Nếu nói đến tình bạn đẹp của Đội tuyển bóng đá Việt Nam thì không thể không kể đến đôi bạn Hà Đức Chinh và Đoàn Văn Hậu. Cả hai luôn xuất hiện cùng nhau trong mọi lần đi chơi và chia sẻ với nhau nhiều thứ trong cuộc sống. Trong khi Hà Đức Chinh công khai hẹn hò với Mai Hà Trang thì Văn Hậu lại có bạn gái tin đồn là Doãn Hải My.

Cả Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh đều là 'hoa đã có chủ'.
Cả Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh đều là "hoa đã có chủ".

Mới đây, CĐM lại phát hiện thêm bằng chứng cho mối quan hệ của Đoàn Văn Hậu và top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 nhờ ảnh check-in của 2 nàng bạn gái cầu thủ. Cụ thể, cả Mai Hà Trang lẫn Doãn Hải My đã cùng nhau chụp ảnh món đuông dừa xào măng và up story ở thời gian gần nhau. Không chỉ giống nhau ở món ăn mà những chi tiết như đĩa hay bàn ăn đều y hệt.

Hai cô nàng cùng khoe một món ăn trên Instagram. 
Hai cô nàng cùng khoe một món ăn trên Instagram. 

Với sự trùng hợp này, nhiều người cho rằng cả hai đã ăn cùng nhau. Mà có Mai Hà Trang, có Doãn Hải My, lẽ nào lại không có Hà Đức Chinh và Đoàn Văn Hậu? Với mối quan hệ như vậy thì cả nhóm có hẹn hò ăn uống cũng chẳng có gì lạ nhỉ? Tuy nhiên cả 2 chàng cầu thủ đều không có bất cứ cập nhật nào trên MXH nên tất cả vẫn chỉ là suy đoán của các "thám tử" mạng mà thôi.

Lẽ nào Đoàn Văn Hậu dẫn Doãn Hải My ra mắt hội anh em.
Lẽ nào Đoàn Văn Hậu dẫn Doãn Hải My ra mắt hội anh em.

Trước đó, Mai Hà Trang cũng có mối quan hệ cực thân thiết với bạn gái cũ Đoàn Văn Hậu là Hoàng Anh Ốc. Cặp chị em này gắn bó với nhau như hình với bóng, không chỉ khi ở trên khán đài cổ vũ bạn trai mà còn hẹn hò đi ăn, đi chơi riêng với nhau.

Được biết, Doãn Hải My, sinh năm 2001, vốn là một nhân tố vô cùng nổi bật của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ những vòng tuyển chọn đầu tiên. Tại vòng bán kết, cô xuất sắc giành được danh hiệu Top 5 người đẹp tài năng với màn trình diễn đàn piano và hát ca khúc Em về tinh khôi. Tại vòng chung kết, người đẹp được vinh danh trong top 10 chung cuộc và giành giải phụ Người đẹp tài năng.

Doãn Hải My là gương mặt cực kì nổi bật trên MXH.
Doãn Hải My là gương mặt cực kì nổi bật trên MXH.

Trên MXH, Đoàn Văn Hậu chỉ follow một mình Hải My và ngược lại người đẹp cũng follow anh chàng. Chia sẻ về chuyện này, cả hai cho biết họ chỉ là bạn bè quen biết thông qua mối quan hệ giữa bố mẹ đôi bên chứ không thân thiết. Thế nhưng, khán giả lại bắt gặp nhiều khoảnh khắc trùng hợp giữa Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn khi cả hai đăng những dòng trạng thái tương tự nhau trên mạng xã hội.

Cả hai từng xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện.
Cả hai từng xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện.

Đoàn Văn Hậu cũng úp mở đăng story cổ vũ cho Doãn Hải My đêm bán kết và trực tiếp có mặt để tặng hoa, ôm và động viên người đẹp tại đêm chung kết. Người hâm mộ rất phấn khích về chuyện này và mong cả hai sẽ là một cặp đôi tiên đồng ngọc nữ mới của làng túc cầu Việt Nam.