Sau hành trình “đem chuông đi đánh xứ người” tại Miss Universe 2020, Khánh Vân đã trở về Hà Nội ngày 9/6 trên chuyến bay giải cứu công dân mắc kẹt tại nước ngoài. Sau khi máy bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài, nàng hậu cùng ekip được chuyển về khu cách ly ở Chương Mỹ - Hà Nội để thực hiện biện pháp an toàn theo quy định của Bộ Y Tế.

Khánh Vân trở về Việt Nam sau thành công ở top 21 Universe 2020. 
Khánh Vân trở về Việt Nam sau thành công ở top 21 Universe 2020. 

Khác với Hoàng Thùy hay H’Hen Niê, hành trình trở về của Hoa hậu Khánh Vân thật gian nan mà cũng thật im ắng, không hò reo cũng không có hoa chúc mừng. Tuy vậy, nàng hậu vẫn rất vui vẻ thậm chí còn hào hứng làm vlog để cập nhật tình hình đến người hâm mộ khi ở khu cách ly.

Khánh Vân làm cả Vlog để cập nhật tình hình trong những ngày cách ly.
Khánh Vân làm cả Vlog để cập nhật tình hình trong những ngày cách ly.

Trong những ngày đầu thực hiện cách ly, Khánh Vân hoàn toàn thoải mái và tận hưởng những ngày nghỉ của mình. Trong đoạn video mà nàng Hậu vừa chia sẻ trên trang cá nhân, Khánh Vân còn hoá thành "Tôn Ngộ Vân", dùng "phép thần" để hái trái cây trong khu cách ly.

 Khánh Vân hóa “Tôn Ngộ Không” trong khu cách ly.
 Khánh Vân hóa “Tôn Ngộ Không” trong khu cách ly.

Theo đó, cô nàng tô mắt vàng, dùng cờ LGBT cài lên đầu để hóa trang thành Tôn Ngộ Không. Cô nàng dùng phép thần thông “biến hóa” ra hàng loạt trái cây nào vải, nào chuối và cuối cùng còn “biến” ra cả bánh mì.

Nàng hậu hái đủ các loại trái cây.
Nàng hậu hái đủ các loại trái cây.

Clip vừa đăng tải đã thu hút hàng trăm bình luận từ phía CĐM. Nhiều người hâm mộ bình luận rằng: “Vừa xinh đẹp, thông minh lại hài hước, chỉ có thể là Khánh Vân” hay “Cười ngất với Khánh Vân mất, lầy lội quá!”

Khánh Vân dùng cờ LGBT để biến hình thành 'Tôn Ngộ Không'.
Khánh Vân dùng cờ LGBT để biến hình thành "Tôn Ngộ Không".

Được biết, Khánh Vân sẽ có 21 ngày cách ly tập trung sau đấy nàng hậu sẽ được trở về đoàn tụ cùng gia đình. Trước đó, người hâm mộ và chính Khánh Vân cũng hết sức hoang mang về hành trình trở về lần này. Vào khoảng cuối tháng 5, sân bay Tân Sơn Nhất TP. Hồ Chính Minh thông báo dừng nhập cảnh, Khánh Vân đã bị mắc kẹt tại Mỹ gần một tháng. Chưa kể đến, nàng hậu còn sụt cân mất kiểm soát, hầu hết đồ mang theo đều không thể mặc vừa.

 Khánh Vân bị mắc kẹt tại Mỹ gần một tháng.
 Khánh Vân bị mắc kẹt tại Mỹ gần một tháng.

May thay, đại diện của Khánh Vân đã làm việc lại với các hãng hàng không và nàng hậu được bay chuyến bay sớm nhất để về nước.

Dù trở về trong thời gian đặc biệt, không được người hâm mộ ra tận sân bay đón nhưng rất nhiều người vẫn dõi theo Khánh Vân và mong nàng hậu luôn bình an, khỏe mạnh, hoàn thành tốt đợt cách ly này.