Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/12/2016 cung Bạch Dương

Hôm này là ngày Bạch Dương có thể có những suy nghĩ không chín chắn, vì vậy bạn dễ đưa ra những quyết định nóng vội, bốc đồng. Điều này là không nên. Chiêm tinh thấy rằng ngày hôm nay Bạch Dương có thể vạch ra những kế hoạch đúng đắn cho tương lai. Vì thế hãy suy nghĩ thật sáng suốt, tỉnh táo và không vội vàng đưa ra quyết định nào hết Bạch Dương nhé.

Cung hoàng đạo ngày 22/12: Bọ Cạp gặp rắc rối 1

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/12/2016 cung Kim Ngưu

Từ trước đến nay Kim Ngưu được cho là một người rất thực tế, những ý kiến của bạn luôn được mọi người xem trọng và nghe theo. Thế nhưng ngày hôm nay Kim Ngưu lại có vẻ dựa khá nhiều vào những lí tưởng cao cả và khó có khả năng thực hiện. Điều này có thể làm cho những kế hoạch bạn đã vạch ra có thể bị đi chệch hướng. Hãy thực tế và trở về đúng con đường của mình đi nào Kim Ngưu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/12/2016 cung Song Tử

Sự lơ là trong học tập có thể khiến Song Tử phải chịu một hình phạt trong ngày hôm nay. Hãy coi như đó là bài học và tập trung vào học tập hơn đi nhé. Tuy học tập không tốt nhưng bù lại chiêm tinh thấy ngày hôm nay mối quan hệ của bạn với bạn bè lại vô cùng khả quan, bạn sẽ nhận được sự yêu mến từ bạn bè nhờ những lời nói, những hành động của mình. Bạn yêu quý bạn bè như thế nào, hãy thể hiện, bạn cũng sẽ nhận lại được tình yêu thương đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/12/2016 cung Cự Giải

Tâm trạng của Cự Giải vào ngày thứ 5 không được tốt. Bạn đang vô cùng lo lắng về một vấn đề gì đó hoặc xảy ra một vài bất đồng nho nhỏ với mọi người xung quanh. Những lúc tâm trạng không tốt như thế này chiêm tinh khuyên bạn nên trở về nhà. Sau giờ học, đừng la cà với bạn vè nữa, về nhà và tâm sự với người thân sẽ giúp tâm trạng của Cự Giải khá hơn rất nhiều.

Cung hoàng đạo ngày 22/12: Bọ Cạp gặp rắc rối 2

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/12/2016 cung Sư Tử

Khả năng tập trung của Sư Tử hôm nay là khá thấp, bạn không thể nào dành toàn bộ tâm trí vào học tập. Hãy tự tìm ra nguyên nhân và giải quyết nó nhanh chóng. Nếu không bạn sẽ thấy hậu quả ngay đấy. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng cần nhớ rằng, bạn không phải là trung tâm của vũ trụ. Có những việc bạn bè không muốn cho bạn biết thì bạn cũng đừng gặng hỏi hoặc cố tìm ra nó làm gì. Điều này chỉ làm cho mối quan hệ của bạn và bạn bè trở nên căng thẳng mà thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/12/2016 cung Xử Nữ

Xử Nữ ngày hôm nay sẽ phải từ bỏ một số thói quen cá nhân để hoàn thành công việc chung của cả nhóm. Điều này có thể sẽ khiến bạn khó chịu đôi chút. Nhưng hãy nhớ, đây là một tập thể, ai cũng có những khó khăn của riêng mình, vì vậy đừng quan trọng hóa vấn đề của mình lên mà làm ảnh hưởng đến cả nhóm Xử Nữ nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/12/2016 cung Thiên Bình

Thiên Bình đang cảm thấy khá mơ hồ. Bạn không biết bản thân mình đang thực sự muốn gì và cần phải làm gì. Hãy tự dành cho mình một không gian riêng tư, cẩn thận suy xét lại những gì mình đã làm, suy nghĩ kĩ càng cho những gì mình muốn. Có như vậy bạn mới đề ra được kế hoạch cho bản thân và thoát ra khỏi trạng thái mơ hồ như hiện tại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/12/2016 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp đang gặp một vài rắc rối với nhiệm vụ được giao phó. Nếu như bạn phạm sai lầm, hãy thẳng thắn thừa nhận và rút kinh nghiệm thay vì che giấu, lẩn tránh. Chính sự dũng cảm này sẽ giúp cho bạn có được những lời khuyên đúng đắn. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng đừng vì những sai lầm của mình mà nổi nóng với những người xung quanh. Bạn sẽ làm tổn thương họ đấy.

Cung hoàng đạo ngày 22/12: Bọ Cạp gặp rắc rối 3

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/12/2016 cung Nhân Mã

Nhân Mã luôn là một đứa trẻ không bao giờ lớn. Và ngày hôm nay, chính sự cố chấp trẻ con của Nhân Mã sẽ là bước cản cho sự phát triển của bạn. Hãy suy nghĩ cho bạn bè nhiều hơn, đừng vì những suy nghĩ trẻ con của mình làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trong mắt mọi người. Nếu hôm nay Nhân Mã có ý định trêu trọc bạn bè thì bạn cũng nên để ý đến lời nói của mình. Đừng để lời nói có ý tốt lại trở thành lời nói khiến bạn bè buồn nha.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/12/2016 cung Ma Kết

Ma Kết ngày hôm nay không quan tâm đến mọi việc xung quanh. Bạn chỉ muốn hoàn thành công việc của mình. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bạn đang có rất nhiều công việc cần giải quyết ngay mà. Cố gắng lên nào Ma Kết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/12/2016 cung Bảo Bình

Bảo Bình nên lắng nghe lời khuyên của người lớn vì những gì mà bạn nhìn thấy chưa chắc đã là bản chất của nó. Người lớn có kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách chính xác hơn, từ đó giúp Bảo Bình đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Cung hoàng đạo ngày 22/12: Bọ Cạp gặp rắc rối 4

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/12/2016 cung Song Ngư

Có vẻ như những người xung quanh đang rất cần sự giúp đỡ của bạn đấy Song Ngư. Đừng ngần ngại mà giúp đỡ họ, bạn sẽ nhận lại được yêu thương. Ngoài ra Song Ngư cũng phải chú ý đến vấn đề tài chính. Tự mình quản lí chi tiêu là điều mà Song Ngư cần lưu ý trong ngày hôm nay. Hãy chắc chắn rằng bạn không chi tiêu gì lãng phí Song Ngư nhé.

Hoàng Linh