Tử vi ngày 29/12/2016 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương sẽ có những ý tưởng tuyệt vời trong học tập. Hãy thực hiện những ý tưởng đó ngay, đây chính là thời điểm thích hợp nhất đó. Bạch Dương cũng nên vị tha, bao dung hơn. Hãy bỏ qua những lỗi lầm nhỏ nhặt. Như vậy những người xung quanh sẽ càng yêu mến bạn hơn và bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt mọi người.

Tử vi ngày 29/12/2016 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung hoàng đạo ngày 29/12: Song Tử đang trở nên lười biếng 1

Những công việc mà Kim Ngưu đang thực hiện có vẻ như vẫn chưa có những bước tiến mới. Bạn cần xem lại bản thân cũng như kế hoạch mà mình đã đề ra, có gì chưa hợp lí thì khắc phục ngay Kim Ngưu nhé. Chiêm tinh cũng khuyên bạn chỉ nên làm việc một mình thôi, bạn đừng đợi chờ sự giúp đỡ của người khác. Việc của bạn thì tự bạn làm là tốt nhất rồi. Về khía cạnh bạn bè, Kim Ngưu ngày hôm nay có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới vô cùng thú vị. Hãy chuẩn bị tinh thần để làm người chủ động bắt chuyện Kim Ngưu nhé. Bạn sẽ có một tình bạn đẹp đấy.

Tử vi ngày 29/12/2016 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay khá lười biếng. Nào nào, hãy vực lại tinh thần ngay, bạn đang có quá nhiều việc cần phải làm mà. Hãy thể hiện bản thân và đừng ngần ngại cạnh tranh với người khác. Có cọ xát, có thi đấu thì bạn mới tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó Song Tử cũng nên chú ý đến hầu bao của mình một xíu nhé. Nó không thích hợp để bạn chi tiêu trong ngày hôm nay đâu.

Tử vi ngày 29/12/2016 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ Năm của Cự Giải sẽ đầy ắp các hoạt động thú vị. Hãy tỏ ra là một người hòa đồng và tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ là người kết nối mọi người lại với nhau. Vào cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy trí tuệ được thông suốt. Tất cả những vấn đề mà bạn thắc mắc trong suốt thời gian qua bạn sẽ tìm được cách giải quyết chỉ trong một thời gian ngắn.

Tử vi ngày 29/12/2016 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo ngày 29/12: Song Tử đang trở nên lười biếng 2

Tâm trạng của Sư Tử hôm nay lên xuống thất thường. Mới vài phút trước bạn có thể còn đang vui vẻ nhưng một lúc sau đã có thể ngồi trầm ngâm suy nghĩ ngay được. Điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả học tập cũng như hoạt động ngoại khóa của bạn trong suốt ngày hôm nay. Hãy cố gắng cân bằng tâm trạng của mình để mọi hoạt động thu được kết quả tốt nhất Sư Tử nha.

Tử vi ngày 29/12/2016 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay hãy dành thời gian cho bạn bè. Có vẻ như hội bạn thân của bạn lâu ngày không dành thời gian đi chơi riêng với nhau rồi phải không? Hãy tranh thủ ngày hôm nay để hẹn hò với tụi bạn đi Xử Nữ nhé. Tình bạn sẽ trở nên gắn kết hơn đấy.

Tử vi ngày 29/12/2016 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình đang có thái độ lơ đãng trong học tập. Nguyên nhân vì sao thì chính bạn cũng là người hiểu rõ nhất. Hãy nhanh chóng giải quyết vấn đề và quay trở lại tập trung vào việc học tập. Bạn hoàn toàn không muốn bố mẹ thất vọng vì bạn phải không nào? Chiêm tinh khuyên bạn nên dành một chút thời gian để luyện tập thể dục thể thao. Nó sẽ giúp bạn sảng khoái tinh thần, thư thái đầu óc hơn.

Tử vi ngày 29/12/2016 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo ngày 29/12: Song Tử đang trở nên lười biếng 3

Bọ Cạp hôm nay nên bình tĩnh xem xét lại kế hoạch học tập của mình. Bạn sẽ thấy là có rất nhiều điều cần thay đổi đó. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng nên chú ý đến tình hình tài chính. Thói quen mua đồ vô tội vạ của bạn sẽ khiến túi tiền hao hụt đáng kể đó. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi chi tiêu Bọ Cạp nhé.

Tử vi ngày 29/12/2016 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Học tập không suôn sẻ làm cho Nhân Mã khá áp lực. Đừng vội lo lắng, hãy thư giãn đầu óc một chút rồi bạn sẽ tìm ra được hướng giải quyết cho bản thân. Biết đâu bạn lại nhận được sự giúp đỡ vào những lúc không ngờ tới nữa. Vì vậy hãy giữ tâm trạng ổn định cho cả ngày hôm nay Nhân Mã nhé.

Tử vi ngày 29/12/2016 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngày hôm nay để tình cảm lấn át lí trí quá nhiều. Vì vậy bạn không thể tự đưa ra bất kì quyết định nào. Chiêm tinh thấy rằng bạn nên làm việc nhóm, công việc sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Vào cuối ngày, Ma Kết nên dành thời gian riêng cho bản thân. Làm những gì mình thích sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và lấy lại được nguồn năng lượng cho ngày hoạt động tiếp theo.

Tử vi ngày 29/12/2016 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo ngày 29/12: Song Tử đang trở nên lười biếng 4

Bảo Bình có một ngày thứ Năm vô cùng bận rộn. Đừng ôm đồm nhiều việc một lúc, bạn hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một. Nếu cảm thấy không thể làm một mình thì Bảo Bình cũng đừng ngần ngại nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh. Mọi người sẽ nhiệt tình giúp đỡ, Bảo Bình sẽ giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả hơn đấy.

Tử vi ngày 29/12/2016 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay sẽ là ngày Song Ngư cảm thấy thoải mái nhất trong tuần. Hãy dành thời gian này để nghỉ ngơi một chút. Tham gia các hoạt động tập thể cũng sẽ là một gợi ý hay cho Song Ngư. Vào cuối ngày, bạn nên dành thời gian để xem lại bài vở đã học và chuẩn bị tốt nhất cho ngày học tiếp theo.

Hoàng Linh