Tử vi ngày 3/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương sẽ có cơ hội làm quen với những người bạn mới. Với bản tính vui vẻ, hòa đồng, bạn sẽ nhanh chóng kết thân với những người bạn này. Nhờ vậy bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều thú vị đấy.

Tử vi ngày 3/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ là người dẫn đầu trong mọi hoạt động. Với tính cách cẩn thận, tỉ mỉ nhưng cũng không kém phần năng động, hài hước, bạn sẽ thu hút những người xung quanh và thuyết phục được họ làm theo kế hoạch của bạn. Chính vì vậy hãy là một người dẫn đường thông minh, sắc sảo để đưa mọi người "về đích" một cách hoàn hảo nhất Kim Ngưu nhé.

Cung hoàng đạo ngày 3/1: Kim Ngưu là người dẫn đầu 1

 

Tử vi ngày 3/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ bị thu hút bởi những món đồ xinh xắn. Bạn sẽ không ngần ngại bỏ tiền ra để sở hữu chúng. Tuy nhiên chiêm tinh khuyên bạn hãy cân nhắc thật kĩ. Tài chính không thật sự ổn định nên Song Tử cần biết món đồ nào là cần thiết, món đồ nào chỉ là thích nhất thời Song Tử nhé.

Tử vi ngày 3/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang không có chút hứng thú nào cho học hành. Có lẽ là do bạn đã nghỉ ngơi quá lâu rồi. Hãy nhanh chóng trở lại với guồng quay của học tập đi nhé. Nếu không bạn sẽ nhận được kết quả không mấy tốt đẹp đâu. Đừng để những hoạt động vui chơi lôi kéo bạn. Học tập mới là nhiêm vụ quan trọng nhất phải không nào?

Tử vi ngày 3/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay có khá nhiều việc phải làm. Bài tập chất đống, kế hoạch riêng còn dang dở. Bạn hãy nhanh chóng giải quyết chúng đi thôi. Để lâu thêm nữa là Sư Tử sẽ càng thêm mệt mỏi đó. Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc giải quyết chúng thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè. Họ sẽ là trợ thủ đắc lực của Sư Tử.

Cung hoàng đạo ngày 3/1: Kim Ngưu là người dẫn đầu 2

Tử vi ngày 3/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ nhận được tin vui trong hoc tập. Một lời khen của thầy cô sẽ là món quà xứng đáng cho sự cố gắng của Xử Nữ. Hãy lấy đó làm động lực cho những ngày cố gắng tiếp theo nhé. Nhất định bạn sẽ đạt được thành công.

Tử vi ngày 3/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình đang có xu hướng tránh xa mọi người. Bạn đang muốn khép kín, muốn dành thời gian riêng cho bản thân. Thiên Bình có thể lựa chọn cho mình một quyển sách mà bạn đã ấp ủ đọc từ lâu mà chưa có thời gian để nghiên cứu trong ngày hôm nay. Nó sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần và lại trở nên vui vẻ như bình thường ngay thôi.

Tử vi ngày 3/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay hãy dành thời gian cho bạn bè. Rủ những người bạn thân thiết chơi một môn thể thao nào đó. Bạn sẽ vừa được rèn luyện sức khỏe mà lại có những giây phút thật tuyệt vời bên những người bạn. Tình bạn của Bọ Cạp sẽ trở nên gắn bó, khăng khít hơn.

Tử vi ngày 3/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã đang không hề tốt tẹo nào. Những sai lầm trong quá khứ cứ làm bạn suy nghĩ mãi. Chiiêm tinh thấy rằng vào lúc này bạn nên nghĩ về hiện tại và tương lại thì tốt hơn. Quá khứ không thể thay đổi, hãy rút kinh nghiệm từ những sai lầm đó chứ không phải cứ để nó ảnh hưởng đến hiện tại của bạn. Cố lên nào Nhân Mã.

Cung hoàng đạo ngày 3/1: Kim Ngưu là người dẫn đầu 3

Tử vi ngày 3/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đã nhận ra những gì mình phải làm để đạt được kết quả cuối cùng mà bạn mong muốn. Hãy tin tưởng vào bản thân và mạnh dạn thực hiện nó Ma Kết nhé. Bên cạnh đó, một chút rắc rối trong gia đình sẽ chiếm hết suy nghĩ của bạn trong ngày hôm nay. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và tìm đến những người có kinh nghiệm để xin lời khuyên. Bạn sẽ biết mình phải làm như thế nào để giải quyết rắc rối đó đấy.

Tử vi ngày 3/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự cứng nhắc, nguyên tắc trong Bảo Bình đang là bước cản đối với sự phát triển của bạn. Đôi khi nguyên tắc quá sẽ khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội tốt. Chiêm tinh thấy rằng bạn nên thay đổi một chút, nhanh nhạy thích nghi với từng hoàn cảnh sẽ giúp bạn đến gần với thành công hơn.

Tử vi ngày 3/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang có chút xáo trộn trong suy nghĩ. Sự thay đổi xảy ra xung quanh khiến Song Ngư có chút lạc lõng. Yên tâm đi. Bạn sẽ quen ngay thôi. Rồi bạn sẽ thấy rằng thì ra sự thay đổi đó cũng thú vị đấy chứ. Mở lòng ra và đón nhận sự thay đổi đó Song Ngư nhé.

Hoàng Linh