Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ dành khá nhiều thời gian để suy ngẫm về những gì đã xảy ra trong thời gian gần đây. Bạn nhanh chóng khắc phục một vấn đề cụ thể nếu tham khảo thêm ý kiến của người khác. Hãy hướng tới việc đơn giản hóa và lập danh sách theo thứ tự ưu tiên để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ngày cuối tuần sẽ khó có thể làm hài lòng Kim Ngưu với những lời giải thích hời hợt hay câu trả lời phiến diện. Sự khác biệt về quan điểm hoặc sự thiếu hiểu biết của người khác dễ khiến bạn nản lòng. Tuy nhiên, nguồn năng lượng tích cực từ những người thân yêu có thể giúp bạn biến nỗi sợ hãi, lo lắng thành những kế hoạch mới lạ và thú vị. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn học hỏi và vượt qua những khó khăn trong quá khứ.

Kim Ngưu khó thấy hài lòng với những câu trả lời hời hợt.
Kim Ngưu khó thấy hài lòng với những câu trả lời hời hợt.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ bùng nổ về mặt cảm xúc và tinh thần. Hãy tìm cơ hội để giải phóng năng lượng tiêu cực và tránh suy nghĩ, lo lắng quá mức về bất cứ điều gì. May mắn thay, một số cuộc trò chuyện cởi mở và chân thành sẽ giúp bạn nâng cao tâm trạng của mình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Sự khác biệt về phong cách, gu thẩm mỹ và đặc biệt là niềm tin giữa Cự Giải và những người khác có thể mở rộng hoặc phá vỡ sự cân bằng trong hai ngày cuối tuần. Một vấn đề nào đó sẽ chiếm lấy suy nghĩ của bạn đến mức bạn hoàn toàn bị phân tâm. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội xoay chuyển nỗi thất vọng và tìm ra cách cải thiện cuộc sống.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử cần tránh hành động hấp tấp trong cuối tuần này. Đây sẽ là lời nhắc nhở giúp bạn xoay chuyển tình thế. Mong muốn thoát khỏi những tình huống hạn chế là điều bạn khó có thể bỏ qua ngay bây giờ. Thời điểm này thích hợp để bạn can đảm thực hiện những thay đổi mà bạn ấp ủ từ lâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mong muốn sáng tạo, tạo dựng niềm tin để đạt một bước đột phá mới của Xử Nữ sẽ được kích thích trong cuối tuần này. Bạn tin tưởng nhiều hơn vào cả bản thân và những kỳ vọng tương lai sắp tới. Xử Nữ cũng có thể sẽ nhận thấy một con đường hiệu quả hơn trong hành trình học tập của mình.

Xử Nữ mong muốn được sáng tạo, tạo dựng niềm tin.
Xử Nữ mong muốn được sáng tạo, tạo dựng niềm tin.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ hơi căng thẳng khi phải đối mặt với một số thay đổi trong gia đình. Bạn sẽ muốn tập trung xóa tất cả nhưng điều này có thể làm cho bạn áp lực quá mức nếu bạn không biết kiểm soát bản thân. Điều quan trọng là bạn phải phân biệt được giữa cảm xúc bốc đồng và trực giác thuần túy của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hai ngày cuối tuần Bọ Cạp sẽ có tràn đầy năng lượng và động lực để cố gắng giải quyết vấn đề. Ngoài ra bạn cần thay đổi cách mình thể hiện trong một mối quan hệ thân thiết. Việc thiếu cởi mở về cảm xúc hay ý kiến cá nhân sẽ gây ra nhiều hiểu lầm không đáng có. Hãy thực hiện những thay đổi cần thiết để cải thiện tình trạng này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã dành nhiều sự chú ý cho cuộc sống cá nhân trong cuối tuần này. Bạn sẽ tập trung cải thiện không gian sống hoặc thói quen hàng ngày của mình. Tình trạng sức khỏe của bạn cũng được cải thiện khi bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc dành thời gian chăm sóc bản thân.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có cơ hội thể hiện bản thân theo những cách độc đáo. Để có kết quả tốt nhất, bạn không nên chấp nhận những rủi ro không cần thiết và mạo hiểm quá mức. Sự nổi loạn không hữu ích đối với bạn nhưng việc mạnh dạn thực hiện những thay đổi mới theo cách lành mạnh sẽ giúp bạn đạt bước tiến không nhỏ.

Ma Kết có cơ hội thể hiện bản thân theo cách độc đáo.
Ma Kết có cơ hội thể hiện bản thân theo cách độc đáo.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những sự kiện hay thay đổi không thể đoán trước sẽ gây xáo trộn cho kế hoạch của Bảo Bình trong hai ngày cuối tuần. Bạn nên chú ý tinh thần và bắt đầu từ những chi tiết nhỏ. Thời điểm này phù hợp để bạn quan sát và nghiên cứu chuyên sâu về những kỹ năng cần thiết giúp việc học tập tốt hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư có thể sẽ thay đổi thất thường trong cuối tuần. Bạn có cơ hội tham gia vào các cuộc thảo luận thú vị về sở thích cá nhân. Tuy nhiên, bạn không nên đổ quá nhiều tâm sức vào những hứng thú nhất thời. Hai ngày cuối tuần, tinh thần tập trung của bạn sẽ không duy trì được lâu.