Đến hẹn lại lên, những bộ đồ xấu nhất trong Met Gala 2021 đâu rồi?

Hà Chi
Met Gala không chỉ có những bộ đồ đẹp, mà còn nhiều bộ đồ xấu và khó hiểu.

Là sự kiện gây quỹ thường niên cho Viện trang phục của Bảo tàng Nghê thuật Metropolian (Mỹ), Met Gala được tổ chức đã hơn 7 thập kỷ. Mỗi năm, sự kiện đã thu hút rất nhiều những gương mặt nổi tiếng trên thế giới trong những bộ đồ sang trọng. Thế nhưng, không phải bộ đồ đắt tiền nào cũng đẹp. Với chủ đề “American Independence”, năm nay đã có những ai mặc “lố” đến Met Gala?

Vera Wang thiết kế đồ rất đẹp nhưng mặc thì lại không đẹp một chút nào. Bà để mái tóc dài, đi đôi giày cao đến 20cm đến Met Gala. Chiếc váy quây xẻ ngay chính giữa có phần phản cảm, đã vậy còn để lộ ngay quần đùi cạp chun. Bộ trang phục này đã khiến người xem không hiểu ý đồ của NTK này là gì.

Đến hẹn lại lên, những bộ đồ xấu nhất trong Met Gala 2021 đâu rồi? - Ảnh 1

 

Natalia Bryant thì hóa thành một… quả trứng phục sinh khi mặc đầm bầu của NTK Conner Ives. Trang phục của Natalia làm khán giả nhớ đến chiếc đầm bầu của Kim Kardashian. Điểm chung giữa hai bộ đồ này đều là đều xấu như nhau.

Đến hẹn lại lên, những bộ đồ xấu nhất trong Met Gala 2021 đâu rồi? - Ảnh 2
Natalia Bryant.
Đến hẹn lại lên, những bộ đồ xấu nhất trong Met Gala 2021 đâu rồi? - Ảnh 3
Kim Kardashian.

Kim Petras thì như muốn kêu gọi các nhà bảo vệ động vật hãy nâng cao quan điểm bảo vệ loài ngựa. Nhìn cô diện đầm hoa, đeo thêm chiếc đầu ngựa mà người xem chỉ muốn cô cưỡi ngựa đi thẳng về nhà với bộ đồ quá đà này.

Đến hẹn lại lên, những bộ đồ xấu nhất trong Met Gala 2021 đâu rồi? - Ảnh 4

Kim Petras không muốn cô đơn nên đã rủ cả cô bạn Hillary Taymou cùng “diễn xiếc” tại Met Gala với mình.

Đến hẹn lại lên, những bộ đồ xấu nhất trong Met Gala 2021 đâu rồi? - Ảnh 5

Lần đầu được làm chủ trì của Met Gala nên Naomi Osaka muốn mình thật nổi bật. Đáng tiếc, cô đã hoàn toàn thất bại với chiếc váy chiến binh từ nhà mốt Louis Vuitton. Nhưng điểm tệ nhất chính là mái tóc xịt gôm cứng của Naomi trông không khác gì… trạm thu sóng.

Đến hẹn lại lên, những bộ đồ xấu nhất trong Met Gala 2021 đâu rồi? - Ảnh 6

Người bị chê trong bức ảnh không phải Zoey Deutsch mà là gương mặt đứng sau cô. Không biết là ai nhưng bộ đồ của anh chàng này không như được trang trí bằng kẹo dẻo vậy.

Đến hẹn lại lên, những bộ đồ xấu nhất trong Met Gala 2021 đâu rồi? - Ảnh 7

Anja Rubik thì diện váy từ nhà mốt Saint Laurent nhưng trông khá kỳ cục. Trước đó tại LHP Cannes, cô đã mặc một chiếc váy đính lông từ nhà mốt này. Nhưng lông vũ trên chiếc váy thì lại thi nhau rụng lả tả không khác gì chiếc váy mua từ Quảng Châu.

Đến hẹn lại lên, những bộ đồ xấu nhất trong Met Gala 2021 đâu rồi? - Ảnh 8

Mang tiếng là “nàng thơ” của Chanel nhưng Kristen Stewart lại không thể chọn được bộ đồ nào khá khẩm hơn. Set đồ của nữ diễn viên mặc trông như đang mặc áo chống nắng tại Việt Nam vậy. Lớp makeup cũng khiến cô già đi vài tuổi.

Đến hẹn lại lên, những bộ đồ xấu nhất trong Met Gala 2021 đâu rồi? - Ảnh 9

Saint Laurent năm nay xứng đáng là nhà mốt có nhiều thiết kế xấu nhất. Olivia Rodrigo đã được giao cho bộ đồ không hề liên quan đến chủ đề, đã vậy trông còn khá kệch cỡm, vô duyên.

Đến hẹn lại lên, những bộ đồ xấu nhất trong Met Gala 2021 đâu rồi? - Ảnh 10

Để kết lại chuỗi đồ xấu của nhà Saint Laurent thì không thể không kể đến bộ đồ của Rosé. Đây không phải là một chiếc váy xấu nhưng lại quá nhạt nhòa, khiến nhiều người phải thất vọng. Lớp trang điểm của Rosé cũng gây nhiều tranh cãi không kém bộ đồ.

Đến hẹn lại lên, những bộ đồ xấu nhất trong Met Gala 2021 đâu rồi? - Ảnh 11

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Đến hẹn lại lên, những bộ đồ xấu nhất trong Met Gala 2021 đâu rồi? tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác