Tử vi Thứ 5 ngày 20/10/2016 cung Bạch Dương

Bạch Dương đã có đủ kinh nghiệm và tự tin để giải quyết các vấn đề khó khăn trong hôm nay, những điều còn lại phụ thuộc vào tinh thần thép của bạn tới đâu. Hãy coi mọi việc thật nhẹ nhàng, nhờ đó áp lực đè lên vai bạn đã giảm đi hơn nửa rồi đấy.

Cung hoàng đạo 20/10: Bảo Bình gặp khó trong công việc 1

Hãy mạnh mẽ lên nhé Bạch Dương.

Tử vi Thứ 5 ngày 20/10/2016 cung Kim Ngưu

Tất cả các khoang tàu rời trong cuộc sống của Kim Ngưu cần phải được gắn kết lại, trước khi bạn về đến đích. Ngày 20/10/2016, tâm trạng của bạn khá thất thường nhưng nó lại làm cho bạn thực sự tiến bộ và phát triển hơn.

Thông thường, bạn có vẻ là con người khá lý tính, nhưng hôm nay, hãy làm theo những gì cảm xúc của mình mách bảo. Biết đâu, đó là một phần con người tốt đẹp mà bạn đã vô tình đánh mất.

Theo tử vi hôm nay của cung Song Tử, lời khuyên dành cho bạn hôm nay là hãy bỏ qua những chuyện buồn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của bạn.

Tử vi Thứ 5 ngày 20/10/2016 cung Song Tử

Mọi việc sẽ khá hơn nếu bạn chỉ tập trung vào những khía cạnh tốt đẹp đấy. Bên cạnh đó, đừng cứng nhắc quá, đôi khi cần liều hơn thì thành công mới đến.

Tử vi Thứ 5 ngày 20/10/2016 cung Cự Giải

Bạn bối rối và lo lắng trước những sự kiện dồn dập xảy ra hôm nay. Khả năng tài chính cũng tác động khá nhiều đến quan điểm trong ngày của Cự Giải, tốt hơn là bạn nên cố gắng không để bị áp lực về mặt tâm lý nhé. Ngoài ra, hãy tránh những phát ngôn gây xích mích và hiểu lầm nha.

Tử vi Thứ 5 ngày 20/10/2016 cung Sư Tử

Theo tử vi hôm nay của cung Sư Tử, Bạn sẽ rất may mắn với tiền bạc hôm nay. Có lẽ khoản tiền bạn vẫn đang chờ mong đột nhiên xuất hiện, hoặc bạn có cơ hội để tăng thêm thu nhập.

Tuy vậy, tâm trạng của Sư Tử không mấy tốt đẹp, nhưng bạn nhớ đừng gắt gỏng “giận cá chém thớt” nhé, khi bực tức thì quyết định của bạn không được thông minh lắm đâu.

Cung hoàng đạo 20/10: Bảo Bình gặp khó trong công việc 2

Tử vi Thứ 5 ngày 20/10/2016 cung Xử Nữ

Một con tàu tình yêu đã vào nhà ga, và nó đang dừng lại trước mặt Xử Nữ đấy, bạn bước lên con tàu ấy, để nó đè bẹp hay tránh sang một bên là quyết định của chính bản thân bạn.

Cung hoàng đạo 20/10: Bảo Bình gặp khó trong công việc 3

Ngoài ra, hãy thử làm khác với những thói quen thường ngày của mình, sẽ có những điều thú vị đến, đặc biệt là Xử Nữ có thể đạt được hiệu quả tốt hơn trong công việc. Đừng ngại thể hiện kinh nghiệm và kiến thức của bản thân nhé!

Tử vi Thứ 5 ngày 20/10/2016 cung Thiên Bình

Sự nhún nhường mang lại cho Thiên Bình sự thuận lợi đáng kể trong công việc, bạn sẽ rất thoải mái về tâm lý để hoàn thành tốt công việc trong ngày. Hãy dành thời gian rảnh trong ngày cho những sở thích cá nhân hay thăm hỏi bạn bè và gia đình. Vào cuối ngày, nhiều tin vui sẽ đến trong gia đình, một ngày thành công ngoài mong đợi.

Tử vi Thứ 5 ngày 20/10/2016 cung Thần Nông

Hôm nay, Thần Nông sẽ cần kiên nhẫn hơn một chút với ai đó, dù điều này với bạn không dễ dàng chút nào. Đừng quên rằng mỗi người có một cách sống riêng, lựa chọn riêng, bạn cần phải học cách tôn trọng họ.

Thần Nông rất thích tận hưởng sự quan tâm và yêu thương từ người khác, những cuộc hẹn hò sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tử vi Thứ 5 ngày 20/10/2016 cung Nhân Mã

Nếu trong ngày hôm nay, Nhân Mã có gặp phải bất kỳ thử thách hay khó khăn gì thì cũng đừng nên nản chí vội. Vì rất có thể, Nhân Mã sẽ nhận được sự hỗ trợ đúng lúc từ một người mà bạn không ngờ đến đấy.

Nhân Mã nên đón nhận điều này nhé. Chỉ cần vượt qua được giai đoạn đầy khó khăn này thì bạn sẽ thấy đầu óc thoải mái hơn rất nhiều.

Tử vi Thứ 5 ngày 20/10/2016 cung Ma Kết

Trong ngày hôm nay Ma Kết không những tràn trề nguồn năng lượng, đầy sức sống mà cũng dạt dào cảm xúc nữa. Nếu như bạn biết cách tận dụng và kết hợp cả hai trong mọi việc làm của hôm nay thì chắc chắn sẽ tạo hiệu quả cực kì lớn. Mặc dù vậy, đừng có quá nghiêm nghị, nếu không sẽ làm cho không khí thêm căng thẳng đó.

Tử vi Thứ 5 ngày 20/10/2016 cung Bảo Bình

Ngày 20/10/2016, Bảo Bình ngập tràn năng lượng và bạn bắt đầu ngày mới với nhiều công việc hơn. Sự tập trung là cần thiết, tuy nhiên, với bạn thì lúc này, Bảo Bình có thể đảm nhiệm được nhiều công việc cùng một lúc. Mỗi thứ một tí một, mỗi công việc bạn đều có thể từ từ hoàn thành một lúc. Nó dễ dàng hơn bạn tưởng nhiều đấy!

Tử vi Thứ 5 ngày 20/10/2016 cung Song Ngư

Mọi mong muốn của bạn trong hôm nay đều trở thành hiện thực, những thành công của Song Ngư rất có sức hút, được bạn bè hết sức nể phục. Tuy nhiên, một số người có thể đặt điều nói xấu sau lưng đó, nên cẩn thận nhé.

Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang lại nhiều động lực trong cuộc sống. bạn cảm thấy rất hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết trong ngày thứ năm này.

PV (Tổng hợp)