Cung hoàng đạo ngày 3/9: Sự chân thành của Bọ Cạp

Đinh Mai
Nhà Bọ Cạp hãy để cho mọi người thấy được tấm chân tình của mình nhé! Thế còn các ấy, hãy tận hưởng một ngày nghỉ lễ tràn đầy thú vị nào…

 

Chủ nhật ngày 3/9/2017 của Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ nhật là một ngày khá may mắn của Bạch Dương nếu không muốn nói là “mãn nguyện”. Ấy hãy ra ngoài vui chơi, tham gia các hoạt động ngoài trời cùng bạn bè hoặc gia đình để cảm nhận không khí cuối tuần. Ngoài ra, tình hình tài chính được cân bằng sẽ giúp Bạch Dương cảm thấy hài lòng đó!

Chủ nhật ngày 3/9/2017 của Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hãy dành thời gian quan tâm tới gia đình nhiều hơn để cuộc sống thêm ý nghĩa, một cuộc trò chuyện sau bữa ăn tối, những tâm sự không thể nói cùng ai..., ấy đều có thể tin tưởng và chia sẻ với ba mẹ mình, anh/chị/em... Họ sẽ vì yêu thương bạn vô điều kiện mà đưa ra những lời khuyên chân thành nhất!

Chủ nhật ngày 3/9/2017 của Song Tử (21/5-21/6)

Chà, tuy là cuối tuần mà Song Tử vẫn khá bận rộn, nhưng cậu ấy tỏ ra yêu thích sự bận rộn này và kết quả thì tuyệt vời nữa chứ. Tuy nhiên Song Tử à, hãy dành thời gian tận hưởng cuối tuần đi chứ, chẳng mấy chốc mà hết ngày rồi. Chúc ấy một cuối tuần ý nghĩa nhé!

Chủ nhật ngày 3/9/2017 của Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải thân mến, đừng bao giờ khăng khăng rằng mình đúng, dẫu biết rằng những lý lẽ của cậu đầy thuyết phục. Ấy nên tiếp thu những đóng góp một cách chân thành, mọi thứ sẽ tuyệt hơn nhiều đấy!

Chủ nhật ngày 3/9/2017 của Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên có một niềm tin nhất định rằng “sau cơn mưa trời lại sáng” nhé, bởi vậy, khi vượt qua những khó khăn nhất định rồi, bất cứ việc gì cũng trở nên nhẹ nhàng và tuyệt diệu hơnCuối tuần đầy trải nghiệm thú vị sẽ giúp Chúa Sơn Lâm “ngộ” ra nhiều điều.

Chủ nhật ngày 3/9/2017 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đừng để những chuyện lặt vặt khiến ngày cuối tuần của mình trở nên căng thẳng. Hãy bỏ ngoài tai những phàn nàn, ấy cần tập trung vào vấn đề của riêng mình. Chỉ cần ấy cố gắng, thành công không bao giờ là muộn mà, phải không?

Chủ nhật ngày 3/9/2017 của Thiên Bình (23/9-23/10)

Chú trọng tới sức khoẻ là điều cần thiết với mọi người khi thời tiết diễn biến ngày một khó lường, hôm nay, với Thiên Bình lại càng nên như vậy. Nên nhớ, sức khoẻ sẽ giúp ấy hoàn thành mọi mục tiêu đề ra, nếu không, vấn đề lại không đơn giản như ấy tưởng đâu!

Chủ nhật ngày 3/9/2017 của Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bên trong vẻ ngoài tưởng chừng cứng rắn và thô ráp của mình, Bọ Cạp thực ra lại là một con người có chiều sâu và rất tình cảm. Bởi thế, hãy để mọi người cảm nhận được sự chân thành của mình nào, Bọ Cạp.

Chủ nhật ngày 3/9/2017 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ Nhật của Nhân Mã rất bình yên, song đừng vì thế mà biến nó thành nhàm chán. Ấy hãy yên tâm rằng thành công không bao giờ trì hoãn với những người nỗ lực và thông minh như Nhân Mã nhé!

Chủ nhật ngày 3/9/2017 của Ma Kết (22/12- 19/1)

Dù là dịp cuối tuần song Ma Kết lại đón nhận khá nhiều điều bất ngờ thú vị. Ấy cũng nên tăng cường giao lưu bạn bè, kết giao thêm các mối quan hệ mới để cuộc sống thêm phần ý nghĩa nhé!

Chủ nhật ngày 3/9/2017 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ nhật của Bảo Bình sẽ chỉ toàn tin tốt lành mà thôi. Ấy hãy chia sẻ ngày nghỉ bình yên này với người thân, lũ cạ cứng hoặc một ai đấy mà ấy cho rằng đang cần sự giúp đỡ đi nào!

Chủ nhật ngày 3/9/2017 của Song Ngư (19/2-20/3)

Nhà Cá đang rất băn khoăn trước những lựa chọn. Không sao đâu, hãy lắng nghe trái tim mách bảo và mong muốn của bản thân ấy. Chỉ cần nhớ, luôn nỗ lực và chân thành, mọi thứ rồi sẽ ổn, Song Ngư ạ!

Khả Ngân

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cung hoàng đạo ngày 3/9: Sự chân thành của Bọ Cạp tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác