Theo Telegraph, một nhóm đạp xe tại Australia đã thực hiện chuyến đi xe đạp hơn 8 tiếng đồng hồ dài 200km quanh thành phố Perth để vẽ nên hình ảnh một con dê trên ứng dụng GPS Strava - ứng dụng di động theo dõi quá trình đạp xe và chạy bộ.

Ben Jones, một trong bốn người tham gia chia sẻ trên đài ABC Radio rằng đó là một "niềm vui" cuối tuần, ngoài ra nó còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Ben còn cho biết thêm họ quyết định vẽ dê vì "nó dễ vẽ".

Đạp xe hơn 200 km để vẽ dê lên bản đồ 1

Ben và nhóm của mình đã đạp xe quãng đường hơn 200 km để vẽ nên con dê trên ứng dụng di động. Ảnh: Telegraph.

Ben nói: “Tại Perth, tất cả mọi người đạp xe vòng quanh sông hoặc quanh những ngọn đồi. Đó là những địa điểm tuyệt vời để đạp xe, nhưng có thêm một chút thay đổi sẽ càng trở nên thú vị”.

Ben chia sẻ, nhóm đã phải lên kế hoạch rất tỉ mỉ về lộ trình phải đi, đồng thời mong muốn mọi người sẽ tự vẽ nên những con vật của riêng mình: “Quãng đường dài khoảng 202 km, vì thế nó không dành cho những người nhút nhát. Tuy nhiên, dù là ai cũng vẫn có thể làm được”.

Nhóm đạp xe đã đăng bản vẽ của mình lên Strava với tiêu đề “I Am One With The Goat, The Goat Is With Me” nghĩa là “Tôi với con dê là một, con dê cũng là tôi".

Ngoài ra, nhóm này đang lên kế hoạch vẽ tiếp những con vật khác vào mỗi cuối tuần tới: "Chúng tôi dự tính sẽ vẽ một con quokka (một loài thú có túi giống chuột) hay một con numbat (có vẻ ngoài giống như lai giữa sóc chuột và thú ăn kiến), các loài vật biểu tượng miền Tây Australia", Ben Jones nói

Theo: Zing.vn