Đến hẹn lại lên, cứ đến dịp cuối năm là thời điểm những bộ ảnh kỷ yếu “lung linh” được tung ra. Chụp ảnh kỷ yếu đã từ lâu không chỉ đơn giản là áo dài trắng với áo cử nhân nữa đâu nhé. Concept, trang phục và bối cảnh chụp ảnh đều được đầu tư "chất chơi" nhất có thể, cố gắng lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ và ấn tượng nhất của những năm tháng chúng mình ở bên nhau.

Đầu tư 22 triệu chụp kỷ yếu

Để tạm biệt một thời học sinh tươi đẹp, các bạn học sinh lớp 12A15 trường THPT Hàn Thuyên (Bắc Ninh) đã lên ý tưởng chụp một bộ ảnh kỷ yếu đậm chất Việt Nam. Ngay khi bộ ảnh được đăng tải, cư dân mạng đã hết lời khen ngợi từ concept đến màu sắc, khung cảnh đến phục trang, makeup... Nói chung là "âm thanh, ánh sáng" chỉn chu như một buổi chụp ảnh cho tạp chí.

Đầu tư 22 triệu chụp kỷ yếu

Chia sẻ về quá trình chụp ảnh, một thành viên trong lớp chia sẻ: “Ban đầu chúng mình có rất nhiều concept để chọn lựa, vậy nên cả lớp phân vân không biết nên chọn gì. Sau một thời gian tranh luận, chúng mình nhận ra con người Việt nam cũng có những nét đẹp rất riêng, dù là thời xưa hay thời nay. Và cả lớp cùng thống nhất chọn trang phục Việt làm chủ đạo cho bộ ảnh, lấy tên là Việt Phục”.

Đầu tư 22 triệu chụp kỷ yếu

Đầu tư 22 triệu chụp kỷ yếu

Các bạn cũng chia sẻ thêm: “Mục đích của chúng mình khi chọn ý tưởng này là vì chúng mình muốn thể hiện được một cách chân thực nhất nét đẹp của con người Việt Nam ngày xưa. Cho dù thời đại nào cũng luôn tự hào về nét đẹp của con người đất nước ta."

Đầu tư 22 triệu chụp kỷ yếu

Được biết, chi phí để tạo ra bộ ảnh này là 22 triệu, số tiền này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Tuy vậy, đây là một khoản đầu tư vô cùng xứng đáng khi các bạn đã nhận về tay những bức ảnh chất lượng, phù hợp lứa tuổi và vô cùng ý nghĩa.