Vẻ đẹp đúng chuẩn thời nay là mũi dọc dừa thẳng tắp, cằm v-line, mắt to tròn và đôi môi trái tim xinh xắn. Nhưng không phải ai cũng có vẻ đẹp “chuẩn trend” như vậy và các nàng thường nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ hoặc thủ thuật trang điểm.

Nhưng gần đây, các bạn gái ở Trung Quốc lăng xê tích cực một sản phẩm tạo hình vô cùng hấp dẫn, đáp ứng đúng yêu cầu: đẹp, bổ, rẻ. Chỉ trong một tích tắc, chiếc mũi tẹt và khuôn cằm tròn của các cô gái châu Á lập tức biến đổi nhanh chóng. Đoạn clip dưới đây sẽ cho bạn thấy phương pháp này ảo diệu đến mức nào.

Mới đầu tưởng là hiệu ứng của phần mềm, ai ngờ đây lại là một loại sáp nâng mũi

Đoạn clip này đã khiến người ta nhận ra sức mạnh vô biên của trang điểm. Nhưng hãy quan sát kĩ ngay từ những giây đầu tiên kìa, không phải là hiệu ứng của phần mềm đâu, cô gái này đang bóc sống mũi theo đúng nghĩa đen đấy.

Để có chiếc mũi cao, cô bạn này đã sử dụng loại đất sét dẻo - vật dụng không thể thiếu trong ngành hoá trang. Nhưng hiện nay chúng đã được các tín đồ làm đẹp tận dụng trong việc trang điểm hàng ngày. Sáp có kết cấu mềm dẻo giống như đất nặn của trẻ em. Chúng được đựng trong hộp thiếc, dùng kèm một thanh kim loại để bảo đảm vệ sinh. Sáp rất dễ nhào nặn, sau khi đắp lên mặt sẽ dần khô lại nhưng không bị cứng. Chúng sẽ tiệp vào da và nhìn tự nhiên như “đồ thật”. Cuối ngày bạn chỉ cần dùng thanh kim loại nạo bỏ hết phần đất sét thừa sau đó tẩy trang như thông thường.

Sáp được ứng dụng trong ngành hoá trang

Sáp khi khô lại sẽ không bị quá cứng mà cũng không quá dẻo để bị xô lệch

Sáp có nhiều tông màu phù hợp với làn da

Chỉ cần đắp sắp lên mũi hoặc cằm, rồi dùng thêm màu nước chuyên dụng để hóa trang cho sáp "ăn liền" vào da, tránh bị lộ

Hiện nay, Skin Wax đang được các bạn gái săn lùng vì những tiện ích của nó. Sản phẩm có giá dao động trong khoảng 100.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ và có thể dễ dàng tìm mua ở các trang mua sắm trực tuyến.

Sau khi đắp lên da rồi trang điểm đè lên, sáp sẽ ăn mịn vào da y như thật rất khó để phát hiện ra

Huệ Anh