Dàn cầu thủ Việt khoe ảnh Valentine 14/2 'cực đỉnh'

Bảo Bối
Các cầu thủ như Quế Ngọc Hải, Bùi Tấn Trường, Nguyễn Thành Chung... đăng tải những hình ảnh lãng mạn cùng những món quà độc đáo trong ngày lễ tình nhân Valentine 14/2.

Ngày lễ tình nhân 14/2 (Valentine) được đặt theo tên của vị Thánh Valentine. Tên tiếng Anh của ngày này là Valentine’s Day, Saint Valentine’s Day. Năm 2023, ngày lễ tình nhân (14/2) rơi vào thứ Ba. Ngay trong buổi sáng sớm của ngày chính lễ, nhiều cầu thủ bóng đá đã đăng tải những hình ảnh vô cùng lãng mạn khiến nhiều người ganh tị.

Dàn cầu thủ Việt khoe ảnh Valentine 14/2 'cực đỉnh' - Ảnh 1Thủ môn Bùi Tấn Trường đăng tải hình ảnh chúc mừng ngày lễ tình nhân 14/2 cùng gia đình.

Trên trang facebook cá nhân, thủ môn Bùi Tấn Trường đã đăng tải hình ảnh ấm cúng cùng gia đình với dòng trạng thái lãng mạn gửi tới người vợ của mình.

"Kỷ niệm 12 năm ngày cưới cũng là Vaentine's Day. Chúc vợ mãi hạnh phúc bên chồng yêu và các con" - Bùi Tấn Trường đăng tải.

Trong khi đó, trung vệ Quế Ngọc Hải cũng bày tỏ tình cảm với người vợ là Dương Thúy Phương. Trung vệ của SLNA đăng tải trên dòng trạng thái story facebook hình ảnh chụp chung cùng vợ và găn tên với dòng chữ: "Happy Valentines Day!".

Dàn cầu thủ Việt khoe ảnh Valentine 14/2 'cực đỉnh' - Ảnh 2Quế Ngọc Hải đăng tải trên dòng trạng thái story facebook cá nhân.

Một tuyển thủ khác là Nguyễn Thành Chung cũng đón Valentine trên mạng xã hội Instagram với chùm ảnh được ghép với vợ là Ngô Tố Uyên.

Dàn cầu thủ Việt khoe ảnh Valentine 14/2 'cực đỉnh' - Ảnh 3Instagram cá nhân của Thành Chung đăng ảnh được ghép với vợ là Ngô Tố Uyên.
Dàn cầu thủ Việt khoe ảnh Valentine 14/2 'cực đỉnh' - Ảnh 4Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng của Viettel cũng đang tải hình ảnh với dòng trạng thái ngắn gọn "My Love".
Dàn cầu thủ Việt khoe ảnh Valentine 14/2 'cực đỉnh' - Ảnh 5Hậu vệ Văn Vĩ của Hà Nội FC cũng chia sẻ dòng trạng thái và hình ảnh cùng vợ trong ngày Valentine.
Dàn cầu thủ Việt khoe ảnh Valentine 14/2 'cực đỉnh' - Ảnh 6Thủ môn trẻ Nguyễn Quang Trường đăng ảnh cùng bạn gái đón Valentine, dù đang hội quân cùng U20 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U20 châu Á 2023.

(theo KT&ĐT)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Dàn cầu thủ Việt khoe ảnh Valentine 14/2 'cực đỉnh' tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác