Đối với các bạn gái, bạn tất là phụ kiện không thể thiếu mỗi khi mặc váy. Với chất liệu mỏng nhẹ, màu sắc tự nhiên, quần tất giúp các bạn gái có một đôi chân đều màu, che giấu các khiếm khuyết như sẹo, xước, bầm tím. Đặc biệt, quần tất có sự co dãn mạnh nên cực kỳ phù hợp cho những đôi chân hơi phì nhiêu một chút.

Ngoài khuôn mặt khả ái và làn da sáng khoẻ thì đôi chân dài miên man cũng là mơ ước của nhiều bạn gái. Thế nhưng, nếu chẳng may trời sinh chân ngắn, chiều cao “ba mét bẻ đôi” mà lại cân nặng lại “một tạ chia nửa” thì việc sở hữu cặp chân siêu mẫu là điều không tưởng. Thế nên khi loại quần tất có khả năng “nuốt mỡ” thần thánh ra đời đã khiến các bạn gái mê đắm.

Nhờ có loại quần tất này, bạn gái nào cũng có thể tự tin mặc váy, quần sooc chơi suốt mùa hè. Không ai còn phải hao tâm tổn trí tìm những chiếc váy, chiếc quần che được mỡ đùi thì thật tuyệt biết mấy. Hơn nữa, chiếc quần này còn có 3 màu nude, cà phê và đen giúp cho người dùng dễ dàng trong việc phối đồ.

Chỉ cần mặc quần tất lên...

Là có ngay một cặp chân thoi dài, đùi săn chắc.

Ngay sau khi được chào bán trên mạng xã hội, bài viết này đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ. Được biết, đây là một sản phẩm đến từ quốc gia nổi tiếng mặc đẹp - Hàn Quốc. Theo chia sẻ của hãng, loại quần này được thiết kế dành riêng cho mùa hè nên khi mặc sẽ không cảm thấy chật chội hay nóng bức. Đặc biệt, chúng dường như sinh ra là dành cho các bạn gái mũm mĩm có phần mỡ đùi hơi dày một xíu.

Phần bị thủng cho thấy sự khác biệt hoàn toàn.

Có lẽ tiền nào của nấy quả không sai vì chiếc thần thần thánh này có mức giá không hề học sinh một chút nào. Mặc dù đã được giảm giá nhưng ai muốn sở hữu chúng vẫn phải bỏ ra số tiền lên tới 18.500 Won (gần 400.000 VNĐ).

Thậm chí, hiệu quả còn được công nhận đối với phần chân cơ bắp của đàn ông.

Hiện tại loại quần tất này đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Nhiều người dùng Facebook đã bình luận rằng: “Phải mau chóng làm 1 đôi thôi, nhìn yêu quá đi", "Mình cũng muốn mua full cả người, đỡ phải giảm cân. Trữ về ngày nào cũng mặc"... Còn đối với các bạn học sinh, có lẽ chúng mình vẫn cần bố mẹ hoặc anh chị “tài trợ” một chút để mua chiếc quần này đấy.

Huệ Anh