Tử vi thứ Ba ngày 6/12 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay khá khó khăn đấy nhé. Bạn có thể gặp phải một vài chuyện buồn. Và trong quá trình làm bất kì việc gì bạn cũng phải suy nghĩ kĩ lưỡng. Nên nhớ rằng nếu bạn tự ý quyết định mọi việc thì sẽ không thành công đâu. Tốt nhất bạn nên đảm bảo rằng mọi người đều đồng lòng với quyết định của bạn thì công việc mới suôn sẻ được. 

Tử vi thứ Ba ngày 6/12 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang để tình cảm xen vào công việc đấy nhé. Nhé bĩnh tĩnh lại để suy xét mọi việc thôi. Chỉ khi nào Kim Ngưu biết rõ được mình muốn gì thì bạn mới có thể đề ra được hướng giải quyết chính xác nhất.

 

Tử vi thứ Ba ngày 6/12 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ ba của Song Tử sẽ đầy rẫy thách thức. Công việc chất như núi đang khiến Song Tử cảm thấy mệt mỏi. Nhưng yên tâm đi, chỉ qua ngày hôm nay, bạn sẽ lấy lại được trạng thái cân bằng. Thế nên tốt nhất là ngày hôm nay bạn cứ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ và đừng vội vàng đưa ra bất kì quyết định nào nhé. 

Tử vi thứ Ba ngày 6/12 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

"Vạn sự khởi đầu nan", những khó khăn hiện tại của Cự Giải chỉ là những khó khăn ban đầu thôi. Dần dần bạn sẽ thích nghi được với nhiệm vụ mới và hoàn thành chúng một cách tốt hơn. Đừng vội nản lòng. Bên cạnh đó, Cự Giải cũng phải chú ý đến tài chính một chút, hình như bạn đang chi tiêu hơi quá rồi đó.

Tử vi thứ Ba ngày 6/12 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ nhận được tin vui từ gia đình đấy. Và để niềm vui trọn vẹn, chiêm tinh khuyên bạn nên cố gắng tham gia nhiệt tình các hoạt động trong ngày. Như vậy vào cuối ngày bạn sẽ thật mãn nguyện với những gì mình đã làm được.

Tử vi thứ Ba ngày 6/12 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay cần tin tưởng vào trực giác của chính mình. Chỉ cần tự tin và thêm một chút mạo hiểm là bạn đã có thể thành công rồi.

Tử vi thứ Ba ngày 6/12 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ngày hôm nay rất thích hợp để các Thiên Bình làm việc nhóm, hãy cùng mọi người đóng góp ý tưởng để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thành công đang đến rất gần rồi, nếu bạn không nhanh chân là người khác sẽ lấy mất đó. 

Tử vi thứ Ba ngày 6/12 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Mở rộng mối quan hệ là những gì mà Bọ Cạp cần quan tâm trong ngày hôm nay. Những mối quan hệ mới sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc đó nha. Hơn nữa bạn cũng nên khẳng định khả năng của mình với mọi người, có như vậy mọi người sẽ chẳng bao giờ có ý kiến là bạn ăn may nữa.

Tử vi thứ Ba ngày 6/12 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu không thật sự thỏai mái khi giúp đỡ người khác thì Nhân Mã nên học cách từ chối. Bên cạnh đó bạn cũng phải chuẩn bị tâm lí cho mình để sẵn sàng đối mặt với những rủi ro. Thần may mắn không ở bên cạnh bạn nhưng khi có cơ hội thì với khả năng đánh giá nhạy bén của mình các Mã vẫn có thể đạt được thành công ngay từ bước đầu.

 

 Tử vi thứ Ba ngày 6/12 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang gặp khó khăn trong vấn đề kết nối với mọi người. Không sao hết, hãy cứ sống thật là mình thôi nhé Ma Kết.

Tử vi thứ Ba ngày 6/12 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có một thứ ba vô cùng thoải mái. Tình cảm gia đình và bạn bè đều rất tốt đẹp. Hơn thế cơ hội tài chính còn đang mở rộng ngay trước mắt bạn. Chúc mừng các Bảo Bình nha.

Tử vi thứ Ba ngày 6/12 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng để bản tính bướng bỉnh làm cản trở thành công của mình trong ngày hôm nay Song Ngư nhé. Bạn nên lắng nghe ý kiến của người khác để có được cái nhìn toàn diện hơn. Thử một lần đặt mình vào người khác để suy nghĩ đi nào!

Hoàng Linh