Tử vi ngày 30/12/2016 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ đề ra được những ý tưởng khá mới lạ mà không kém phần thú vị. Tuy nhiên việc bắt tay vào thực hiện nó thì lại khiến bạn vô cùng lo lắng. Đừng sợ, sẽ không ai hiểu rõ được ý tưởng của Bạch Dương ngoài bạn được đâu. Hãy tiếp thu, chọn lọc ý kiến đóng góp của những người xung quanh và tự mình bắt tay vào thực hiện. Sẽ có ngày ý tưởng của bạn trở thành hiện thực. Cố gắng lên Bạch Dương nhé.

Tử vi ngày 30/12/2016 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

May mắn đang không ở bên cạnh Kim Ngưu, vì vậy khi làm bất cứ việc gì bạn cũng cần suy nghĩ chín chắn nha. Nếu không bạn sẽ mắc sai lầm ngay từ những ngày đầu năm mới đó. Bên cạnh đó, chiêm tinh thấy rằng ngày hôm nay Kim Ngưu nên dành thời gian cho gia đình. Một món quà nho nhỏ cho người thân sẽ khiến không khí gia đình trở nên ấm áp hơn đấy.

Tử vi ngày 30/12/2016 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay tính cách trẻ con của Song Tử sẽ bị bộc phát ra ngoài. Điều đó thật không tốt chút nào. Để đạt được thành công, Song Tử nên học cách kìm chế cái tôi cá nhân, không ngừng học hỏi, tiếp thu. Có như vậy bạn mới giữ được hình ảnh tốt với mọi người xung quanh và thu về cho mình những cơ hội phát triển bản thân.

Tử vi ngày 30/12/2016 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang là "ngôi sao" của các hoạt động tập thể, ở bạn tập hợp tất cả các yếu tố mà mọi người đang cần. Hãy phát huy hết khả năng của mình Cự Giải nhé. Vào cuối ngày, bạn nên dành thời gian cho học tập. Dù hoạt động hiệu quả cả ngày rồi nhưng cũng đừng quên học tập mới là nhiệm vụ chính nha.

Tử vi ngày 30/12/2016 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang gặp những khó khăn trong học tập. Dường như bạn đang cảm thấy bản thân bị tụt lùi so với các bạn trong lớp. Hãy lấy lại tinh thần. Đừng ngần ngại nhờ thầy cô giảng chậm lại hay nhờ bạn bè tổ chức những buổi học nhóm. Đây sẽ là phương pháp tốt nhất giúp Sư Tử đuổi kịp các bạn.

Tử vi ngày 30/12/2016 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang đứng trước những nhiệm vụ mới. Chiêm tinh thấy rằng bạn không hề cảm thấy nặng nề, trái lại bạn lại rất hứng thú với chúng. Cũng đúng thôi, mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ là một lần bạn tích lũy được kinh nghiệm cho mình. Những kinh nghiệm này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, từ bây giờ và cho cả sau này nữa phải không Xử Nữ.

Tử vi ngày 30/12/2016 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình ngày hôm nay hãy tự tin vào chính bản thân mình. Đừng tự so đo với người khác để thấy mình yếu kém nha. Mỗi người có một điểm mạnh khác nhau mà. Thiên Bình muốn làm gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi. Sai ở đâu mình sửa ở đấy. Chứ cứ ngồi đắn đo suy nghĩ thì bạn sẽ mãi không thực hiện được giấc mơ đâu.

Tử vi ngày 30/12/2016 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Có quá nhiều việc đến với Bọ Cạp khiến bạn rối tung lên. Thêm nữa lại thêm bạn bè rủ rê đi chơi khiến bạn không biết phải lựa chọn thế nào. Lời khuyên của chiêm tinh dành cho bạn chính là cân bằng giữa chơi và học tập. Học tập căng thẳng sẽ không khiến bạn đạt được hiệu quả cao. Tốt nhất là học mà chơi, chơi mà học Bọ Cạp nha. Một chút lưu ý về tài chính cho Bọ Cạp là bạn có thể bị tổn thất về tài chính. Hãy ghi chép cẩn thận những khoản mình chi tiêu để chắc chắn là ví tiền không bị hao hụt nhé.

Tử vi ngày 30/12/2016 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người rất lạc quan, những khó khăn không làm bạn lo lắng. Điều này sẽ khiến bạn chuẩn bị tinh thần tốt nhất để đương đầu và vượt qua chúng. Bên cạnh đó, chiêm tinh cũng thấy rằng bạn nên mở lòng với những người xung quanh nhiều hơn. Hãy lắng nghe và chia sẻ, có như vậy bạn và mọi người mới trở nên gần gũi, thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi ngày 30/12/2016 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thường có linh cảm rất tốt về những chuyện sắp xảy ra. Vì vậy, ngày hôm nay hãy tin tưởng vào trực giác của mình và vận dụng một chút khả năng phán đoán, bạn sẽ nắm bắt được tình hình và đạt được thành công như bản thân mong muốn.

Tử vi ngày 30/12/2016 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dạo này Bảo Bình có vẻ hay quên lắm đấy nha. Hôm nay cần làm những gì thì hãy cẩn thận ghi chép lại. Nếu không bạn sẽ vẫn bận rộn mà vẫn không giải quyết hết những việc cần thiết. Bên cạnh đó cũng phải giữ thái độ hòa nhã, đừng phản ứng thái quá nếu không bạn sẽ làm cho người khác tổn thương đấy.

Tử vi ngày 30/12/2016 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể tự mình giải quyết hết tất cả mọi việc. Điều này có thể khiến bạn hơi mệt mỏi một chút nhưng bạn sẽ tự hào về thành quả mà mình đạt được. Bên cạnh đó, bạn cũng cảm thấy hơi lo lắng về một vài chuyện xung quanh. Tuy nhiên đó chỉ là những chuyện linh tinh thôi. Song Ngư có thể không cần để ý đến đâu nhé.

Hoàng Linh