Cung hoàng đạo ngày 2/11/2016 của  Bạch Dương

Cung hoàng đạo 2/11: Song Tử kiên cường đứng dậy sau thất bại 1

Công việc "ngập đầu" có thể khiến bạn mệt mỏi ngày hôm nay.

 

Không khó để Bạch Dương tự mình nhận ra rằng bạn đang có tâm trạng không được tốt ngay từ buổi sáng khi nghĩ đến viễn cảnh phải hoàn thành một danh sách các công việc giấy tờ hoặc đã quá quen thuộc chán ngắt và dài dằng dặc cho đến cuối ngày. Nhưng bù lại, những suy nghĩ tích cực sẽ trở lại khi bạn nhớ ra những kế hoạch thú vị đã được “lên lịch” vào buổi tối của mình bên cạnh bạn bè. Nên nhớ, Bạch Dương sẽ cần chú tâm tối đa mới mong giải quyết hết đống lộn xộn đấy nhé.

Cung hoàng đạo ngày 2/11/2016 của Kim Ngưu

 

Tin vui là ngân khố của Kim Ngưu đang lên. Bạn có con mắt thực tế, nhất là khi phải đánh giá chớp nhoáng một vấn đề cụ thể nào đó. Bởi vì nắm bắt thời cơ nhanh nhạy nên bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền và làm dầy ví của mình.

Cung hoàng đạo ngày 2/11/2016 của Song Tử

Cung hoàng đạo 2/11: Song Tử kiên cường đứng dậy sau thất bại 2

Hãy luôn cảm ơn người tùng giúp đỡ mình nhé Song Tử.

 

Vấp ngã trước đây là bước đệm quan trọng để bạn đạt được thành công hôm nay. Đã từng có lúc bạn thất vọng muốn từ bỏ, nhưng người thân ở bên động viên để bạn có động lực bước tiếp. Thành công đạt được như lời cảm ơn dành cho những người đã ủng hộ bạn.

Cung hoàng đạo ngày 2/11/2016 của Cự Giải

Dù quyết định nghỉ xả hơi sau những ngày làm việc cật lực, nhưng có vẻ như tính ôm đồm và tinh thần trách nhiệm đang khiến Cự Giải bắt đầu kì nghỉ theo một cách không như dự định. Bạn thích giữ mọi thứ thật đơn giản nhưng lần này thì lại hơi nghiêm trọng hóa vấn đề rồi nhé. Hãy nhớ là mọi việc chỉ có thể trôi chảy khi Cự Giải bình tĩnh và giải quyết chúng dần dần. Bạn đừng quên mình vẫn đang là “tỷ phú thời gian” cơ mà. Những món ăn mát lạnh như kem hay sữa chua sẽ vừa giúp Cự Giải “hạ nhiệt” vừa truyền thêm cảm hứng cho bạn nữa.

Cung hoàng đạo 2/11: Song Tử kiên cường đứng dậy sau thất bại 3

Tự thưởng cho mình một chiếc kem bắt mắt để giúp tâm trạng đi lên nhé!

Cung hoàng đạo ngày 2/11/2016 của Sư Tử

Không phải lúc nào thì “nhanh”, “mạnh”, “thần tốc” cũng đem đến một kết quả tốt, nhất là nhanh nhẩu đoảng và vội vàng. Ngày 2/11/2016, Sư Tử cần phải có sự từ từ, từng bước một. Thậm chí, thành công sẽ không đến ngay nhưng chậm mà chắc,đó là thành công được tích góp dần dần.

Cung hoàng đạo 2/11: Song Tử kiên cường đứng dậy sau thất bại 4

Làm việc cẩn trọng từng bước một, hiệu quả công việc sẽ cao hơn là bạn nhanh chóng đó nhé!

Cung hoàng đạo ngày 2/11/2016 của Xử Nữ

Khi Xử Nữ sẵn sàng từ bỏ một điều gì đó thì bạn lại cảm nhận được sự biến chuyển của nó trong thời gian gần đây. Điều này là một sự ngạc nhiên thú vị, nhưng vẫn kịp một khi bạn sẵn sàng để quay trở lại và nhanh chóng đưa ra sự lựa chọn. Tất cả mọi thứ cuối cùng đã xảy ra theo cách mà bạn không bao giờ đoán trước được nhưng thực sự bạn lại cảm thấy hài lòng với kết quả này.

Cung hoàng đạo ngày 2/11/2016 của Thiên Bình

Ngày 2/11/2016, bạn đã có thể dừng lại nghỉ ngơi một chút và tự thưởng cho mình được rồi. Hãy xem lại những lời hẹn hò bị từ chối thẳng thừng trong thời gian đi, một người bạn đang chờ bạn đi xem phim đó!

Cung hoàng đạo ngày 2/11/2016 của Bọ Cạp

Bọ Cạp đang tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. Điều đó không chỉ giúp cho bạn có thêm nhiều người bạn tốt mà còn giúp hoàn thiện kĩ năng giao tiếp trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo ngày 2/11/2016 của Nhân Mã

Nhân Mã đang rơi vào thế bị động hôm nay. Bạn nên kiên quyết ngay từ lúc đầu thay vì ậm ừ qua chuyện. Có thể bạn không có dịp trở thành lãnh đạo/ trưởng nhóm lúc này, nhưng chí ít cũng đừng trở thành quân tốt thí cho ai đó điều khiển.

Cung hoàng đạo ngày 2/11/2016 của Ma Kết

Bạn nên cẩn thận với mọi thứ hôm nay, đặc biệt đừng vi phạm bất cứ qui tắc luật lệ nào nhé. Chỉ số may mắn của Ma Kết đang ở mức-báo-động-đỏ, bạn rất dễ bị ai đó bắt phạt và nguy cơ còn ảnh hưởng tới chuyện tiền nong nữa.

Cung hoàng đạo ngày 2/11/2016 của Bảo Bình

Cung hoàng đạo 2/11: Song Tử kiên cường đứng dậy sau thất bại 5

Luôn giữ nụ cười trên môi để cuộc sống thêm vui tươi nhé!

Ngày mới của bạn khởi đầu như một bản nhạc sôi động, phấn chấn và nhiều niềm vui. Bạn thêm phần tự tin vì hôm nay mọi thứ đều được chuẩn bị đâu ra đấy. Nụ cười luôn thường trực trên môi.

Cung hoàng đạo ngày 2/11/2016 của Song Ngư

Ngày 2/11/2016, trách nhiệm lớn nhất của Song Ngư là đảm nhiệm mọi vấn đề sao cho ổn thỏa. Bạn hãy nghĩ cách để giải quyết một số mâu thuẫn trong các mối quan hệ hay trong công việc. Tốt nhất là không nên kéo dài tình trạng như hiện giờ Song Ngư à.

Cung hoàng đạo 2/11: Song Tử kiên cường đứng dậy sau thất bại 6

Mâu thuẫn trong mọi mỗi quan hệ sẽ không có lợi cho Song Ngư đâu nha.

Ngọc Hà