Tử vi thứ Sáu ngày 6/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày thứ Sáu đầy may mắn, cả trong học tập và trong cuộc sống. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân, tất cả những kinh nghiệm Bạch Dương đã tích lũy trong thời gian qua sẽ giúp bạn tỏa sáng. Bên cạnh đó, về cuộc sống cá nhân, bạn cũng có thể nhận được một vài niềm vui nho nhỏ. Như thế là quá đủ cho một ngày thứ Sáu phải không Bạch Dương.

Tử vi thứ Sáu ngày 6/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn được biết đến là người có trí tuệ sắc sảo. Vì vậy, trong ngày hôm nay Kim Ngưu phải tin tưởng vào trực giác của mình để quyết định mọi vấn đề. Chính sự nhanh nhạy, quyết đoán của Kim Ngưu sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người.

Cung hoàng đạo ngày 6/1: Bạch Dương gặp nhiều may mắn 1

Tử vi thứ Sáu ngày 6/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không nên nóng giận với người khác, hay nói cách khác bạn đừng tự tạo ra sóng gió cho mối quan hệ của mình với bạn bè. Hãy bình tĩnh giải quyết mọi việc dù cho chúng đang có xu hướng không đúng như những gì bạn đề ra. Đừng tự tạo rắc rối, nếu không chính bạn lại là người phải đi giải quyết rắc rối chứ không phải là ai khác. Hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp để Song Tử cho tiêu. Bảo toàn tài chính cá nhân là việc mà bạn nên lưu ý.

Tử vi thứ Sáu ngày 6/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mới là những ngày đầu năm thôi nhưng chiêm tinh thấy rằng bạn nên bắt đầu thực hiện các kế hoạch cá nhân đã đề ra đi. Ban đầu chúng có thể chưa được như ý nhưng Cự Giải đừng nản lòng, hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, rồi sẽ đến lúc bạn được hưởng "trái ngọt" thôi. Hôm nay Cự Giải cũng có thể tìm kiếm niềm vui từ những người thân trong gia đình. Một cuộc trò chuyện cởi mở chắc chắn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị đó.

Tử vi thứ Sáu ngày 6/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù hôm nay Sư Tử có cả núi công việc đang cần giải quyết nhưng chiêm tinh khuyên bạn nên tạm gác chúng lại và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Những ngày qua bạn đã dành hết thời gian cho công việc rồi mà. Bữa cơm thân mật của cả gia đình sẽ giúp Sư Tử cân bằng lại bản thân và mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào. Cuối ngày, hãy dành thời gian để ôn lại một chút kiến thức đã học trong ngày để không quên bài Sư Tử nhé.

Cung hoàng đạo ngày 6/1: Bạch Dương gặp nhiều may mắn 2

Tử vi thứ Sáu ngày 6/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với sự giúp đỡ từ những người xung quanh, Xử Nữ sẽ đạt được thành công như mình mong đợi. Những lời khen là điều bạn hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên cũng đừng quên cảm ơn những người đã kề vai sát cánh, giúp đỡ bạn để bạn đạt được thành tích này nhé. Xử Nữ hôm nay cũng có những tín hiệu tích cực về vấn đề tài chính. Có vẻ như thần may mắn đang ở bên cạnh bạn đó.

Tử vi thứ Sáu ngày 6/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tinh thần sảng khoái khiến cho Thiên Bình muốn thử thách bản thân, bạn muốn khám phá mọi điều xung quanh cuộc sống. Chính điều này sẽ giúp bạn cảm nhận thấy rằng cuộc sống quanh bạn thật ra rất thú vị chứ không hề nhàm chán như bạn đã nghĩ. Tuy nhiên, Thiên Bình hôm nay phải để ý đến túi tiền của mình. Những chi tiêu không cần thiết sẽ làm cho ví của bạn hao hụt đáng kể. Hãy cẩn thận nhé Thiên Bình.

Tử vi thứ Sáu ngày 6/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Những người bạn mới quen trong ngày hôm nay sẽ giúp cho Bọ cạp có một tinh thần tốt, nguồn năng lượng dồi dào. Bạn sẽ cảm thấy rằng những người bạn này rất thú vị và các bạn sẽ nhanh chóng kết thân với nhau. Bọ Cạp hôm nay cũng sẽ đưa ra được những quyết định mới mẻ và quan trọng mà mọi người đều ủng hộ quyết định đấy của bạn. Chúc mừng Bọ Cạp nhé.

Cung hoàng đạo ngày 6/1: Bạch Dương gặp nhiều may mắn 3

Tử vi thứ Sáu ngày 6/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải mạnh dạn hơn nữa trong học tập. Nếu có bất kì ý tưởng nào mà bạn cảm thấy hay ho, hãy trình bày ngay với thầy cô, bạn bè, chắc chắn bạn sẽ được mọi người ủng hộ và đánh giá cao. Về vấn đề sức khỏe, Nhân Mã nên luyện tập một môn thể thao. Nó sẽ giúp bạn rèn luyện sức khỏe và cân bằng lại bản thân sau một ngày hoạt động mệt mỏi.

Tử vi thứ Sáu ngày 6/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết lâu nay vẫn ấp ủ rất nhiều ý tưởng. Hôm nay chính là ngày bạn biến những ý tưởng đó thành sự thật. Đừng lo lắng về việc có thành công hay không. Thay vào đó hãy mạnh dạn thực hiện. Nếu không được như ý thì ít nhất bạn cũng đã dũng cảm thực hiện những điều mình mong muốn. Đó cũng chính là một thành công đáng trân trọng của Ma Kết rồi.

Tử vi thứ Sáu ngày 6/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tài chính thoải mái, học tập thuận lợi, những gì mà Bảo Bình đạt được ngày hôm nay chính là kết quả cho sự cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua. Hãy tận hưởng niềm vui này nhưng chắc chắn là đừng ngủ quên trong chiến thắng nhé. Tự đặt ra cho mình những mục tiêu cố gắng tiếp theo đi thôi Bảo Bình.

Cung hoàng đạo ngày 6/1: Bạch Dương gặp nhiều may mắn 4

Tử vi thứ Sáu ngày 6/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu như đang quá mệt mỏi Song Ngư có thể tự tìm cho mình một không gian riêng để nghỉ ngơi. Hãy tự tìm cách lấy lại nguồn năng lượng cho bản thân vì điều này không ai có thể giúp đỡ bạn được cả. Những ca khúc hay, một vài cuốn sách yêu thích là gợi ý không tồi phải không Song Ngư?

Hoàng Linh