Cung hoàng đạo ngày 4/1: Thứ Năm thoải mái của Bảo Bình 1

Thứ Năm ngày 4/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay bạn có rất nhiều việc để làm, dù vậy chưa chắc Bạch Dương đã đạt được thành tựu gì khi đến cuối ngày. Bạn đã tin tưởng vào cảm giác của mình thì không nên hoài nghi điều gì để trở nên lung lay với các quyết định, dù đó là việc nhỏ hay việc lớn.

Thứ Năm ngày 4/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bị đặt vào tình thế cần nhiều nỗ lực và cái nhìn thực tế ngày hôm nay. Bạn phải đối mặt với những nỗi lo tiền bạc hoặc tình cảm. Khi bạn có suy nghĩ sâu sắc thì lời ăn tiếng nói và cử chỉ cũng chín chắn hơn. Đừng sao nhãng nhiệm vụ chính của mình, bạn hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một nhé, đâu sẽ vào đó thôi.

Thứ Năm ngày 4/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay đối với bạn sẽ là một ngày thứ 5 khá bận rộn, có lẽ vì nhiều hoạt động đã được lên kế hoạch khiến Song Tử không có lúc nào rảnh chân rảnh tay. Bạn cần sẵn sàng đón nhận mọi thứ và dũng cảm đối mặt với nó. Một vài cuộc thảo luận sẽ giúp Song Tử tìm ra giải pháp cho vấn đề bạn đang băn khoăn nhưng cũng đừng hành động quá vội vàng.

Thứ Năm ngày 4/1/2017 của cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề về lòng trung thành, có thể Cự Giải đang nghi ngờ ai đó hoặc bị ai đó nghi ngờ. Dù sao thì cách giải quyết tốt nhất vẫn là nói chuyện cởi mở về những gì bạn muốn trong một mối quan hệ. Còn lại thì hôm nay là một ngày khá yên bình, đủ để bạn ngẫm nghĩ về những chuyện đã xảy ra.

Thứ Năm ngày 4/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ phải làm việc càng sớm càng tốt ngay từ buổi sáng nếu muốn bắt kịp những cơ hội vào buổi chiều. Hôm nay sẽ là một ngày khá căng thẳng nhưng bù lại Sư Tử có nhiều cơ hội thư giãn nên hãy linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian biểu. Ngoài ra, hãy cố gắng tránh xa những người đòi hỏi bạn quá nhiều mà không biết bạn đang vất vả như thế nào.

Thứ Năm ngày 4/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ hôm nay cứ trùng trùng điệp điệp khi tình cảm của bạn bị chi phối bởi tiền bạc. Bạn cũng sẵn sàng chia sẻ hay bật mí các bí kíp hay ho của mình cho bạn bè. Đừng quá lo lắng chuyện quá khứ có thể lặp lại, hãy rút kinh nghiệm để điều bạn lo lắng không xảy ra.

Cung hoàng đạo ngày 4/1: Thứ Năm thoải mái của Bảo Bình 2

Thứ Năm ngày 4/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vượt qua giai đoạn khó khăn nhất rồi, bạn sẽ rất tự hào về chính bản thân mình dù không hề muốn nhớ lại khoảng thời gian khổ cực kia. Giờ đây, bạn có thể thảnh thơi, nghỉ ngơi, hay đi du lịch ngắn ngày để nạp năng lượng. Khi trở lại, hãy chắc chắn rằng bạn mạnh gấp đôi những vấn đề cần xử lý nhé!

Thứ Năm ngày 4/1/2017 của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đang cố gắng khiến ngày hôm nay trở nên càng dễ chịu càng tốt và có vẻ như các chòm sao cũng ủng hộ Bọ Cạp. Dù sao bạn cũng không nên coi mọi thứ mình có được là đương nhiên, và hãy hoàn thành bài vở càng sớm càng tốt. Sau đó, Bọ Cạp sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho những cơ hội đầy hứa hẹn.

Thứ Năm ngày 4/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ 5 này bạn sẽ có cơ hội liên lạc lại với một người cũ, dù đó có thể không phải người Nhân Mã đang mong đợi nhưng đừng thể hiện quá rõ sự thất vọng của mình nếu không bạn sẽ trở nên vô tâm và bất lịnh sự. Hãy nhớ rằng bạn sẽ chẳng bao giờ biết trước những người mình gặp sẽ đem đến cho mình điều gì đâu, Nhân Mã ạ.

Thứ Năm ngày 4/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đang trở nên khá bướng bỉnh vào ngày hôm nay và không bỏ qua bất cứ từ ngữ cử chỉ nào. Một mặt điều này tốt cho quan sát của bạn, nhưng mặt khác thái độ bạn thể hiện có thể khiến người khác mệt mỏi. Hãy cố gắng đừng quá gay gắt và luôn nhớ rằng bạn không có trách nhiệm phải lo cho cuộc đời của họ.

Thứ Năm ngày 4/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay khá thoải mái, dễ chịu trong người, bạn tập trung vào việc thử nghiệm những gì mới lạ. Tuy vậy, trong suy nghĩ, bạn cảm thấy mình vẫn chưa được tự do bởi sự thiếu thốn tiền bạc, thời gian, tài năng... Đừng chần chừ thêm nữa, nguồn năng lượng tích cực và tầm nhìn xa sẽ giúp bạn tự tin

Thứ Năm ngày 4/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những điều xảy ra ngày hôm nay phụ thuộc rất nhiều vào may mắn và tình cờ, có thể ban đầu Song Ngư không tin lắm vào những điều này nhưng rồi bạn sẽ phải thay đổi ý nghĩa. Song Ngư dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh và người khác nên thứ 5 đối với bạn sẽ là một ngày thú vị. 

Khả Ngân