Tử vi năm 2017 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Năm 2017 của Bạch Dương được dự đoán sẽ diễn ra theo hướng tích cực. Bạch Dương là một người chăm chỉ, nghiêm túc trong công việc nên trong năm nay, bạn sẽ nhận được kết quả cao trong học tập. Để đạt được thành quả này bạn cũng cần đến sự giúp đỡ của những người bạn, vì vậy hãy luôn giữ mối quan hệ tốt với bạn bè và trân trọng những người ở bên cạnh bạn những lúc khó khăn. Sẽ có một vài khi Bạch Dương cảm thấy kiệt sức, nhưng bạn yên tâm, đó chỉ là tạm thời thôi. Bạch Dương sẽ nhanh chóng lấy lại được tinh thần và tiếp tục cố gắng. Vào mùa thu, Bạch Dương có thể sẽ nhận được những nhiệm vụ mới, thành công mới. Tất nhiên, đi cùng với thành công sẽ là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn và sự phối hợp ăn ý của bạn với bạn bè. Hãy thảo luận cùng bạn bè khi bạn chưa tìm ra hướng đi cho mình. Bên cạnh đó, chiêm tinh khuyên bạn trong năm mới 2017 hãy tập chơi một môn thể thao mới. Đó sẽ là phương pháp giúp bạn rèn luyện sức khỏe cũng như giúp bạn lấy lại tinh thần sau những mệt mỏi của cuộc sống.

Tử vi năm 2017 cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ gặp một số khó khăn trong học tập. Điều này sẽ làm cho bạn lo lắng và trở nên khép kín, hạn chế giao tiếp với những người xung quanh. Tuy nhiên, chiêm tinh lại thấy rằng bạn không nên tự đặt ra áp lực cho bản thân như vậy. Hãy cứ hòa đồng với mọi người, đặc biệt là chú ý quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với những thay đổi trong cuộc sống, và thời gian chính là yếu tố có thể giúp bạn thích nghi với những thay đổi đó. Vào nửa sau của năm 2017, những cố gắng của bạn từ đầu năm sẽ được đền đáp. Kim Ngưu có thể sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng, công sức mà bạn đã bỏ ra sẽ được mọi người ghi nhận. Vào mùa đông, Kim Ngưu có thể dành thời gian để nghỉ ngơi. Một chuyến du lịch cùng gia đình có lẽ sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất. Đến những nơi thoáng đãng, không khí trong lành sẽ giúp Kim Ngưu tìm lại được sự cân bằng trong cơ thể.

Tử vi năm 2017 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

2017 sẽ là một năm khá tốt cho Song Tử cả về học tập lẫn đời sống. Bạn sẽ là ngưởi dung hòa mối quan hệ cho bạn bè. Trong năm 2017, bạn bè của Song Tử sẽ xảy ra một chút rắc rối và bạn chính là người phải đứng giải giải quyết rắc rối đó. Hòa giải thành công sẽ giúp cho tình bạn của Song Tử tiến xa hơn. Khoảng giữa năm, bạn có thể sẽ phải đương đầu với một chút khó khăn. Đừng vội lo lắng, trải qua sóng gió một chút sẽ giúp bạn tích lũy được kinh nghiệm. Vào cuối năm, Song Tử sẽ có cơ hội đạt được thành quả như mình mong muốn. Một sự thay đổi bất ngờ sẽ khiến kết quả học tập của bạn tốt hơn. Điều này giúp tâm trạng của bạn trở nên vui vẻ, bạn dễ dàng quen với những người bạn mới. Vì thế mối quan hệ của bạn sẽ phát triển rộng hơn.

Tử vi năm 2017 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngay từ đầu năm, Cự Giải đã bị cuốn vào guồng quay của công việc. Bạn có rất nhiều việc phải làm. Học tập, những dự định cá nhân đều chiếm hết thời gian của bạn. Về học tâp, 2017 sẽ là một năm mà Cự Giải phải phấn đấu, nỗ lực rất nhiều. Bạn bè của bạn cũng đang tích cực học tập hơn, vì thế nếu bạn không chăm chỉ ngay từ đầu bạn sẽ bị tụt lùi so với các bạn trong lớp. Vào mùa thu, Cự Giải sẽ có cơ hội lớn để khẳng định bản thân. Hãy thật nhanh nhạy nắm bắt, đừng bỏ lỡ cơ hội vì nó không đến lần thứ hai đâu. Cuối năm, bạn lại gặp một chút rắc rối. Vào thời gian này, tốt nhất bạn nên tin tưởng vào bản thân, tự mình đưa ra mọi quyết định và đừng trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Cố lên Cự Giải nhé.

