Aespa ra mắt vào tháng 11/2020 và đã ngay lập tức được mệnh danh là “tân binh khủng long” khi single Black Mamba của 4 cô gái là single debut đạt được 100 triệu view nhanh nhất trong lịch sử Kpop. 

Ca khúc ra mắt của Aespa - Black Mamba đã nhận được nhiều sự yêu thích của đông đảo khán giả.
Ca khúc ra mắt của Aespa - Black Mamba đã nhận được nhiều sự yêu thích của đông đảo khán giả.

Với thành tích “khủng” đó, người hâm mộ rất mong chờ nhóm sẽ nhanh chóng có màn comeback nhưng Aespa chỉ cho ra một ca khúc remake “Forever” vào ngày 5/2/2021 rồi hoàn toàn im hơi lặng tiếng.

Không lâu sau đó, nhóm đã được chọn làm đại sứ thương hiệu của nhà mốt nổi tiếng thế giới Givenchy. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì các cô gái mới ra mắt chưa đầy 3 tháng. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng cho rằng nhóm chưa đủ tầm để trở thành đại sứ của một thương hiệu lớn như vậy. Những bộ ảnh của Aespa diện đồ Givenchy đều bị chê rất nhiều. 

Nhưng bộ ảnh đại sứ lại không được lòng cư dân mạng.
Nhưng bộ ảnh đại sứ lại không được lòng cư dân mạng.

Mới đây, công ty chủ quản SM đã bất ngờ thông báo rằng nhóm nữ tân binh của họ sẽ comeback vào ngày 17/5 tới với ca khúc Next Level. Những hình ảnh nhá hàng đầu tiên của trưởng nhóm Karina đã gây sốt trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Chị cả Karina xuất hiện với concept như một nhân vật ảo trong game, ngồi trên chiếc moto với biểu cảm mạnh mẽ đầy cá tính. Và hôm nay (8/5), SM lại tiếp tục tung hình ảnh mới của giọng ca chính Winter. Gỡ bỏ hình ảnh tóc vàng đầy ngây thơ, Winter đã xuất hiện với màu tóc đen-bạch kim vô cùng thần thái.

Chị cả Karina 'mở màn' trong màn comeback sắp tới.              Giọng ca chính Winter cũng được tung ảnh teaser vào ngày hôm nay.
Chị cả Karina "mở màn" trong màn comeback sắp tới.
wc_4_2dep
wc_5_2dep
Giọng ca chính Winter cũng được tung ảnh teaser vào ngày hôm nay.
wc_6_2dep
wc_7_2dep

Chỉ mới có 2/4 thành viên xuất hiện nhưng đã nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng. Nhưng nhiều ý kiến cho rằng SM đang mạo hiểm khi để 4 cô nàng tân binh này comeback trùng với thời điểm của các “anh lớn” BTS khi mà 7 chàng trai cũng đã thông báo sẽ cho ra mắt single tiếng Anh Butter vào ngày 21/5 tới.