Hoa hậu Đỗ Thị Hà ít mua sắm hàng hiệu, hạn chế tham gia hoạt động showbiz vì một lí do

Lại Ninh
Sau khi nổi tiếng, nhiều nàng hậu thường mua sắm hàng hiệu và khẳng định phong cách ăn mặc thời thượng thì Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà lại chọn cho mình phong cách giản dị. Thậm chí, nàng hậu còn chi tiêu rất tiết kiệm, lí do là gì nhỉ?

Sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà ngày càng có nhan sắc thăng hạng hơn. Nàng hậu cũng nhận được không ít lời mời đóng quảng cáo hay tham gia trình diễn thời trang, làm khách mời trong sự kiện. Phong cách thời trang của nàng Hậu được khen ngày càng sành điệu hợp mốt hơn. Đỗ Thị Hà cũng bắt đầu sắm những món đồ hiệu đầu tiên cho mình gồm kính mát và túi Gucci.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ít mua sắm hàng hiệu, hạn chế tham gia hoạt động showbiz vì một lí do - Ảnh 1
Nàng hậu ngày càng có gu thời trang hợp mốt hơn.

Tuy nhiên, gia tài đồ hiệu của Đỗ Thị Hà vẫn vô cùng ít ỏi so với nhiều người đẹp khác. Điều này khiến netizen không khỏi thắc mắc vì cô gái nào chẳng thích sắm sửa quần áo, phụ kiện để mặc đẹp hơn, mốt hơn. Nhất là Hoa hậu thì càng đầu tư mạnh cho diện mạo của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ít mua sắm hàng hiệu, hạn chế tham gia hoạt động showbiz vì một lí do - Ảnh 2
Chiếc kính mát hiếm hoi được Đỗ Thị Hà đầu tư.

Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà lại có kế hoạch chi tiêu và quan điểm rất khác biệt. Hiện giờ, nàng Hậu vẫn muốn dành thời gian cho việc học chứ không miệt mài chạy sô kiếm tiền đến quên cả học. Chính vì không tham gia nhiều hoạt động showbiz nên tân Hoa hậu không có nhu cầu đầu tư cho đồ hiệu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ít mua sắm hàng hiệu, hạn chế tham gia hoạt động showbiz vì một lí do - Ảnh 7
Chi tiêu tiết kiệm bởi Đỗ Thị Hà đang có kế hoạch riêng.

Hiện giờ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn gửi phần lớn thu nhập về biếu gia đình, chỉ giữ lại một phần nhỏ để chi tiêu cá nhân mà thôi. Nàng hậu tự nhận mình không "cuồng đồ hiệu", luôn muốn chi tiêu hợp lý, tiết kiệm chứ không mua sắm bất chấp giá cả. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ít mua sắm hàng hiệu, hạn chế tham gia hoạt động showbiz vì một lí do - Ảnh 3
Cô nàng có quan điểm chi tiêu rất khác biệt.

Thậm chí tuy còn rất trẻ, Đỗ Thị Hà đã nghĩ đến chuyện dành dụm để mua một căn nhà của riêng mình, đúng theo tiêu chí “an cư lạc nghiệp” của người Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ít mua sắm hàng hiệu, hạn chế tham gia hoạt động showbiz vì một lí do - Ảnh 6
Mục tiêu tương lai của Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính là mua nhà riêng.

Suy nghĩ của nàng hậu khiến nhiều người ngạc nhiên vì không nghĩ Đỗ Thị Hà lại chín chắn và có kế hoạch rất rõ ràng cho tương lai. Bởi không phải người đẹp nào sau khi đăng quang, nổi tiếng vẫn giữ được mục tiêu học hành là trên hết, chuyện kiếm tiền tính sau như Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ít mua sắm hàng hiệu, hạn chế tham gia hoạt động showbiz vì một lí do - Ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho rằng việc học vẫn là quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại.

Có lẽ cũng vì những lí do trên mà nàng hậu luôn được mọi người yêu mến và ủng hộ. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Đỗ Thị Hà ít mua sắm hàng hiệu, hạn chế tham gia hoạt động showbiz vì một lí do tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Sơn Tùng M-TP gây sốt khi trở lại sân khấu Vietnam Idol sau 10 năm

Mới đây, Sơn Tùng M-TP là khách mời xuất hiện trong đêm chung kết Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc thế hệ mới 2023. Nam ca sĩ từng là thí sinh của chương trình vào năm 2012 nhưng không vượt qua được vòng tuyển chọn. Vì thế, sự trở lại này của giọng ca 9X khiến nhiều người hâm mộ mong đợi.