Một cô gái có thể sở hữu rất nhiều màu son như: hồng đất, cam cháy, san hô,...nhưng có lẽ cô gái nào cũng phải sở hữu riêng cho mình một thỏi son đỏ. Đây là màu son cổ điển. Chỉ cần có sắc son đỏ trên môi thì gương mặt bạn sẽ vô cùng nổi bật và đầy thần thái. 4 cô nàng BLACKPINK cũng nhiều lần diện sắc son này. Hãy cùng xem ai là người hợp với son đỏ nhất nhé!

Với thần thái đầy sang chảnh của mình, Jennie dễ dàng “xử đẹp” màu son này. Cô đã đánh nhiều sắc son đỏ khác nhau từ đỏ tươi đến đỏ cam, đỏ trầm,... và không có màu son nào làm khó được Jennie, ngược lại càng giúp tôn lên thần thái kiêu sa của cô.

wc_2_2dep
wc_3_2dep

Chúng ta thường nhìn thấy chị cả Jisoo trang điểm rất nhẹ nhàng vì nó phù hợp với ngoại hình ngọt ngào của cô. Tuy nhiên, do Jisoo có một tông da lạnh nên cô cũng vô cùng hợp với màu son đỏ. Khi đánh son đỏ, Jisoo mang đến cảm giác lạnh lùng, hiện đại và thu hút.

wc_5_2dep
wc_6_2dep

Theo đuổi phong cách cá tính, quyến rũ nên Lisa không thể bỏ qua màu son đỏ. Là người diện màu son đỏ nhiều nhất BLACKPINK, Lisa tạo ra hình ảnh sắc sảo, lạnh lùng và phá cách khi đánh màu son này.

wc_8_2dep

So với các thành viên khác thì Rosé có tần suất đánh son đỏ ít nhất. Cô thường chọn màu son đỏ hồng hoặc đỏ cam chứ ít chọn son đỏ tươi. Do có tông da ấm nên cô không quá phù hợp với tông đỏ thuần. Nhan sắc của Rosé sẽ hợp với những màu son nhẹ nhàng, hoặc son đỏ pha thêm sắc hồng hoặc hoặc cam. 

wc_10_2dep

Một vài tip để diện son đỏ thật đẹp:

- Tẩy da chết phần môi và dưỡng môi thật kỹ

- Dùng chì kẻ viền môi trùng với màu son

- Trang điểm nhẹ phần mắt với những tông nâu thay vì những tông hồng, đỏ.