Danh sách đoạt giải cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay "Em vẽ ước mơ của em" lần thứ 14 năm 2022

Bảo Bối
Ban Tổ chức cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay "Em vẽ ước mơ của em" lần thứ 14 năm 2022 xin chúc mừng những "cọ nhí" đã xuất sắc đoạt giải của cuộc thi năm nay!

Cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em” được Báo TNTP&NĐ phối hợp với công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tổ chức dành cho các bạn thiếu nhi Việt Nam.

Danh sách đoạt giải cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay

Năm 2022 là năm thứ 14 liên tiếp sân chơi bổ ích dành cho các bạn nhỏ yêu thích sáng tạo và đam mê hội họa tham gia thi tài. Cuộc thi đã thực sự trở thành ngày hội giúp các bạn nhỏ đam mê hội hoạ nuôi dưỡng và thể hiển được tài năng của mình, giúp các bạn biết ước mơ và sống có hoài bão, để từ đó hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân…

Danh sách đoạt giải cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay

Bằng trí tưởng tượng phong phú, nét vẽ sáng tạo, các "cọ nhí" trên cả nước đã đem đến cho cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay "Em vẽ ước mơ của em” nhiều tác phẩm dự thi sắc màu, ngộ nghĩnh và đầy ý nghĩa chia sẻ về những ước mơ tươi đẹp dưới góc nhìn của các bạn thiếu nhi.

Danh sách đoạt giải cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay

Ngay sau khi cuộc thi được chính thức phát động ngày 17/9/2022 tại Hà Nội và các tỉnh, thành trên toàn quốc, rất nhiều bức tranh từ khắp mọi miền tổ quốc đã được các bạn gửi về tham dự cuộc thi, điều đó chứng tỏ tình cảm, niềm tin và sự ủng hộ của độc giả, các cọ nhí dành cho chương trình là rất lớn!

Danh sách đoạt giải cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay

Mỗi bức tranh đều thể hiện óc quan sát tài tình, góc nhìn sáng tạo của các "cọ nhí" đã khiến Ban Giám khảo đã phải rất tập trung cân nhắc, đánh giá khi chấm bài để lựa chọn ra 216 bức tranh đẹp nhất và 129 tập thể xứng đáng nhất để trao giải.

Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 19/11/2022 tại Hà Nội.

Độc giả xem danh sách các cá nhân và tập thể xuất sắc đoạt giải cuộc thi năm nay TẠI ĐÂY

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Danh sách đoạt giải cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi Cathay "Em vẽ ước mơ của em" lần thứ 14 năm 2022 tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác