Daddy’s Home 2: Phim hài gia đình không thể bỏ lỡ mùa Giáng sinh 2017 1

Theo đó, mối quan hệ giữa các ông bố ngoan – bố hư trong phần này sẽ càng thêm... bá đạo. Hai ông bố với tính cách trái ngược nhau tạo ra vô số rắc rối với đám nhóc tì. Giờ đây, nhà Whitaker và Mayron một lần nữa dậy sóng bởi sự xuất hiện của hai ông nội cũng… “lầy lội” chẳng kém đến chơi dịp Giáng sinh.

Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu cả gia đình không tổ chức một chuyến đi chơi chung nhằm… gắn kết tình cảm. Nhưng, mọi chuyện bắt đầu từ đây, bởi đám con cháu nhà Whitaker và Mayron gần như “tẩu hoả nhập ma” bởi những lời dạy của cha và ông nội.

Daddy’s Home 2: Phim hài gia đình không thể bỏ lỡ mùa Giáng sinh 2017 2

“Daddy’s Home 2” (tựa tiếng Việt: “Bố ngoan, bố hư”) sử dụng các phương pháp gây cười khá duyên dáng, từ tình huống cho tới lời thoại, đem lại cho người xem những tiếng cười sảng khoái. Song đáng trân quý hơn, bởi đằng sau những màn cười ra nước mắt đó, khán giả nhận được những thông điệp quý báu về tình cảm gia đình: Cách dạy dỗ và lắng nghe những đứa trẻ, xây dựng cho chúng cách tự lập và đối đầu với khó khăn trong cuộc sống…v.v

Tóm lại, nếu ấy cùng ba mẹ hay anh chị đang tìm kiếm một bộ phim phù hợp cho cả gia đình dịp Giáng sinh này, thì đừng bỏ qua “Daddy’s Home 2”.

Trailer của bộ phim “Daddy’s Home 2”:

 

Phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc tháng 12 này.

 

Khả Ngân