Miss World là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh bên cạnh Miss Universe. Và năm nay, cuộc thi này sẽ kéo dài trong 29 ngày, từ ngày 21/11 đến ngày 16/12. Đại diện của Việt Nam năm nay sẽ là Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Trước khi bước vào cuộc thi chính, Đỗ Thị Hà được chuyên trang Missosology đánh giá đứng vị trí thứ 7 trong số 44 thí sinh có tên chính thức của Miss World (tính đến thời điểm hiện tại). Thế nhưng người hâm mộ lại vô cùng lo lắng về điều này của nàng Hậu trẻ tuổi.

Đó chính là phong cách “lên - xuống” của Đỗ Thị Hà, có vẻ như cô nàng vẫn chưa định hình được phong cách của mình. Từ những hình ảnh Đỗ Thị Hà đăng trên trang cá nhân gần đây, người hâm mộ “cầu xin” cô hãy tìm stylist giỏi để tìm ra style riêng của bản thân.

Chỉ trong 2 ngày, Đỗ Thị Hà đã đăng lên trang cá nhân 3 shoot hình với phong cách khác nhau. Bức hình đầu tiên Đỗ Thị Hà mặc đơn giản với áo sơ mi giắt nửa bên vạt, quần jeans và mũ rộng vành. Điểm nhấn có lẽ là chiếc túi đến từ nhà Chanel trị giá hơn 100 triệu đồng.

Cuộc thi Miss World 2021 đã cận kề, nhưng style ăn mặc của Đỗ Thị Hà lại sao thế này? - Ảnh 1
Hình ảnh của Đỗ Thị Hà trông khá... luộm thuộm.

Set đồ này ngay lập tức nhận phải những nhận xét trái chiều, nhiều người cho rằng set đồ này có phong cách khá lỗi thời, chiếc túi hàng hiệu Chanel không cài khóa khiến tổng thể của Đỗ Thị Hà trông khá lộn xộn.

Cuộc thi Miss World 2021 đã cận kề, nhưng style ăn mặc của Đỗ Thị Hà lại sao thế này? - Ảnh 2

Loạt ảnh tiếp theo thì cô nàng khoe khả năng trang điểm. Mặc áo ba lỗ bó sát đơn giản, Đỗ Thị Hà trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng với tông nâu nhạt. Đây cũng là bức ảnh được khen nhiều nhất của nàng Hậu trong 3 lần khoe ảnh gần đây. Khả năng tự trang điểm và làm tóc của Đỗ Thị Hà được đánh giá tốt, nếu được hướng dẫn bởi các chuyên gia thì chắc chắn cô sẽ còn tiến xa.

Cuộc thi Miss World 2021 đã cận kề, nhưng style ăn mặc của Đỗ Thị Hà lại sao thế này? - Ảnh 3

Sport chic là phong cách trẻ trung được nhiều các bạn trẻ yêu thích. Phong cách này có thể khoe được những đường cong trên cơ thể. Đỗ Thị Hà cũng có một body hoàn hảo, nhưng lại gây tiếc nuối khi cô lại khoác áo sơ mi bên ngoài. Nếu thay bằng một chiếc blazer thì chắc chắn sẽ có hình ảnh hoàn hảo hơn.

Cuộc thi Miss World 2021 đã cận kề, nhưng style ăn mặc của Đỗ Thị Hà lại sao thế này? - Ảnh 4

Miss World 2021 chỉ còn 4 tháng nữa sẽ chính thức diễn ra, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thực sự đang cần gấp một stylist giỏi để giúp định hình phong cách tốt hơn, để nàng hậu có thể ghi điểm tối đa tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.