Tử vi năm 2017 cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngay từ đầu năm chiêm tinh khuyên bạn nên suy nghĩ thực tế. Những mơ mộng hão huyền sẽ không giúp bạn hoàn thành được mục tiêu của mình. Để đạt được thành công ngay từ đầu năm là rất khó với Sư Tử. Thay vào đó, những khó khăn ban đầu sẽ giúp bạn thực tế hơn, suy nghĩ chín chắn hơn, từ đó bạn có thể đề ra con đường đi tới thành công của riêng bản thân mình. Vào những tháng gần cuối năm như tháng 9, tháng 10, Sư Tử nên dành thời gian để giải quyết hết những công việc còn tồn đọng trong năm. Khoảng cuối năm, bạn có thể đạt được một số thành tích đáng kể. Tuy nhiên cũng đừng ngủ quên trên chiến thắng quá lâu nhé. Bạn vẫn phải tiếp tục nỗ lực để đạt được những thành công lớn hơn.

Tử vi năm 2017 cung Xử Nữ ( 23/8 - 22/9)

Trong nửa đầu năm 2017, Xử Nữ sẽ phải giải quyết rất nhiều công việc. Điều này sẽ khiến bạn trở nên căng thẳng. Đôi lúc bạn sẽ nghĩ đến chuyện bỏ cuộc. Đừng lo lắng, gia đình và bạn bè sẽ là những cánh tay đắc lực hỗ trợ bạn để giải quyết những công việc đó. Vì vậy, khi gặp khó khăn đừng ngần ngại chia sẻ với những người xung quanh. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình hay ít nhất cũng là những lời khuyên vô cùng hữu ích. Vào nửa cuối năm, mọi chuyện của Xử Nữ sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Đây cũng chính là lúc bạn có thể dành thời gian cho mình nghỉ ngơi rồi đấy Xử Nữ. Học tập, bạn bè đều sẽ thuận buồm xuôi gió, đúng như những gì bạn kì vọng.

Tử vi năm 2017 cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

2017 sẽ là một năm khá bận rộn đối với Thiên Bình. Ngay từ đầu năm bạn sẽ có những trải nghiệm mới vô cùng thú vị. Với khả năng sáng tạo của mình, Thiên Bình sẽ đề ra được những kế hoạch vô cùng hay ho và thật may mắn là mọi người đều ủng hộ những kế hoạch này của bạn. Duy trì khả năng sáng tạo và sự cố gắng không ngừng nghỉ bạn sẽ hoàn thành được kế hoạch của mình một cách mỹ mãn. Vào khoảng cuối mùa hè, Thiên Bình có thể gặp một chút khó khăn. Tuy nhiên những khó khăn này không đáng kể, bạn sẽ dễ dàng vượt qua được thôi. Nhìn chung, Thiên Bình sẽ có một năm khá bận rộn nhưng cũng vô cùng mỹ mãn. Chúc mừng Thiên Bình nhé.

Tử vi năm 2017 cung Bọ Cạp ( 24/9 - 21/11)

Một năm đầy phiêu lưu, thử thách đang đón chờ Bọ Cạp. Bạn sẽ tích lũy được kha khá kinh nghiệm trong năm 2017 này đấy. Vào đầu năm, bạn nên tập trung tinh thần cho học tập. Bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Và khi vượt qua được chúng thì bạn cũng sẽ nhận được những thành quả xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. Trong thời gian này, bạn cũng nên chú ý giữ mối quan hệ thân thiết với bạn bè. Vào cuối năm, Bọ Cạp hoàn toàn có thể hi vọng về những phần thưởng mà bạn xứng đáng được nhận cho sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt một năm. Đặc biệt, một món quà mà bạn yêu thích từ lâu cũng có thể sẽ nhận được từ gia đình. Bạn sẽ nhận ra rằng gia đình luôn là điều tuyệt vời nhất.

