Sau vòng sơ khảo online với cả trăm bài dự thi được gửi về, ban tổ chức của chương trình “Mầm Chồi Lá – Vườn Ươm Tài Năng Nhí” phải rất vất vả mới chọn lựa ra được 12 gương mặt tài năng nhí để bước tiếp vào vòng 2 – Vòng loại cá nhân.

“Mầm Chồi Lá” là một chương trình ca nhạc dành cho các bạn thiếu nhi đang rất được yêu thích hiện nay trên Youtube. Tính đến nay chương trình đã trải qua 4 mùa với 145 tập. Nhằm tìm kiếm những gương mặt mới cho chương trình này, BTC của “Mầm Chồi Lá” là POPS Kids đã tổ chức cuộc thi “Vườm Ươm Tài Năng Nhí” dành cho các bạn nhỏ từ 4 đến 12 tuổi. Những bé dành chiến thắng trong chương trình sẽ là thế hệ nối tiếp của chương trình “Mầm Chồi Lá” mùa 5.

Mầm Chồi Lá là một chương trình rất được các bạn nhỏ yêu thích trên Youtube

Bước vào vòng 2 – Vòng loại cá nhân, các bé sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách thú vị khác nhau. Tuy còn ít tuổi nhưng các thí sinh nhí vô cùng tự tin và biểu diễn rất chuyên nghiệp trước ống kính.

Trong trailer tập đầu tiên của chương trình, các bạn nhỏ đã bước vào thử thách đầu tiên: Quay video giới thiệu thí sinh của “Mầm Chồi Lá – Vườn Ươm Tài Năng Nhí” bên cạnh host Chí Thiện.

Bên cạnh những thử thách để kích thích các bé bộc lộ tài năng của mình qua các kỹ năng ca hát, nhảy múa, diễn xuất, ... “Vườn Ươm Tài Năng Nhí” còn cho các bé cơ hội phát triển năng khiếu thông qua những lớp đào tạo đến từ những khách mời nổi tiếng như  ca sĩ Chí Thiện, diễn viên – ca sĩ Don Nguyễn, ca sĩ Kỳ Phương.

Dàn khách mời nổi tiếng của chương trình.

Danh sách những thí sinh nhí đáng yêu bao gồm:

Bé Nguyễn Minh Văn (12 tuổi) từng nằm trong top 7 Giọng hát Việt nhí mùa 6.

Bé Ngô Hoài Nam (13 tuổi)

Bé Ngô Khánh Băng (11 tuổi) có niềm đam mê với dòng nhạc Bolero.

Bé Huỳnh Anh Thư (9 tuổi)

Bé Candy Ngọc Hà (6 tuổi) từng tham gia Thử tài siêu nhí mùa 3.

Bé Hồng Uyên Cherry (5 tuổi)

Bé Đỗ Minh Kỳ (10 tuổi) có khả năng Dance Sport thượng thừa. Bé từng là học sinh của nghệ sĩ Khánh Thi và Phan Hiển.

Bé Ngô Minh Hằng (8 tuổi) Từng tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Bé Ngô Quốc Dương (8 tuổi) là quán quân của Thử tài siêu nhí mùa 2.

Bé Huỳnh Hồng Ân (8 tuổi)

Bé Nguyễn Ngọc Tuyết Anh (9 tuổi)

Bé Nguyễn Hoàng Hải (9 tuổi)

Có thể thấy các thí sinh nhí vô cùng lém lỉnh, đáng yêu và vô cùng tự tin. Các thử thách với lịch trình chuyên nghiệp và đày đặc đang chờ đợi các thí sinh trong “Mầm Chồi Lá – Vườn Ươm Tài Năng Nhí”. Hãy cùng đón xem chương trình lên sóng vào 17h thứ 6 hàng tuần trên kênh Youtube Pop Kids.