Sơn Tùng hiện nay đang là cái tên nhận được sự chú ý rất lớn từ người hâm mộ. Không quá ngoa khi nói rằng, giọng ca này đang hot nhất nhì Vbiz với những thành tích đạt được sau mỗi lần ra MV. 

Đang yên lành Sơn Tùng bỗng
Gần đây nhất, "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng đạt được 100 triệu view sau 37 ngày ra mắt.

Tuy vậy, anh chàng cũng được đánh giá là khá kín tiếng trong Vbiz. Có thể thấy hiện tại, anh đã hạn chế xuất hiện dày đặc trước công chúng, nếu có thì chỉ đôi lần tham gia các sự kiện hoặc đi diễn. Ấy vậy mà chàng ca sĩ gốc Thái Bình trong khoảng 5-6 năm trước lại từng khá tích cực tham gia vào các chương trình nhỏ thú vị.

Đang yên lành Sơn Tùng bỗng
Trước đây Sơn Tùng cũng hay xuất hiện trên sóng truyền hình.

Trong số đó có thể kể đến lần hiếm hoi mà nam ca sĩ xuất hiện trong chương trình Tám Ngàn Won mà Hari Won là người cầm trịch. Tại đây, anh đã có những chia sẻ thật lòng về bản thân, công việc và tích cực tham gia một vài trò chơi nhỏ cùng host của show - Hari Won.

Trái hẳn với hình tượng cool ngầu chuẩn sếp tổng như bây giờ, Sơn Tùng thời điểm đấy lại là một chàng trai hoạt bát và nhí nhảnh. Đứng trước những tình huống hoặc câu hỏi hóc búa mà Hari Won đưa ra, chàng ca sĩ sinh năm 1994 đều đón nhận theo cách cực kỳ khôi hài, mà có lẽ điều này dường như hiếm khi bắt gặp ở anh hiện tại.

Đang yên lành Sơn Tùng bỗng
Ngày ấy Sơn Tùng là một chàng trai rất hóm hỉnh và hài hước.

Tại đây, Sơn Tùng cũng chia sẻ về hậu trường của MV Âm Thầm Bên Em được ra mắt gần đó. Theo những gì nam ca sĩ tâm sự, những cảnh quay đánh đấm trong phim đa phần đều là hư cấu, diễn xuất. Ngoài ra, Sơn Tùng cũng hài hước kể rằng bản thân rất phấn khích với những cảnh này, tuy nhiên "chưa kịp động vào các anh (cascadeur) đã lăn ra rồi". Song đến cuối, Sơn Tùng cảm thấy rất thích vì bản thân "trông giống người hùng khi thực hiện những cảnh quay này".

Đang yên lành Sơn Tùng bỗng
Sơn Tùng tham gia gameshow và cũng chia sẻ rất nhiều về sản phẩm âm nhạc mới.

Một điểm đáng chú ý khác trong show khi ấy chính là màn tham gia một trò chơi nho nhỏ của chủ hit Âm Thầm Bên Em. Lúc đó, Sơn Tùng được yêu cầu phải xếp các viên kẹo dẻo lên mặt của Hari Won để nữ ca sĩ dùng cơ mặt di chuyển chúng xuống miệng. Song do Hari Won ngẩng đầu chưa cao nên Sơn Tùng không thể đặt chúng một cách cân bằng được.

Đang yên lành Sơn Tùng bỗng
Game xếp kẹo này có vẻ như rất khó với Sơn Tùng.

Từ lần này đến lần khác đều làm rơi, Sơn Tùng không kiềm được cơn bực tức, liền nổi cáu và mắng vào "người tình màn ảnh" khi xưa rằng "Ngẩng cao mặt lên hơn". Hari Won khi ấy đã "mếu máo" và nói lại Sơn Tùng: "Anh kì cục quá". Tuy nhiên ngay sau đó họ đã bớt căng thẳng và phì cười vì trò chơi này quá thú vị.

Đang yên lành Sơn Tùng bỗng
Cuối cùng cả hai đã phải phì cười vì trò dở khóc dở cười này.

Có thể nói trải qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Sơn Tùng ngày càng đẹp trai và độ nổi tiếng cũng tăng lên theo cấp số nhân. Hiện tại anh tập trung phát triển công ty và sự nghiệp ca hát nên có lẽ không còn thời gian tham gia vào các gameshow truyền hình.