1. Cộng cà phê

Cùng xem những món ngon Việt

Ở Hàn Quốc có hẳn quán cà phê Cộng rồi, nhưng đây là cà phê Cộng được "đóng hộp" và bán đại trà trong nhiều chi nhánh cửa hàng tiện lợi 7Eleven ở Lotte World Hotel, bên cạnh những cái tên như Starbucks và những thương hiệu cà phê Hàn Quốc khác.

Thiết kế ly khá bắt mắt và đẹp, tuy nhiên có lẽ do hướng đến thị trường Hàn Quốc nên ngoài chữ Cộng cộp mác thương hiệu Việt ra thì còn lại đều có chữ Anh và chữ Hàn. Có hai loại, một màu xanh lá cây và một màu vàng kem. Mỗi ly có giá 2.000 KRW tương đương 40.000VNĐ

2. Cà phê sữa Highlands Coffee

Cùng xem những món ngon Việt  
Tại Việt Nam, Cà phê Sữa Highlands được đóng lon 235ml có giá khoảng 12.500đ/lon. Nhưng sang đến Hàn, mức giá này tăng gấp 3 lần, vào khoảng 37.500 đồng 1 lon.

Cà phê sữa Highlands Coffee được đóng lon tiện dụng, vô cùng tiện lợi khi mang theo bên mình để có thể uống bất cứ khi nào. Nhìn chữ tiếng Việt to thế này ngỡ như đang ở Việt Nam vậy! 

3. SaiGon Latte

Cùng xem những món ngon Việt  
SaiGon Latte dạng lon 270ml được bán trong cửa hàng tiện lợi GS25 ở Hàn với giá 1.400 KRW, khoảng gần 28.000VNĐ. Chưa cần biết vị ra sao, nhưng nhìn bình là đã thấy dễ thương rụng tim rồi phải không các bạn?

4. Phở thịt bò VIFON

Cùng xem những món ngon Việt  
Phở thịt bò VIFON giá 1.900 KRW, khoảng gần 37.500VNĐ/hộp, đắt hơn so với mì ăn liền Hàn Quốc chút xíu. Nhưng với hương vị thịt bò thật đặc trưng của phở Việt Nam thì món ăn này vẫn chiếm được cảm tình từ người tiêu dùng Hàn Quốc.

5. Bún chả ăn liền

Cùng xem những món ngon Việt
Có luôn cả bún chả ăn liền nữa này! Bún chả ăn liền được bán trong cửa hàng tiện lợi 7Eleven với giá 3.900 KRW, khoảng gần 77.000VNĐ/hộp. Hộp bún chả ăn liền được giới thiệu là "Hương vị 8 bữa trưa tại Việt Nam" được làm từ rau diếp và romaine tươi, ăn kèm với sườn, phủ thịt lợn than, nấu với mì gạo và nước sốt ngọt.           

6. Sốt bún chả

Cùng xem những món ngon Việt  
Trên Gmarket - siêu thị online Hàn Quốc còn bán cả sốt bún chả cho ai muốn tự làm ở nhà nữa. Hiện trên trang Lottemart, lọ nước sốt bún chả này đang được bán với giá 4.780 KRW, khoảng gần 94.000VNĐ/lọ với công thức Việt Nam chính thống gồm: nước mắm đậm đà và chanh tươi cô đặc thêm vị chua và ngọt, cà rốt, tỏi nướng...

7. Bánh mì Việt Nam

Cùng xem những món ngon Việt
Bánh mì Việt Nam trong một cửa hàng tiện lợi ở Hàn có giá 3000 KRW tương đương gần 59.000VNĐ/cái bánh mì 122g.