến từ Trung Quốc có vị trí cao nhất (vị trí thứ 3) trong BXH 100 gương mặt đẹp nhất châu Á vào năm 2019, Dương Siêu Việt được gọi là “Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc”. Với kiểu váy này, cô đã tạo kiểu tóc hình nơ, nhấn nhá bằng vài món phụ kiện đính đá để đồng bộ với họa tiết trên váy. Phong cách trang điểm của Dương Siêu Việt cũng có phần tươi tắn hơn so với Triệu Lộ Tư khi cô chọn son cam hồng, phần mắt và má cũng được nhấn nhá nhiều hơn.

Cùng diện một mẫu váy nhưng Triệu Lộ Tư hay Dương Siêu Việt nổi bật hơn? - Ảnh 3

 

Tuy nhiên, vì có vóc dáng khá gầy nên Dương Siêu Việt trông càng nhỏ bé trong chiếc váy tay bồng. Phần eo chưa được chỉnh lại nên cũng không ôm khít và tôn dáng người của nữ diễn viên. 

Cùng diện một mẫu váy nhưng Triệu Lộ Tư hay Dương Siêu Việt nổi bật hơn? - Ảnh 4

Cùng diện một mẫu váy nhưng Triệu Lộ Tư hay Dương Siêu Việt nổi bật hơn? - Ảnh 5

 

Cùng diện một mẫu váy nhưng chiếc váy của Dương Siêu Việt chưa thực sự phù hợp với vóc dáng của cô. Bên cạnh đó, kiểu tóc của nữ diễn viên họ Dương tuy rất ngọt ngào nhưng chỉ tạo được hình ảnh nhí nhảnh, tinh nghịch. Còn Triệu Lộ Tư trông hài hòa, trang nhã và phù hợp với thiết kế váy này hơn.