Cung hoàng đạo ngày 3/1: Song Ngư chào đón những niềm vui phía trước 1

Thứ Tư ngày 3/1/2018 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chẳng có gì sai trái khi bạn tự cho phép mình được hi vọng xa vời một chút. Bởi vậy, nếu bạn muốn vươn tới những thành công rực rỡ vào hôm nay, thì ngay từ bây giờ, hãy học cách đặt kì vọng nhé. Chính những suy nghĩ tích cực của bạn sẽ là lí do quan trọng nhất để mọi chuyện diễn ra đúng theo sự mong đợi của bạn đấy.

Thứ Tư ngày 3/1/2018 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy để bản thân được đắm chìm vào những văn hóa mới lạ vào hôm nay, bạn sẽ thấy mình có thể học được nhiều điều bổ ích đến thế nào. Tận mắt chứng kiến những tập quán mới, thử những món ăn mới, làm quen một ngôn ngữ, âm nhạc, điệu nhảy... Tất cả sẽ giúp cho đầu óc bạn trở nên thư thái hơn rất nhiều, và chính bản thân bạn cũng học thêm được cách chấp nhận những điều bạn không thật sự mong muốn.

Thứ Tư ngày 3/1/2018 của cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Thứ 4 này dường như Song Tử không muốn ai giúp đỡ mình và bạn cố gắng làm mọi thứ để trốn tránh điều đó. Có lẽ bản thân Song Tử biết cách hoàn thành tốt mọi việc, nhưng bạn đang phải chịu áp lực về thời gian nên tốt hơn hết là nhờ ai đó làm cùng nếu không bạn sẽ không thể hoàn thành đúng hạn.

Cung hoàng đạo ngày 3/1: Song Ngư chào đón những niềm vui phía trước 2

Thứ Tư ngày 3/1/2018 của cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Có lẽ bạn muốn thay đổi cái nhìn của mình một chút nhưng những thứ Cự Giải có chưa sẵn sàng cho bạn làm điều đó. Vì vậy hôm nay sẽ là một ngày khá “lửng lơ” đối với bạn, Cự Giải coi những thứ cần làm đều là chuyện vặt vãnh không đâu và chỉ muốn bỏ qua tất cả.

Thứ Tư ngày 3/1/2018 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay có biểu hiện khá tốt khi bạn dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm. Bạn theo dõi sát sao những gì mình đã làm và chưa làm được để hoàn thiện. Những nhận thức và mong muốn của Sư Tử được nâng tầm và sáng suốt hơn bình thường. Đây thực sự là thời điểm tốt để bạn khám phá tiềm năng của bản thân đó.

Thứ Tư ngày 3/1/2018 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn nên cân nhắc những gì mình sẽ nói ra hôm nay, có thể Xử Nữ chỉ có ý tốt nhưng cách lựa chọn từ ngữ của bạn khiến đối phương cảm thấy nặng nề và khắc nghiệt. Thay vì giúp đỡ được họ, bạn có thể đẩy họ ra xa mình. Xử Nữ luôn cẩn thận và muốn tốt cho người khác nhưng có lẽ họ chưa hiểu được bạn.

Thứ Tư ngày 3/1/2018 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có lẽ bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu nào đó để thay đổi không khí nhàm chán bình thường, nhưng vì hôm nay vẫn là ngày bình thường nên trừ khi Thiên Bình hoàn thành hết nhiệm vụ được giao, nếu không bạn sẽ không thể tận hưởng bất cứ chuyến đi nào. Thời gian rảnh rỗi của bạn cũng ngày càng ít đi, có lẽ các chòm sao muốn Thiên Bình tập trung học hành hơn.

Thứ Tư ngày 3/1/2018 của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Có thể bạn không nhận ra nhưng Bọ Cạp đang trong giai đoạn có những thay đổi lớn trong cuộc đời, bắt đầu từ phong cách sống. Bạn có thể sẽ cảm thấy bỡ ngỡ lúc đầu nhưng rồi mọi thứ sẽ ngày một tốt hơn. Bọ Cạp ngoài ra có thể tham khảo ý kiến của những người thân thiết xung quanh, lời khuyên của họ hữu ích nhiều hơn bạn tưởng.

Thứ Tư ngày 3/1/2018 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có lẽ bạn đang muốn sửa chữa lỗi lầm nào đó trong quá khứ nhưng Nhân Mã vẫn chưa tìm được người có thể lắng nghe mình. Hãy cứ kiên nhẫn thực hiện kế hoạch, dù người Nhân Mã đang muốn có được sự tha thứ có thể chưa hoàn toàn chấp nhận và sẵn sàng tha thứ cho bạn.

Cung hoàng đạo ngày 3/1: Song Ngư chào đón những niềm vui phía trước 3

Thứ Tư ngày 3/1/2018 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có hơi hướng thích giải trí, thể hiện bản thân, lãng mạn, đa tài và sáng tạo. Bạn thích được học hỏi và "nâng cao tay nghề" với một số sở thích hay trò chơi. Bề ngoài Ma kết có vẻ thích chơi bời, nhưng bên trong lại có những suy nghĩ thay đổi sâu sắc. Cuối ngày hãy cho phép mình được nghỉ ngơi nhé!

Thứ Tư ngày 3/1/2018 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay bạn sẽ học được rằng đôi khi cần chịu trách nhiệm cho hậu quả hành động của mình trước cả khi nó xảy ra. Điều này cũng có nghĩa là càng nghĩ về hậu quả kĩ càng bao nhiêu, Bảo Bình càng có cơ hội tránh khỏi rủi ro bấy nhiêu. Bạn linh động đủ để vượt qua những thử thách trong ngày hôm nay.

Thứ Tư ngày 3/1/2018 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày khá nhiều cảm xúc, có lẽ bạn đang muốn suy nghĩ nhiều hơn về tình củm của mình hoặc theo đuổi điều gì đó từ quá khứ đã qua. Dù sao thì Song Ngư cũng cần nhớ rằng chỉ bằng cách buông bỏ những gì đã cũ, bạn mới có thể chào đón những niềm vui mới phía trước.

Khả Ngân