Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sĩ đình đám đồng thời là nam ca sĩ sở hữu nhiều kỷ lục Vpop với các bản hit của mình. Các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng được đánh giá cao vì giai điệu bắt tai, mang cá tính mạnh mẽ.

Đây là nữ ca sĩ hiếm hoi song ca cùng Sơn Tùng, màn kết hợp có gì đặc sặc mà được khen ngợi hết lời - Ảnh 1

Dù là cái tên đình đám trong Vbiz nhưng có điều đặc biệt là Sơn Tùng hiếm khi kết hợp cùng ca sĩ khác nhất là ca sĩ nữ. Hiếm hoi lắm mới thấy giọng ca Lạc Trôi song ca với người khác nên nhận về rất nhiều sự quan tâm của netizens.

Đây là nữ ca sĩ hiếm hoi song ca cùng Sơn Tùng, màn kết hợp có gì đặc sặc mà được khen ngợi hết lời - Ảnh 2
Sơn Tùng và Thu Phương

Gần đây, một đoạn clip ghi lại màn collab của Sơn Tùng với đàn chị Thu Phương được chia sẻ lại và gây sốt MXH. Được biết khi ấy hai nghệ sĩ góp mặt trong sự kiện cuối năm và mang tới sân khấu song ca Anh Sai Rồi của Sơn Tùng. Điều này khiến Thu Phương là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi mà Sơn Tùng kết hợp cùng, màn collab của cặp chị em nhận về cơn mưa lời khen của khán giả.

Đây là nữ ca sĩ hiếm hoi song ca cùng Sơn Tùng, màn kết hợp có gì đặc sặc mà được khen ngợi hết lời - Ảnh 3

Chất giọng cao mỏng của Sơn Tùng và tone trầm ấm đầy cảm xúc của đàn chị tưởng không hợp mà hợp không tưởng. Lần đầu tiên song cả, cặp chị em đã có màn hòa âm không thể xuất sắc hơn. Sơn Tùng mở đầu bằng giọng nam mỏng nhưng không chóe, Thu Phương mang tới giọng trầm ấm đầy cảm xúc.

Quan trọng hơn cả là Sơn Tùng và Thu Phương biết "nhường nhịn" đối phương, phối hợp ăn ý, không ai lấn át ai dù ở đoạn cao trào. Khán giả được đắm mình trong bản phối nhịp nhàng, hoàn hảo của Anh Sai Rồi.

Đây là nữ ca sĩ hiếm hoi song ca cùng Sơn Tùng, màn kết hợp có gì đặc sặc mà được khen ngợi hết lời - Ảnh 4

Thu Phương là đàn chị của Sơn Tùng, cô là ca sĩ có tiếng của làng nhạc nhẹ Việt Nam thập niên 1990 với nhiều bản hit về Hà Nội. Trong khi đó, Sơn Tùng là nghệ sĩ đình đám với nhiều bản hit khuấy đảo Vpop.