Thứ 2 ngày 26/12/2016 của Bạch Dương

Bạch Dương bước vào tuần mới với tinh thần vô cùng hào hứng, bạn đã đề ra kế hoạch gì là đều muốn làm bằng được. Với tâm lý đó chắc chắn Bạch Dương sẽ đạt được thành công như mong đợi. Tuy nhiên chiêm tinh cũng muốn nhắc nhở bạn một chút, nếu như có ai đó muốn nhờ bạn giúp đỡ mà bạn chưa sẵn sàng thì tốt nhất nên từ chối Bạch Dương nhé. Nếu không bạn sẽ lại ôm cục tức vào người mà thôi.

Thứ 2 ngày 26/12/2016 của Kim Ngưu

Thứ 2 sẽ là ngày may mắn nhất trong tuần này của Kim Ngưu. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người mà bạn không ngờ đến. Và sự giúp đỡ này sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho công việc mà bạn đang làm. Thế nhưng chiêm tinh muốn Kim Ngưu nên lưu ý một chút đến lời ăn tiếng nói của mình. Đừng để những lời nói vô tâm của mình làm người khác tổn thương nha.

Thứ 2 ngày 26/12/2016 của Song Tử 

Song Tử ngày hôm nay hãy tin tưởng vào trực giác của mình. Nếu như còn đang băn khoăn vấn đề gì đó thì hãy ngồi lại, suy nghĩ thật kĩ, chắc chắn bạn sẽ tự tìm ra cho mình quyết định đúng đắn. Bên cạnh đó Song Tử cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân một chút đi nha. Chiêm tinh thấy cơ thể bạn đang rất dễ nhiễm bệnh đó. Tập luyện thể thao một chút sẽ giúp Song Tử khỏe mạnh hơn.

Cung hoàng đạo ngày 26/12: Ma Kết có nhiệm vụ mới 1

Thứ 2 ngày 26/12/2016 của Cự Giải 

Nếu có một chút xích mích với bạn bè thì Cự Giải nên chủ động lên tiếng giải thích, làm hòa đi nhé. Đề cao cái tôi cá nhân khiến Cự Giải trở nên nóng tính, cáu gắt, và điều này chỉ làm cho mối quan hệ giữa bạn với bạn bè trở nên xấu đi mà thôi. Vào buổi tối, bạn có thể dành thời gian cho gia đình. Sau một ngày học tập mệt mỏi thì gia đình chính là nơi giúp bạn cân bằng lại tâm trạng đấy.

Thứ 2 ngày 26/12/2016 của Sư Tử 

Sư Tử đang có rất nhiều ý tưởng hay ho. Nhưng điều khiến bạn băn khoăn là không biết nên bắt đầu từ đâu. Một lời khuyên từ những người có kinh nghiệm là điều cần thiết với Sư Tử ngay lúc này. Hãy trình bày ý tưởng của bạn với bố mẹ hoặc thầy cô. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích đấy.

Thứ 2 ngày 26/12/2016 của Xử Nữ 

Nếu Xử Nữ muốn giành chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ của mình thì chiêm tinh khuyên bạn nên chuẩn bị kĩ càng, không nên vội vàng, hấp tấp mà hỏng việc. Đặc biệt, không được đánh giá thấp đối thủ Xử Nữ nhé. "Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng" cơ mà. Về tình hình tài chính, chiêm tinh khuyên bạn không nên mua sắm gì trong hôm nay, ví tiền của bạn đang "xẹp lép" rồi kìa.

Thứ 2 ngày 26/12/2016 của Thiên Bình

Cung hoàng đạo ngày 26/12: Ma Kết có nhiệm vụ mới 2

Mới ngày đầu tuần thôi nhưng tâm trạng của Thiên Bình lại không được tốt lắm. Bạn rất dễ nổi nóng với những người xung quanh. Bình tĩnh nào Thiên Bình, đừng "giận quá mất khôn". Nếu không mọi người sẽ tránh xa bạn trong ngày hôm nay đấy. Buổi tối Thiên Bình có thể xem một vào bộ phim hài hước, vui nhộn. Chúng sẽ giúp tâm trạng của bạn trở nên khá hơn rất nhiều.

Thứ 2 ngày 26/12/2016 của Bọ Cạp 

Để có một ngày mới với tinh thần sảng khoái thì Bọ Cạp nên dậy sớm hơn thường ngày một chút. Không khí trong lành vào buổi sáng sớm sẽ giúp bạn cảm thấy khoan khoái, dễ chịu. Chiêm tinh cũng thấy rằng hôm nay là một ngày thích hợp để Bọ Cạp tham gia vào các hoạt động thể thao. Hãy rủ bạn bè chạy bộ hoặc chơi một môn thể thao mà bạn yêu thích, bạn sẽ thấy rất hứng thú đấy Bọ Cạp ạ.

Thứ 2 ngày 26/12/2016 của Nhân Mã 

Ngày thứ 2 của Nhân Mã vô cùng tuyệt vời. Thành công trong công việc, được bạn bè yêu mến và biết đâu bạn còn nhận được một vài lời mời đi ăn. Đừng ngần ngại mà từ chối nhé, nếu không Nhân Mã sẽ hối tiếc lắm đấy.

Thứ 2 ngày 26/12/2016 của Ma Kết 

Ma Kết sẽ nhận được một vài nhiệm vụ mới. Đừng vội lo lắng, bạn còn bạn bè cơ mà. Họ sẽ là những trợ thủ đắc lực cho Ma Kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ma Kết ngày hôm nay cũng nên dành thời gian cho gia đình nữa nhé. Hãy cố gắng về sớm và giúp mẹ việc nhà. Bố mẹ bạn chắc chắn sẽ vui lắm đấy.

Cung hoàng đạo ngày 26/12: Ma Kết có nhiệm vụ mới 3

Thứ 2 ngày 26/12/2016 của Bảo Bình

Bảo Bình đang có một núi công việc đồ sộ cần giải quyết. Chính vì vậy đừng ham chơi nữa, hãy chú tâm vào công việc, nếu không bạn sẽ không giải quyết hết được đâu. Bên cạnh đó, chiêm tinh khuyên bạn nên nhanh nhạy và quyết đoán hơn nữa. Chính sự lưỡng lự của Bảo Bình đang làm giảm hiệu quả công việc đó. Cố gắng lên Bảo Bình nhé.

Thứ 2 ngày 26/12/2016 của Song Ngư

Song Ngư hôm nay gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ mọi người xung quanh. Tốt nhất là bạn không nên để ý đến, hãy tập trung vào công việc của mình thôi. Cũng đừng đưa ra ý kiến tranh luận, nó sẽ khiến bạn mắc vào những xung đột không mong muốn. "An phận thủ thường" là câu mà Song Ngư nên ghi nhớ trong ngày hôm nay đấy.

Hoàng Linh