Sau hành trình tỏa sáng tại Miss Universe 2020, Khánh Vân đang thực hiện 21 ngày cách ly tại Chương Mỹ - Hà Nội. Khoảng thời gian này có vẻ rất thú vị với Khánh Vân khi cô nàng nghĩ ra hàng loạt hoạt động "cách ly nhưng vẫn chill" và cũng không quên "tấu hài" khiến fan cười ngất.

Cùng
Cách ly nhưng Khánh Vân không quên "tấu hài".

Mới đây, cô vừa khoe loạt ảnh không son phấn cùng lời nhắn “Layout mặt mộc chào ngày mới. Cuối tuần an lành nhé cả nhà mình". Dù không hề trang điểm, mái tóc cũng buông xõa tự nhiên nhưng Hoa hậu Khánh Vân vẫn ghi điểm nhờ làn da mịn màng khỏe khoắn, đường nét cân đối.

Cùng
Dù không trang điểm nhưng mặt mộc của Khánh Vân vẫn xinh xuất sắc.

Chưa kể thần thái của nàng Hậu rất rạng rỡ, giúp Khánh Vân nhìn trẻ trung hơn đáng kể. Nhiều khán giả công nhận Hoa hậu Khánh Vân phiên bản mặt mộc hóa ra vẫn rất xinh xắn, thậm chí nhiều người còn thấy cô trông cuốn hút hơn.

Cùng
Khánh Vân phiên bản mặt mộc vẫn xinh không tì vết.

Dân tình cũng lập tức "so kè' với mặt mộc của nàng hậu Đỗ Thị Hà xem ai nhỉnh hơn ai? Mỗi lần Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe ảnh mặt mộc là netizen lại trầm trồ ngưỡng mộ làn da mịn màng căng bóng, đôi mắt to và nụ cười tươi rói.

Cùng
Đỗ Thị Hà cũng không kém đàn chị với khuôn mặt mộc xinh xuất sắc.

Vẻ đẹp của Khánh Vân và Đỗ Thị Hà quả là "một chín một mười", để tìm ra ai nhỉnh hơn quả thực rất khó. Đỗ Thị Hà vốn được nhiều người khen có ngũ quan rất cân đối, đường nét hài hòa và làn da đẹp nên chỉ cần để mặt mộc thôi, cô cũng xinh tươi nổi bật. Thậm chí khi so sánh Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặt mộc với khi đã trang điểm kỹ lưỡng, nhiều người còn thích ngắm nàng Hậu đơn sơ nhẹ nhàng và trẻ trung đúng tuổi như thế này.

Cùng
Nhan sắc của nàng hậu khi để mặt mộc được dân tình hết lời khen ngợi.

Ngoài ra, các nàng hậu khác như Lương Thùy Linh hay Tiểu Vy cũng từng ghi điểm xuất sắc nhờ gương mặt mộc rạng ngời của mình. Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng có gương mặt mộc được nhiều người hết lời khen ngợi. Dù xóa bỏ đi lớp trang điểm nhưng Lương Thùy Linh vẫn nổi bật với đôi mắt to, sống mũi thon và khuôn miệng nhỏ nhắn.

Cùng
Lương Thùy Linh có đôi mắt to tròn thu hút người nhìn.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng chẳng ngại để mặt mộc, vì nhìn xinh xắn đáng yêu vô cùng. Mọi đường nét của Tiểu Vy đều đẹp không tì vết.

Cùng
Nhan sắc mặt mộc của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Có thể nói, khuôn mặt mộc của các nàng hậu quả rất đúng với câu "vàng thật không sợ lửa". Dù make up kĩ càng hay để mặt không son phấn, càng nàng hậu vẫn xinh xuất sắc và rất khó để tìm ra ai đẹp hơn ai.