Chủ nhật ngày 17/12/2017 của cung Bạch Dương

Cuộc sống đem đến cho bạn nhiều niềm vui và không ít thử thách. Âm nhạc sẽ là chìa khóa giúp bạn cân bằng cuộc sống. Những lúc mệt mỏi và buồn bã, chỉ cần lắng nghe bản nhạc yêu thích thì tâm trạng sẽ dịu trở lại. Bạch Dương cũng sẽ cho bạn bè của mình những lời khuyên thực tế, chân thành và mới lạ cho những người tin tưởng mình.

Chủ nhật ngày 17/12/2017 của cung Kim Ngưu

Nhiều người đang muốn nói chuyện và gặp gỡ bạn. Vậy thì hãy cố gắng hoàn thiện việc học tập nhanh nhất có thể, điều này làm bạn mở rộng mối quan hệ xã hội và có một ngày Chủ nhật vui vẻ. Không biết chừng Kim Ngưu còn nảy ra nhiều ý tưởng thông minh để đạt được mục tiêu dài hạn của mình đó.

Chủ nhật ngày 17/12/2017 của cung Song Tử

Dù có nhiều điều khiến SongTử tức đứa bạn của mình lắm, nhưng mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt dễ thương của nó là bạn nguôi giận liền. Mọi chuyện đều có hướng giải quyết, không ai hoàn hảo, chỉ cần tìm được tiếng nói chung, phải không nào?

Chủ nhật ngày 17/12/2017 của cung Cự Giải

Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao hơn trong mắt bạn bè và người thân trong gia đình nhờ những lời hứa giúp đỡ bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn được yêu quý và trân trọng hơn, nhưng đừng quên thật cẩn trọng nhé Giải Giải!

Cung hoàng đạo ngày 17/12: Nguồn cảm hứng của Ma Kết 1

Chủ nhật ngày 17/12/2017 của cung Sư Tử

Gia đình mang đến cho Sư Tử nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy. Nhiều người thường than vãn rằng người thân không hiểu được họ và cảm thấy cô đơn ngay trong gia đình mình. Bạn có cảm nhận được sự may mắn của bản thân?

Chủ nhật ngày 17/12/2017 của cung Xử Nữ

Bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội và chịu hậu quả của nó. Cố lên nào Xử Nữ!

Chủ nhật ngày 17/12/2017 của cung Thiên Bình

Những thay đổi bất chợt làm Thiên Bình vô cùng lúng túng. Ngay cả khi đã có sự giúp đỡ của người khác thì bạn vẫn cảm thấy thật khó khăn để thích nghi được. Thiên Bình cần nhớ là bất cứ điều gì cũng cần phải có thời gian, cứ từ từ rồi bạn sẽ quen thôi. Buổi tối, một cuộc gặp gỡ bạn bè sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn nhiều.

Chủ nhật ngày 17/12/2017 của cung Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp dường như không muốn phiêu lưu với mạo hiểm gì sất, bạn chỉ thích dính lấy những thứ quen thuộc mà thôi. Bạn thích nói chuyện, đặc biệt là chuyện quá khứ. Cảm xúc tích cực giúp bạn giải quyết chuyện cá nhân và gia đình đâu ra đấy. Một số Bọ Cạp còn được người thân hay cạ cứng "truyền nghề" hay ho lắm!

Cung hoàng đạo ngày 17/12: Nguồn cảm hứng của Ma Kết 2

Chủ nhật ngày 17/12/2017 của cung Nhân Mã

Nhân Mã cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội nhất định Nhân Mã sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. Thêm vào đó, cuối tuần bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết một số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả.

Chủ nhật ngày 17/12/2017 của cung Ma Kết

Chủ nhật này trông Ma Kết quyến rũ lạ thường. Có một luồng cảm hứng quấn lấy bạn và thúc đẩy bạn đến với sự sáng tạo. Tất nhiên là bạn sẽ rút ra được nhiều bài học hay trong ngày hôm nay rồi, đừng quên tiết kiệm nữa nhé!

Chủ nhật ngày 17/12/2017 của cung Bảo Bình

Rất có thể hôm nay Bảo Bình sẽ nói "hớ" hay bị người khác cười chỉ vì cái tính kiến thực chưa nhiều nhưng cứ thích thể hiện của bạn đấy! Nói được thì phải làm được, thực tế không giống như bạn nghĩ. Thà nói ít làm nhiều còn hơn nói nhiều làm ít. Nếu không, niềm tin của người khác với bạn sẽ dần tan như bong bóng xà phòng đấy!

Chủ nhật ngày 17/12/2017 của cung Song Ngư

Song Ngư thân mến, bạn có lo nhiều cũng chẳng giải quyết được gì mà có khi tâm trạng tồi tệ nữa. Thay vào đó, hãy lấp đầy trái tim và tâm trí của bạn bằng niềm vui được làm điều bạn yêu thích và học hỏi những thứ mới. 

Cung hoàng đạo ngày 17/12: Nguồn cảm hứng của Ma Kết 3

Khả Ngân