Vào chiều nay (01/06), có một chàng trai đã gây bão khắp MXH Việt Nam. Được biết, anh chàng này là thí sinh của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia và đến từ Kontum. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu thí sinh này không có ngoại hình vô cùng điển trai như tài tử Hàn Quốc. Rất nhiều page lớn đã đưa thông tin về chàng trai này với tên Minh Kontum.

Nam thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia gây bão MXH chiều nay.
Nam thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia gây bão MXH chiều nay.

Khỏi phải nói, ngoại hình của chàng trai này đã gây sốt khắp Facebook. Chỉ trong vòng một tiếng, bài chia sẻ này đã nhận được gần 100 nghìn lượt like cùng vô số bình luận. Đặc biệt, cái tên Minh Kontum đã ngay lập tức xuất hiện trên hot search của Facebook.

'Minh Kontum' là cụm từ được nhiều người tìm kiếm nhất trên Facebook.
"Minh Kontum" là cụm từ được nhiều người tìm kiếm nhất trên Facebook.

Trong khi đang “lùng sục” thông tin về chàng thí sinh điển trai tựa diễn viên này thì cư dân mạng đã nhận ra đây là một… cú lừa. Thực chất hình ảnh này chỉ là một sản phẩm photoshop “đỉnh cao” của một bạn fan. Còn nhân vật Minh Kontum này chính là nam idol Na Jaemin đến từ nhóm nhạc NCT DREAM của nhà SM Entertainment. 

'Minh Kontum' thực chất là nam idol Jaemin đến từ nhóm nhạc NCT DREAM.
"Minh Kontum" thực chất là nam idol Jaemin đến từ nhóm nhạc NCT DREAM.

Vậy tại sao đang là Na Jaemin lại có cái tên cực Việt Nam là Minh Kontum? Trên thực tế, Jaemin đã từng đến tỉnh Kontum để làm từ thiện vào năm 2018. Vào thời điểm đó, Jaemin cũng từng bị nhầm là một nam sinh điển trai của trường học tại Kontum. Còn về tên Minh thì chỉ là một trò đùa trong cộng đồng fan của NCT DREAM tại Việt Nam.

Jaemin từng bị nhầm là học sinh Việt Nam.      Cậu đã từng cùng Siwon (Super Junior) đến Việt Nam trong dự án của UNICEF.
Jaemin từng bị nhầm là học sinh Việt Nam.
wc_5_2dep
Cậu đã từng cùng Siwon (Super Junior) đến Việt Nam trong dự án của UNICEF.

Jaemin không phải người đầu tiên bị cư dân mạng nhầm lẫn là người Việt. Trước Jaemin, netizen Việt Nam cũng đã truyền tay nhau bức ảnh nam ca sĩ Changmin (DBSK) bị một trung tâm dạy thêm lấy ảnh và quảng bá như giáo viên tại đó. Chính vì vậy, bên cạnh nghệ danh Max, thì Changmin cũng có một nghệ danh riêng tại Việt Nam - đó là “thầy Hưng dạy địa”.

Changmin (DBSK) cũng có 'tên riêng' tại Việt Nam - đó là 'thầy Hưng dạy Địa'.
Changmin (DBSK) cũng có "tên riêng" tại Việt Nam - đó là "thầy Hưng dạy Địa".

Quay trở lại với Jaemin, rất nhiều người sau khi phát hiện ra đây là ảnh ghép thì đã vô cùng thất vọng. Một số bình luận của CĐM:

- "Nhìn thôi đã muốn trao ngay vòng nguyệt quế trong tim mình rồi. Nhan sắc đỉnh quá".

- "Nonfan (chỉ những người không phải fan) nhìn là tin sái cổ luôn. Ai chơi ác quá làm mình mừng hụt".

- "Dù là ảnh ghép nhưng thí sinh Olympia cũng 'chất lượng' lắm nhé. Đề nghị các bạn chăm coi chương trình lên, vừa bổ ích mà cũng bổ mắt nữa".

Jaemin sinh ngày 13/8/2000, tại Seoul, Hàn Quốc. Anh ra mắt với vai trò là rapper của nhóm nhạc NCT DREAM trực thuộc SM Ent. Mới đây, NCT DREAM đã trở lại với full album đầu tay “Hot Sauce” và thu về nhiều kỷ lục mới đáng nể.

Bạn đã tìm thấy 'Minh Kontum' trong bức ảnh này chưa?
Bạn đã tìm thấy "Minh Kontum" trong bức ảnh này chưa?