Dân mạng thi nhau khoe ảnh tủ lạnh mùa dịch: Người tủ đầy ắp, người còn mỗi "cái nịt"

Hồng Ngọc
Trước tình hình dịch bệnh có những diễn biến phức tạp, nhiều người đã tranh thủ dự trữ ngay cho mình một chiếc tủ lạnh "cứu đói". Nhưng cũng có người khi mở tủ lạnh ra chỉ biết thốt lên "còn mỗi cái nịt".

Những ngày vừa qua, người người nhà nhà đều đang kêu gọi cùng nhau chung tay chống dịch, nghiêm túc chấp hành các quy định phòng dịch COVID-19. Để hạn chế ra ngoài tiếp xúc với nhiều người, dân tình đã chăm chỉ sắm sửa, tích trữ dần đồ ăn trong tủ lạnh nhằm phục vụ bữa cơm hàng ngày.

Chính từ việc này, trào lưu "review" chiếc tủ lạnh nhà bạn ở thời điểm hiện tại trong group "Biết thì thưa thốt, không biết thì đọc REVIEW!" nhanh chóng được nhiều cư dân mạng nhiệt tình hưởng ứng và tham gia.

Chỉ cần lướt nhanh qua topic cũng có thể "nhặt" được vài chiếc tủ đầy ắp đồ ăn. Thậm chí nó còn ở quy mô hoành tráng được netizen chuẩn bị sẵn sàng chống đói qua những ngày dịch bệnh này. Cùng ngó qua xem tủ lạnh của cư dân mạng có gì nào!

Dân mạng thi nhau khoe ảnh tủ lạnh mùa dịch: Người tủ đầy ắp, người còn mỗi cái nịt - Ảnh 8
Có một kiểu người trên đời này cả ba bữa đều ăn trứng. Trứng chiên, trứng luộc, trứng hấp,... chỉ cần trứng là có thể ăn được.
Dân mạng thi nhau khoe ảnh tủ lạnh mùa dịch: Người tủ đầy ắp, người còn mỗi cái nịt - Ảnh 7
Người chơi hệ ngăn nắp đây rồi, hộp nào hộp nấy sắp xếp tươm tất, ngăn nắp.
Dân mạng thi nhau khoe ảnh tủ lạnh mùa dịch: Người tủ đầy ắp, người còn mỗi cái nịt - Ảnh 6
Lại có những người không quan tâm hôm nay ăn gì, chỉ quan tâm tới việc tủ lạnh lúc nào cũng phải có sữa để dành lúc đói bất chợt.
Dân mạng thi nhau khoe ảnh tủ lạnh mùa dịch: Người tủ đầy ắp, người còn mỗi cái nịt - Ảnh 4
Một chiếc tủ lạnh xanh ướt, mát mắt dành cho những cô nàng eatclean. Đảm bảo sau mùa dịch, da dẻ khổ chủ đẹp mịn màng lắm đây!
Dân mạng thi nhau khoe ảnh tủ lạnh mùa dịch: Người tủ đầy ắp, người còn mỗi cái nịt - Ảnh 3
Đây là chiếc tủ lạnh mà khổ chủ chia sẻ là chả có gì.
Dân mạng thi nhau khoe ảnh tủ lạnh mùa dịch: Người tủ đầy ắp, người còn mỗi cái nịt - Ảnh 2
Đồ ăn, thức uống đầy đủ thế này thì cần gì phải ra ngoài nữa bạn nhỉ?
Dân mạng thi nhau khoe ảnh tủ lạnh mùa dịch: Người tủ đầy ắp, người còn mỗi cái nịt - Ảnh 1
Nhìn những chiếc tủ lạnh đầy ắp đồ ăn, thức uống, khổ chủ chỉ biết hét lên "còn cái nịt" đầy đau thương như thế này đây.

Còn bạn, bạn đã dự trữ được gì trong chiếc tủ lạnh nhà mình để chống đói qua mùa dịch này chưa? Cùng chia sẻ nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Dân mạng thi nhau khoe ảnh tủ lạnh mùa dịch: Người tủ đầy ắp, người còn mỗi "cái nịt" tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Ú òa... đẹp quá

Không hề có phép thuật để “úm ba la xì bùa” như ông Bụt hay bà Tiên trong truyện cổ tích, nhưng chú Oak Oak – một nghệ sĩ đường phố người Pháp - cũng có thể “hô biến” những thứ xấu xí, buồn chán trở nên đẹp đẽ và hài hước hơn.

Thổi hồn cho đất sét

Hầu hết các tác phẩm độc đáo và sáng tạo đều đến từ những người không ngại thử nghiệm. Và cô Alisa Lariushkina (Nga) là một nghệ sĩ như thế.