Thứ Hai ngày 1/1/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày đầu tiên của năm mới mang đến cho Bạch Dương nhiều vận may. Ấy nên tranh thủ sự may mắn hiếm có này để mua một tờ vé số chẳng hạn, biết đâu lại “ẵm” giải thưởng giá trị lớn ấy chứ! Thêm nữa, thời tiết hôm nay rất phù hợp để ra ngoài, nên nhà Cừu đừng giam mình trong nhà nhé. Ra ngoài vào ngày đầu năm mới sẽ đem lại cảm giác thư giãn và dễ chịu đó!

Thứ Hai ngày 1/1/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có đôi chút băn khoăn hay mông lung trong ngày đầu năm mới ư? Không sao đâu! Mọi chuyện đều sẽ có cách giải quyết của nó. Hãy để mọi thứ thật tự nhiên Kim Ngưu nhé, đừng khiên cưỡng mình, đừng gượng ép. Chúc ấy ngày đầu tiên của năm mới thật tốt lành!

Thứ Hai ngày 1/1/2018 của cung Song Tử (21/5 – 24/6)

Ngày đầu năm mới, Song Tử không có một kế hoạch gì cả. Bạn đã hoàn thành xong tất cả việc cần làm nên quyết định tự thưởng cho mình một giấc ngủ nguyên ngày hôm nay. Ngủ nhiều có thể giúp Song Tử xả stress, nhưng đừng vì thế mà quên luôn cả việc ăn đúng bữa nhé. Chúc ấy một ngày đầu năm thật “nhàn hạ”.

Thứ Hai ngày 1/1/2018 của cung Cự Giải (24/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có vẻ suy tư hơn so với những ngày của năm cũ vừa qua. Song nếu như lo âu không thể giải toả được mọi thứ, thì ấy nên chuyển sang hướng tích cực là tận hưởng và thư giãn, rồi mọi thứ sẽ đâu vào đấy cả thôi. Cần chú ý một chút về giờ giấc sinh hoạt nữa Cua à! Ấy sẽ cảm nhận rất thú vị đó.

Thứ Hai ngày 1/1/2018 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới, Sư Tử hào hứng rời khỏi nhà đi chơi tết cùng bạn bè. Bạn diện bộ trang phục mới bạn đã mua để đón ngày tết dương lịch này và được đám bạn trầm trồ khen ngợi con mắt thẩm mỹ. Nhưng đừng có vì thế mà vui sướng quá, ngay ngày đầu năm đã phóng khoáng chi tiền mua thêm đồ nhé.

Thứ Hai ngày 1/1/2018 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày đầu tiên của năm mới này có vẻ như là ngày mở đầu suôn sẻ của các Xử Nữ. Bạn đi đến đâu cũng dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới, có người còn can đảm tiến đến làm quen nữa cơ! Nhưng Xử Nữ hãy chú ý, mới đầu năm thôi, đừng chi tiêu quá đà kẻo đến cuối tháng này lại phải đi vay tiền đấy nhé Xử Nữ.

 

Thứ Hai ngày 1/1/2018 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày đầu tiên của năm mới, Thiên Bình đón nhận tin vui về tài chính. Chuyện học tập và cả chuyện bạn bè, gà bông đều khá êm đẹp. Tuy nhiên Thiên Bình hãy nhớ suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra mọi quyết định của mình nhé. Cứ thật chậm rãi, mọi chuyện sẽ ổn thoả Bình nhi à!

Thứ Hai ngày 1/1/2018 của cung Thần Nông – Bọ Cạp (23/10 – 21/1)

Hôm nay Thần Nông sẽ gặp được một số người bạn mới khi đi chơi tết với bạn thân, họ có thể là người sẽ giúp đỡ, hợp tác với bạn trong tương lai đấy. Đừng có phô bày ra vẻ lãnh đạm, lạnh nhạt thường ngày nhé, hãy thân thiện một chút để gây ấn tượng tốt và duy trì mối quan hệ tốt đẹp lâu dài nhé. Ngoài ra, Bọ Cạp nên thận trọng trong mọi vấn đề!

Thứ Hai ngày 1/1/2018 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/1)

Ngày 1/1/2018 là ngày vô cùngmay mắn với Nhân mã. Mọi việc đều thuận lợi, quý nhân phù trợ mạnh mẽ. Vì thế mà tinh thần của bạn rất thoải mái, dễ chịu, làm việc gì cũng cảm thấy có động lực để cố gắng. Nếu gặp một vấn đề gì khó khăn phức tạp và Nhân Mã thì đang bí ý tưởng, chưa định hướng được phương án giải quyết thì có thể hỏi ý kiến, nhờ tư vấn từ những người thân, đặc biệt là người lớn tuổi bởi kinh nghiệm sống bao giờ cũng giúp cho việc giải quyết vấn đề thông suốt hơn. Thật tuyệt phải không?

Thứ Hai ngày 1/1/2018 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết trong ngày đầu năm mới không được thoải mái cho lắm, nhưng đừng vì thế mà ngồi lì trong phòng. Ra ngoài sẽ giúp ấy “thông thoáng” đầu óc hơn đấy. Bù lại, sức khỏe của Ma Kết lại rất là ổn nhé! Cố gắng lên Ma Kết.

Thứ Hai ngày 1/1/2018 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện “gà bông” của Bảo Bình ngày đầu năm khá tốt đẹp. Hai bạn ngày càng dành tình cảm cho nhau, lắng nghe nhau nhiều hơn nên những khúc mắc trước đây cũng được xoa dịu. Song Bình Bình đừng vì thế mà quên mất nhiệm vụ chính là học tập nhé!

Thứ Hai ngày 1/1/2018 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, đặc biệt là sức khỏe cổ họng. Nếu ấy có ý định đi ra ngoài chơi vào buổi tối, hãy chắc rằng mình có mang theo khăn quàng ấm. Bạn cũng nên tăng cường việc tập luyện thể dục thể thao vào buổi sáng nhé. Tin vui dành cho Cá là vận may sẽ gõ cửa nhà ấy ngày đầu năm mới đấy!

 

Khả Ngân