Tính tới thời điểm 15h50' ngày 16/5, MV "Chạy ngay đi" vươn lên vị trí dẫn đầu Top Trending Youtube Việt Nam khi chạm mốc hơn 40 triệu lượt xem trên Youtube, còn MV của Bích Phương xếp ở vị trí thứ 2 với 17 triệu lượt cùng sau 4 ngày phát hành.

Tuy nhiên, chỉ 10 phút sau đó, tới 16h, MV "Chạy ngay đi" lại lùi xuống #2 trên bảng xếp hạng thịnh hành Youtube Việt Nam, vị trí No.1 thuộc về MV của Bích Phương.

 

Bảng xếp hạng thịnh hành ngày 16/5 còn có sự xuất hiện của MV "Đoá hoa hồng" của Chi Pu. Cụ thể, chỉ sau 20 tiếng ra mắt, MV Dance này đã nhanh chóng chạm mốc 1,9 triệu lượt xem, giữ vị trí #5 Top Trending Youtube - một thành tích tốt so với những sản phẩm âm nhạc mà Chi Pu từng cho ra mắt trước đó.

MV của Chi Pu chạm mốc 1,9 triệu lượt xem sau 20 tiếng ra mắt, giữ vị trí #5 trên bảng xếp hạng thịnh hành Youtube.

Một cái tên khác cũng đầy hứa hẹn trong tháng 5 này, đó chính là chàng ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh. Mới đây, anh thông báo với người hâm mộ, đã sẵn sàng cho cuộc trở lại Vpop thời gian tới. Ngay sau đó, một hình ảnh hậu trường được cho là quá trình quay MV của nam ca sĩ đã được tiết lộ.

Nhiều khán giả dự đoán ca khúc mới của Noo Phước Thịnh chính là sản phẩm từng dành được nhiều lời khen ngợi tại sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music 2018.

Trong khi đó, nữ ca sĩ đàn chị Hồ Quỳnh Hương cũng quyết một phen trở lại với âm nhạc bằng một MV sôi động mang tên Take it easy.

Theo đó, giọng ca tung teaser MV Take it easy có màu sắc âm nhạc điện tử thời thượng cùng phần tạo hình trẻ trung, rực rỡ sắc màu. Đây là một trong những sản phẩm phá cách nhất sự nghiệp âm nhạc của cô, khác hẳn với các sản phẩm ballad da diết trước đó. Bằng sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, chắc chắn Hồ Quỳnh Hương sẽ trở thành một nhân tố đặc biệt và thú vị đối với Vpop trong tháng 5 này.

Khả Ngân