Tử vi năm 2017 cung Nhân Mã (22/11 - 21-12)

Nhân Mã sẽ có một năm ổn định, cả về học tập lẫn tình cảm. Cuộc sống của bạn sẽ không có nhiều biến động. Thay vào đó, chiêm tinh thấy rằng bạn nên dành thời gian để giúp đỡ những người xung quanh. Và chính từ sự nhiệt tình giúp đỡ, không ngại khó khăn mà mọi người sẽ yêu quý bạn hơn. Năm 2017 cũng là năm mà Nhân Mã nên quan tâm đến gia đình. Hãy thường xuyên là người kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau. Vào cuối năm, Nhân Mã không tránh khỏi những khó khăn liên quan đến học hành. Hãy gạt những việc cá nhân sang một bên, tập trung vào học tập thì bạn mới có thể đạt được thành công như mình đã đề ra.

Tử vi năm 2017 cung Ma Kết (22/12 - 20/1)

2017 của Ma Kết hứa hẹn sẽ làm một năm thành công trong học tập của Ma Kết. Bạn sẽ trở nên nổi bật với những thành tích vượt trội. Những tháng đầu năm, Ma Kết nên dành thời gian cho học tập, sau khi đạt được thành tích mà mình mong muốn, bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn. Vào mùa hè, chiêm tinh thấy rằng mối quan hệ của bạn với bạn bè sẽ có chút căng thẳng, khủng hoảng. Ma Kết nên nhớ rằng dù có thế nào cũng tuyệt đối không được trở nên xa cách với bạn bè. Vào những tháng cuối cùng của năm, Ma Kết sẽ tỏa sáng một lần nữa. Những cố gắng của bạn chính là điều kiện lớn nhất để dẫn đến thành công. Hãy cứ cố gắng không ngừng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi năm 2017 cung Bảo Bình (21/1 - 20/2)

Năm 2017 của Bảo Bình diễn ra không được suôn sẻ cho lắm. Với bản tính dễ bị phân tâm, trong năm nay bạn có thể để lỡ mất những cơ hội quý giá để đạt được thành công. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hi vọng sẽ có một chút thành tựu nếu như Bảo Bình chịu tập trung, để ý đến những thay đổi trong cuộc sống để có sự thích nghi nhanh chóng. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể bao quát và xử lí hết các công việc. Có như vậy bạn mới có một chút thời gian rảnh rỗi vào cuối năm. Cuối năm 2017 cũng là lúc để Bảo Bình quan tâm đến các mối quan hệ. Gia đình, bạn bè là những người mà bạn nên dành thời gian nhiều hơn. Về vấn đề sức khỏe, Bảo Bình cũng nên lưu ý một chút. Vào những ngày nhiệt độ thay đổi thất thường bạn nên cẩn thận, sự thay đổi đó có thể khiến bạn dễ mắc một vài loại bệnh phổ biến như cảm cúm, viêm họng. Tốt nhất là nên biết tự chăm sóc bản thân Bảo Bình nhé.

Tử vi năm 2017 cung Song Ngư (21/2 - 20/3)

Song Ngư đã trải qua một năm 2016 đầy yên bình, vì vậy 2017 sẽ là một thách thức đối với bạn. Song Ngư cần vận dụng hết khả năng của mình để có thể vượt qua khó khăn. Ngay từ những ngày đầu năm, bạn rất khó để có được sự hài lòng cho bản thân, bạn sẽ phải tự xoay sở để tìm cách giải quyết mọi việc. Một nhiệm vụ mới sẽ đến. Đừng lo sợ, đây sẽ là cơ hội tốt với bạn. Nếu Song Ngư cảm thấy không thể đảm đương nhiệm vụ một mình thì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè. Hoàn thành được nhiệm vụ này bạn sẽ thấy rằng không có gì là khó khăn. Hơn thế nó còn mang đến cho bạn cơ hội phát triển vượt bậc. Vì vậy hãy mạnh dạn nắm bắt Song Ngư nhé. Vào cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ duy trì ở trạng thái yên bình. Tuy nhiên bạn cũng không nên ngủ sâu trong sự yên bình đó. Hãy kết hợp nghỉ ngơi với những kế hoạch mới mẻ tiếp theo. Sáng tạo một chút, bạn sẽ nhận được kết quả không ngờ đấy.

Hoàng Linh