Thứ Bảy ngày 30/12/2017 của cung Bạch Dương

Ngay khi bạn nghĩ rằng mọi việc đã xong xuôi, và bạn có thể dành thời gian cho riêng mình với những thú vui của bản thân, trách nhiệm mới lại tìm đến bạn. Dù điều này không có nghĩa là bạn sẽ phải gạt hết kế hoạch của mình sang một bên, nhưng chắc chắn bạn sẽ phải sắp xếp thật khéo léo để có thể đảm bảo cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi thư giãn. 

Thứ Bảy ngày 30/12/2017 của cung Kim Ngưu

Trở nên thân thiết với người khác không phải là việc dễ dàng, đặc biệt là với bạn. Nhất là khi bạn không đủ tỉnh táo và thông minh để nhìn ra vấn đề thật sự phía sau là gì. Tuy vậy, có một điều là bạn đã phải chấp nhận mạo hiểm ngay khi bạn mở lòng ra với bạn bè mình. Dù rằng bạn đã khá quen thuộc với những mốc thăng trầm của mọi mối quan hệ, nhưng chắc chắn bạn sẽ không thấy dễ dàng gì khi phải đối mặt. 

Thứ Bảy ngày 30/12/2017 của cung Song Tử

Khi bạn thật sự yêu thương ai đó, tình cảm của bạn sẽ rất dễ chuyển thành sự ám ảnh, và điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ chẳng thể nào từ chối yêu cầu của họ. Thêm vào đó, bản tính của bạn cũng không phải người chần chừ, và đôi khi, đây chính là lí do đẩy bạn vào những tình thế khó xử đấy. Bởi vậy, lời khuyên tốt nhất cho bạn vào lúc này là suy nghĩ thật kĩ trước khi đáp lại lời đề nghị của bất cứ ai. 

Cung hoàng đạo ngày 30/12: Hãy lí trí một chút nhé, Song Tử 1

Thứ Bảy ngày 30/12/2017 của cung Cự Giải

Sau một ngày dài dành toàn bộ sức lực cho công việc, quan tâm chăm sóc những người xung quanh, đã tới lúc bạn dành thời gian cho riêng mình và nghỉ ngơi thư giãn lấy lại sức khỏe. Một vài sự thay đổi về khung cảnh có thể khiến bạn thoải mái hơn. Và thay vì cứng đầu thích làm theo ý của mình, bạn hãy thử một lần lắng nghe gợi ý của bạn bè nhé. Bạn sẽ bất ngờ và hạnh phúc hơn bạn nghĩ đấy. 

Thứ Bảy ngày 30/12/2017 của cung Sư Tử

Mọi người có thể sẽ hiểu lầm bạn một chút vào hôm nay đó Sư Tử. Bạn cần giữ im lặng, xem xét lại những gì mình đã nói, tìm kiếm thêm thông tin và suy nghĩ chín chắn hơn. Tuy nhiên, nói là việc của bạn, còn hiểu thế nào lại là việc của người khác và bạn không thể kiểm soát được. Thật khó để cân bằng giữa lý tưởng và thực tế.

Thứ Bảy ngày 30/12/2017 của cung Xử Nữ

Nếu bạn biết kiên nhẫn và đợi chờ thêm một khoảng thời gian nữa, bạn sẽ học thêm được nhiều điều từ những mối quan hệ của mình, và nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giải quyết những rắc rối gần đây. Dù bạn bè hay những người xung quanh có hành xử với thái độ thế nào, đừng bao giờ tỏ ra ghen tị hay hận thù nhé. Hãy chỉ đơn giản bằng lòng và tận hưởng những gì bạn đang nắm trong tay mà thôi. 

Cung hoàng đạo ngày 30/12: Hãy lí trí một chút nhé, Song Tử 2

Thứ Bảy ngày 30/12/2017 của cung Thiên Bình

Bạn hoàn toàn có quyền cười đùa thoải mái vui vẻ, đặc biệt là nếu bạn đang ở bên cạnh một người có tâm trạng phấn khích tương tự. Bạn cũng không cần thiết phải chia sẻ bí mật của mình với ai khác, dù những người xung quanh có liên tục đòi hỏi và yêu cầu bạn. Suy cho cùng, bất kể bạn có phải chịu tác động từ thế lực nào, hãy làm những việc bạn muốn nhé. 

Thứ Bảy ngày 30/12/2017 của cung Bọ Cạp

Bạn thật sự cần thay đổi toàn diện vào hôm nay, và điều đó đồng nghĩa với việc bạn kiên quyết hành động nhiều hơn thay vì chỉ vạch ra kế hoạch. Hãy làm mọi việc bằng tất cả sức lực của mình, nếu bạn thật sự mong muốn được cả thế giới thừa nhận. Thiếu nỗ lực, hay sự trầm lặng quá mức, tất cả sẽ đều gây nên cảm giác chán nản và muốn bỏ cuộc cho bạn đấy. 

Thứ Bảy ngày 30/12/2017 của cung Nhân Mã

Bạn chính là một trong số những cung có biểu hiện thân thiện nhất vào hôm nay. Dù rằng bạn chẳng ngại ngần nói ra suy nghĩ của mình, nhưng bạn luôn biết cách lựa chọn lời lẽ sao cho khéo léo và dễ nghe nhất. Bởi vậy, bạn vừa đạt được mục đích của mình, lại cũng không làm mất lòng ai cả. Tuy vậy, vấn đề tâm lí của bạn hóa ra lại rắc rối nhiều hơn bạn nghĩ, khi có những sự mâu thuẫn lí trí và tình cảm khá rõ rệt.

Thứ Bảy ngày 30/12/2017 của cung Ma Kết

Có nhiều thứ bạn còn chưa nhìn ra ngày hôm nay Ma kết ạ. Vì thế, bạn cần thêm thời gian xem xét để ra những quyết định quan trọng. Bạn có xu hướng muốn né tránh những vấn đề hóc búa. Song cứ phải thử, mắc sai lầm, rút kinh nghiệm, quan sát, Ma Kết mới tự tin và thành công hơn.

Thứ Bảy ngày 30/12/2017 của cung Bảo Bình

Bạn luôn luôn cảm thấy tự hào về bạn bè của mình. Bởi vậy, bạn chăm sóc, lo lắng và quan tâm đến họ bằng tất cả tình yêu thương, giống như dành cho chính mình vậy. Tuy vậy, điều này đôi lúc dẫn đến việc những người xung quanh có xu hướng quá ỷ lại vào bạn, trong khi chính bạn không hề nhận thức được mình đang bị lợi dụng. Nói cách khác, bạn cần tỉnh táo và sáng suốt hơn để không tự biến mình thành kẻ ngốc.

Thứ Bảy ngày 30/12/2017 của cung Song Ngư

Những dấu hiệu mà bạn nhận được vào hôm nay cho thấy bạn đang đi đúng hướng rồi đấy. Bởi vậy, hãy tiếp tục theo đuổi những ước mơ của mình nhé. Bạn đã đặt mục tiêu vững chắc để biến điều bạn mong muốn nhất trở thành hiện thực, vậy thì đừng suy nghĩ nhiều nữa mà hãy cứ tin tưởng vào chính mình đi. Năng lực của bạn cho phép bạn làm điều đó, và thực tế sẽ giúp bạn chứng minh.

Khả Ngân