Kể từ khi về dưới trướng The Black Label - công ty con của YG, “bông hồng lai” Somi có nhiều cơ hội phát triển cả mặt âm nhạc lẫn thời trang. Mới đây, cô nàng đã diện set đồ của nhà mốt Louis Vuitton lên bìa tạp chí W Korean số tháng 9. Somi là “bạn thân” của nhãn hàng trong vài năm, và đây là năm thứ 2 liên tiếp LV chọn cô là nghệ sĩ tại Hàn quảng bá cho BST Thu Đông của hãng. Và Somi không để người hâm mộ cũng như nhãn hàng thất vọng, cô xuất hiện vô cùng xinh đẹp và thần thái ngút ngàn trên bìa tạp chí.

 - Ảnh 9

 

Nhan sắc của Somi lai với 3 dòng máu Hàn - Hà Lan - Canada, cô được nhận xét là mang nét đẹp của phương Tây nhưng vẫn có nét xinh đẹp ngọt ngào chuẩn Hàn Quốc.

 - Ảnh 9

 

Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, cô nàng sinh năm 2001 còn có chiều cao “khủng” là 1m72. Để comeback với ca khúc DUMB DUMB, Somi tiết lộ mình đã tập luyện cực kỳ nghiêm ngặt để giảm xuống 46kg. Chính vì vậy, cô khiến khán giả ngạc nhiên với thân hình thon gọn cùng cơ bụng săn chắc. Có body và nhan sắc như vậy, Somi dễ dàng “xử đẹp” những set đồ hàng hiệu của LV. Nhìn vào loạt ảnh của Somi, CĐM nhận xét rằng cô rất phù hợp với mảng thời trang và mong Somi sẽ sớm trở thành đại sứ của một nhãn hàng cao cấp.

 - Ảnh 9

 

Cũng diện set đồ mới của LV, Lưu Diệc Phi đã mang đến một thần thái khác hẳn Somi. “Thần tiên tỷ tỷ” là đại sứ thương hiệu toàn cầu của LV, chính vì vậy cô luôn nhận được đãi ngộ nhiều hơn các đồng nghiệp cùng đại diện cho nhãn hàng trong khu vực Trung Quốc.

 - Ảnh 9

 

Không lên bìa tạp chí, Lưu Diệc Phi chỉ đăng tải loạt ảnh quảng bá cho dòng túi Dauphine của LV. Cô mang lại một cảm giác “an tĩnh” và trưởng thành hơn Somi. 

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

 

Trong chiến dịch quảng cáo cho dòng túi này, Lưu Diệc Phi cũng nhận được đãi ngộ khác hẳn từ trang phục cho đến mẫu túi. Cô được đầu tư hình ảnh từ trang phục cho đến mẫu túi đều đẹp hơn so với Địch Lệ Nhiệt Ba, Kim Thần và Dương Siêu Việt. Cùng quảng bá cho mẫu túi này những ba diễn viên còn lại trông nhạt nhòa hơn hẳn Lưu Diệc Phi.

Địch Lệ Nhiệt Ba.
Địch Lệ Nhiệt Ba.
Kim Thần.
Kim Thần.
Dương Siêu Việt.
Dương Siêu Việt.