Da-iCE là nhóm nhạc J-pop gồm 5 thành viên nam là: Kudo Taiki, Iwaoka Toru, Ohno Yudai, Hanamura Sota, Wada Hayate. Nhóm nhạc được thành lập năm 2011 và được quản lý bởi Avex Management Inc.

Da-iCE sẽ mở màn series Anime One Piece với “DREAMIN’ ON” 1

5 anh chàng điển trai của nhóm nhạc Da-iCE

Da-iCE bao gồm 2 giọng ca chính là Hanamura Sota và Ohno Yudai; 3 vũ công là Kudo Taiki, Iwaoka Toru và Wada Hayate. Mặc dù được thành lập không lâu, nhưng 5 chàng trai trẻ đã thể hiện thành công tổng cộng 18 bài hát, có thể kể đến như: I’ll be back, Hello, Everybody, Billion Dreams, Shout it out,...

Da-iCE sẽ mở màn series Anime One Piece với “DREAMIN’ ON” 2

Các thành viên nhóm Da-iCE cũng là những fan hâm mộ One Piece, do đó ca khúc “DREAMIN’ ON” được nhóm nhạc lựa chọn ra mắt vào ngày 2/8/2020 như một món quà dành tặng cho fan hâm mộ One Piece.

Đây là bài hát rock có nhịp điệu nhanh, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, nội dung truyền tải thông điệp về tình bạn, những khát khao, ước mơ và sự can đảm tiến về phía trước. Bài hát chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho series One Piece trong mùa hè này.

Da-iCE sẽ mở màn series Anime One Piece với “DREAMIN’ ON” 3

One Piece là bộ manga đặc biệt dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được chuyển thể sang nhiều loại hình truyền thông khác nhau. Ấn phẩm nằm trong bảng xếp hạng 100 tập truyện tranh bán chạy nhất đầu năm 2015, với những đặc sắc về phong cách vẽ, đặc điểm nhân vật, sự hài hước và cốt truyện thu hút khán giả. Cho đến nay, One Piece đã kéo dài hàng trăm chapter, nhưng vẫn rất thu hút bạn đọc bởi cách tạo ra những tình tiết bất ngờ, không thể ngờ tới, các chi tiết được xâu chuỗi mạch lạc từ tập này đến tập khác, tạo nên nhiều tranh luận. One Piece không chỉ là chuyến phiêu lưu của băng hải tặc, đan xen vào đó là những câu chuyện về tình bạn, tình yêu và gia đình đầy nước mắt.

Da-iCE sẽ mở màn series Anime One Piece với “DREAMIN’ ON” 4

Bộ truyện One Piece sắp bước sang tuổi 23 và chưa có hồi kết, sự xuất hiện của boy band Da-iCE với “DREAMIN’ ON” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị!